1 Triệu Like Được Bao Nhiêu Tiền

      200

thangvi.com - Tại đất nước hình chữ S, lợi nhuận 1 triệu lượt xem từ YouTube tương đối thấp ví như so với rất nhiều khu vực bên trên nhân loại.

Bạn đang xem: 1 triệu like được bao nhiêu tiền


Kiếm tiền online từ các việc upload những video lên YouTube để duyên dáng lượt xem Khủng đang là 1 trong Xu thế trên nước ta. Bằng cách tải lên YouTube phần lớn đoạn Clip cuốn hút, đắm say đa số người coi, bạn cũng có thể tìm được nguồn thu nhập tương đối bất biến.

Tuy nhiên, câu hỏi khiến cho nhiều người dân tò mò và hiếu kỳ là YouTube chi trả cho những YouTuber dựa vào nhân tố nào? Với 100.000 view, một triệu view hoặc các chưa dừng lại ở đó nữa thì những YouTuber đang kếm được bao nhiêu tiền? Thắc mắc này đã được lời giải cụ thể trong nội dung bài viết mới đây của Business Insider.

Cụ thể, Business Insider vẫn chất vấn một số trong những YouTuber và influencer (người dân có trung bình hình ảnh hưởng) trên mạng xã hội, về số tiền nhưng YouTube đang trả đến chúng ta cho 100.000 view, 1 triệu view, 4 triệu view có được. Tuy nhiên, lợi nhuận trường đoản cú lượng view YouTube sống quốc tế chênh lệch rất nhiều lần so với lượng view sinh sống Việt Nam.

Các YouTuber dìm từng nào tiền nếu đạt 100.000 lượt xem?


Ở Việt Nam, lợi nhuận cho 100.000 lượt xem trường đoản cú YouTube hơi phải chăng giả dụ so với khá nhiều địa điểm trên nhân loại.


Trước hết là Natalie Barbu, YouTuber hiện giờ đang tải kênh YouTube với hơn 230.000 lượt đăng ký. Mỗi tuần 2 lần, Barbu đăng phần đông đoạn Clip về cuộc sống hàng ngày của bản thân.

Theo Natalie, vừa đủ, các đoạn phim bên trên 100.000 lượt xem mang về cho Barbu trường đoản cú 500 cho 1.000 USD tùy lượng truyền bá cnhát vào. Cách đây vài ba năm, video cùng với 100.000 lượt xem giúp Barbu tất cả 100 USD bởi vì chỉ cnhát 1 PR.

Nói chung, càng những lăng xê cyếu vào đoạn phim, Barbu càng tìm được không ít chi phí.

Tuy nhiên, số tiền mà YouTube đưa cho những người nhà của video lại có sự khác nhau về Khu Vực. Ở VN, số lượng này chỉ tầm trường đoản cú 80 - 110 USD cho 100.000 lượt xem bên trên YouTube. Thấp rộng không ít đối với tình hình chung. Thậm chí có những thời điểm còn thấp hơn cả số chi phí bên trên.

Xem thêm: Cách Viết Hóa Đơn Cho Khách Hàng Cá Nhân, Quy Định Về Viết Hóa Đơn Cho Khách Hàng Cá Nhân

Các YouTuber dấn từng nào tiền trường hợp đạt một triệu lượt xem?


Các video clip bên trên 1 triệu lượt coi hoàn toàn có thể giúp các YouTuber Mỹ thu về 2000 - 5.000 USD.


Shelby Church, một YouTuber với 1,3 triệu lượt ĐK, cho thấy thêm các video clip bên trên 1 triệu lượt xem góp cô thu về 2 nghìn - 5.000 USD (khoảng 46 triệu - 116 triệu đồng).

Tuy nhiên, Shelby cho thấy, hầu như video clip có rất nhiều lượt coi từ Bắc Mỹ, Vương quốc Anh thường xuyên tìm được không ít tiền hơn vì chưng các cửa hàng thiết lập quảng cáo biệt những Khu Vực này. Nếu 80% lượt coi đến từ các khoanh vùng không giống, doanh thu tìm kiếm được tự AdSense sẽ không còn các.

YouTuber này cho thấy thêm thêm, tất cả một video clip của cô ý đạt hơn 2 triệu lượt coi, tuy vậy doanh thu tìm kiếm được hơi ít bởi vì phần lớn tín đồ coi tới từ Ấn Độ.

Nlỗi đang nhắc tới ở bên trên, toàn quốc là Thị Phần bé dại, tỷ lệ lợi nhuận chỉ dao động từ bỏ 0,5 - 1,1 USD/1.000 views, nghĩa là nếu khách hàng có 1 triệu view cho một đoạn Clip, bạn chỉ nhận thấy khoảng chừng tự 800 - 1.100 USD (khoảng chừng 18,5 - 25 triệu đồng). Thậm chí có những thời gian còn thấp rộng.

YouTuber dấn từng nào chi phí nếu như đạt 4.000.000 lượt xem?


Đoạn Clip đạt 4,2 triệu lượt coi giúp Shelby Church thu về tận 15.000 USD (ngay sát 150 triệu đồng)


Shelby Church từng thừa nhận 15.000 USD xuất phát điểm từ 1 video clip đạt 4,2 triệu lượt coi. Đây là số tiền lớn nhất cơ mà cô từng nhấn cho 1 đoạn Clip vào 9 năm vận động.

Tuy nhiên, Shelby cho biết: “Không nên cơ hội nào đăng đoạn Clip lên YouTube cũng kiếm nhiều chi phí, nó còn phải dựa trên chủ yếu câu chữ nhưng bạn đăng tải”.

Cùng chủ ý trên, một bạn làm YouTube lâu năm trên toàn quốc cho biết thêm, không có bất kỳ ai gồm câu trả lời chính xác 100% số tiền cơ mà những YouTuber hoàn toàn có thể kiếm là từng nào, nó còn nhờ vào vào ngôn từ, số lượng lăng xê được hiển thị và rất nhiều người xem nhấp vào những PR kia.