Review Son 3CE Live A Little Cloud Lip Tint Màu Đỏ Đất Đẹp Nhất

Review Son 3CE Live A Little Cloud Lip Tint Màu Đỏ Đất Đẹp Nhất

Son 3CE Live A Little

Tạm thời quên mấy tông son kem lì cũ nhà 3CE đi vì thương hiệu này update cho chúng mình dòng son mới toanh mang tên Cloud Lip Tint rồi. Chất son cải tiến, lì mà mịn như mây hồng, lại còn bền màu, mấy màu son trong BST thì màu nào màu nấy tôn da, lại trendy nữa. Như son 3CE Live A Little là một ví dụ. Cây son 3CE màu đỏ đất này đúng là “nhỏ mà có võ”, hứa hẹn đốn gục tim mọi chị em từ lần đầu nhìn thấy luôn nè!

Siêu phẩm son kem 3CE Cloud Lip Tint Live A Little “ăn điểm” mọi mặt

Son 3CE Live A Little màu đỏ đất khí chất ngút ngàn

Đỏ đất chẳng phải là màu son mới nhưng lại là tông son khuynh đảo cả thị trường son môi thời gian vừa qua. Mùa thu chạm ngõ, tông đất này lại càng “lên ngôi” mạnh mẽ. Son 3CE Live A Little Cloud Lip Tint đúng chuẩn một tông đỏ đất vạn người mê. Ai dùng cũng tấm tắc khen ngợi em nó và mình cũng chẳng phải là ngoại lệ. Son đỏ đất nên dễ dùng hơn hẳn cam đất, hồng đất. Kiểu nước da nào, phong cách gì cũng có thể biến hóa cùng son kem 3CE Live A Little này được.

Chất son vạn người mê của son 3CE Live A Little

Lướt nhẹ tựa mây hồng – Walking in the cloud, son 3CE Live A Little cho trải nghiệm dùng son kem lì mướt nhất từ trước đến nay. Chất son kem khô nhanh chóng, finish lì nhưng hoàn toàn không khiến môi bị khô. Tạo nên một kết cấu ảo diệu chẳng khác nào dùng filter làm mịn từ Photoshop, son kem 3CE Live A Little cho mình cảm giác chẳng khác nào như lớp da thứ hai luôn vậy.

Một điểm cực kỳ ưng ý về em nó nữa là son che phủ tốt, lấp đầy cả những rãnh môi xấu xí. Cái tên ngọt ngào nghe đã thích, dùng chất kem lì tựa mây xốp cơ mà, bảo sao ai cũng mê. Son kem 3CE Cloud Lip Tint Live A Little hoàn toàn che phủ môi bằng lớp màu cuốn hút chỉ sau một đường thoa.

Độ bám màu của son kem 3CE Live A Little

Tưởng là son 3CE Live A Little đột phát kiểu kem lì nhẹ tựa mây hồng, dùng son như không dùng thế mà lưu màu đỉnh phết. Con số thời gian bền màu lên đến từ 4-8 tiếng. Ăn uống tẹt bô mà em nó vẫn để lại màu dạng stain cực xinh. Hãng mô tả là Long Lasting MLBB Shade, chuẩn phết chẳng đùa.

Ngoại hình long lanh, hút mắt của son 3CE Live A Little

So với hai “tiền bối” là 3CE Velvet Lip Tint hay Lip Lacquer thì mình thấy son 3CE Cloud Lip Tint Live A Little này đẹp và sang hơn nhiều. Vỏ của em này làm bằng dạng nhung mịn, chạm vào mềm mại khá là “đã tay”. Thân son có phủ chút kim tuyến nhẹ, để bắt sáng, nhìn lấp lánh. Ngoài việc làm màu vỏ tương đồng tuyệt đối với màu son bên trong, 3CE còn khiến son 3CE Live A Little trong sang trọng và đắt tiền hơn với nắp vỏ rose-gold óng ánh. Mỗi sản phẩm của dòng son 3CE Cloud Lip Tint đúng là một tuyệt tác riêng. Nhìn chung thì son 3CE Live A Little Cloud Lip Tint mang đến cho mình cảm giác tự tin tuyệt đối khi thoa son chỗ đông người. Lôi em nó ra và “khoe mẽ” chút vì xinh quá chứ sao!

Điểm đặc biệt còn đến từ thiết kế đầu cọ bên trong của son 3CE Live A Little này. 3CE mô tả là Drip Applicator Cloud Lip Tint, tức là thiết kế đầu son hình giọt nước. Tha hồ tạo nét cho môi với son kem 3CE Live A Little, đường nào đường đấy chuẩn đét, môi thì căng mọng, đầy đặn ngút ngàn.

Son 3CE Live A Little giá bao nhiêu?

Giá của 3CE màu Live A Little là 15$ và 15000 won niêm yết trên website của Hàn nhé. Em này siêu siêu hot, được “đặt gạch” khắp nơi luôn ấy. Giá dao động về Việt Nam rơi vào khoảng 390k cho một thỏi son 3CE Live A Little chính hãng. Đáng đồng tiền lắm luôn, mua một cây rồi khéo còn muốn rinh đủ cả 12 màu son 3CE Cloud Lip Tint ấy chứ.

Tổng kết lại về son kem 3CE Cloud Lip Tint Live A Little màu đỏ đất đẹp nhất

Một cây son thực sự khiến mình hài lòng tuyệt đối khi sử dụng. Một cây son kem lì xứng đáng mang đi “chinh chiến” khắp chốn của nhà 3CE. Đánh giá về điểm son kem 3CE Cloud Lip Tint Live A Little cho nàng tham khảo xem sao đây nè:

  • Thiết kế: 9,5/10
  • Màu son: 10/10
  • Chất son: 9,5/10
  • Độ bền màu: 9,5/10
  • Giá thành: 9/10

Hỏi rằng son kem 3CE Live A Little có đáng mua hay không? Đừng hỏi nữa, rinh ngay cho nóng nàng ơi. Không mua son 3CE Live A Little là tiếc hụt hùi đấy!

Lipstick.vn

3.8 / 5 – ( 6 bầu chọn )

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.