500PX LÀ GÌ

      247

Gần đây, thợ chụp ảnh Tlặng Gamble, fan thường xuyên share các tác phđộ ẩm của anh trên 500px đã phân phát hiện ra thông tin tài khoản của bản thân bị xóa nhưng mà không còn báo trước. Anh vẫn gấp rút liên lạc với 500px nhằm kiếm tìm nắm rõ nguyên ổn nhân. 

 

*

Tyên ổn Gamble, chuyển động online với tài khoản Blaclightart, là một thợ chụp ảnh sống trong Manchester, Anh, mê say các kỹ thuật light-painting với yêu mến ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật siêu thực cùng trừu tượng. Ảnh của anh ấy phần nhiều là sản phẩm chụp hoàn toàn từ lắp thêm ảnh, nhưng điều bất thần sẽ xảy cho với Gamble Khi 500px sẽ tiến hành lệnh cấm cùng với lý do đưa ra rằng đều gì anh trình lên không thuộc về nghệ thuật nhà hiếp hình họa.

Bạn đang xem: 500px là gì

*

""Có vẻ nhỏng hình họa của anh ấy đã biết thành báo cáo với đưa vào list cnóng vị nguyên nhân đăng nội dung ko ở trong về nhà hiếp ảnh", đó là phản nghịch hồi của thay mặt đại diện 500px. "Minch họa cùng xây cất đồ họa ko được chấp nhận tại thời điểm đó bởi vì vậy Shop chúng tôi sẽ không còn Phục hồi tài khoản của chúng ta." 

*

Anh đã gấp rút liên hệ với 500px nhằm mày mò nguyên do. 

Gamble ưa chuộng Light Paint Brush, dự trù rằng 99% những bức ảnh của anh ấy được xử lý tự máy hình họa, áp dụng những qui định và chuyên môn vẽ trỡ bằng ánh sáng (light-painting).

Tôi đa phần áp dụng thiết bị hình ảnh của chính mình để mà chụp, nhiều lúc cũng kết phù hợp với nhiều các loại phương tiện không giống nhau (có thể dẫn mang đến một số trong những hiệu quả trông thiệt khó tin).

Xin xác minh rằng, 99% các tác phẩm của tôi được tạo cho trường đoản cú vật dụng hình ảnh, triển khai phơi sáng dài với một số chỉnh sửa Lightroom cho RAW. thường thì tôi hy vọng tạo thành mức pkhá sáng tăng gấp rất nhiều lần trong Photoshop mang đến một số trong những ảnh chụp trong 365 dự án của bản thân mình...

*
Bức hình họa chụp bằng ánh sáng của Tlặng Gamble.

 

*

Bức hình ảnh chụp bằng tia nắng của Tim Gamble.

 

*

Bức hình ảnh chụp bằng ánh sáng của Tim Gamble.

 

*

Bức ảnh chụp bởi ánh nắng của Tim Gamble.

 

*

Bức hình ảnh chụp bằng ánh nắng của Tim Gamble.

Xem thêm: Ma Trận Swot Là Gì? Ý Nghĩa Và Ví Dụ Phân Tích Swot Là Gì? Hướng Dẫn A

 

*

Bức ảnh chụp bằng ánh nắng của Tim Gamble.

*

Bức ảnh chụp bởi tia nắng của Tyên Gamble.

*

Bức ảnh chụp bằng tia nắng của Tyên ổn Gamble.

Hơn nữa, các tài liệu của Gamble cài lên 500px toàn bộ đều phải sở hữu EXIF cội, vì vậy những sản phẩm công nghệ và cụ thể phơi sáng hoàn toàn có thể sẽ thông tin mang đến 500px rằng những bức ảnh được tạo nên sử dụng máy ảnh chũm do vào phần mềm.

Tôi cảm giác đây như một lời đánh giá cao và ko tức giận, Gamble nói. Không gồm gì không thể tinh được Lúc được đánh giá trường đoản cú số đông "đôi mắt" không có trình độ chuyên môn ...

Tuy nhưng cũng vẫn để lại "vị chua" trong mồm tôi là thực tiễn họ sẽ xóa thông tin tài khoản nhưng mà ko không gửi mang đến tôi một thắc mắc hay như là một lời chú ý như thế nào.

Giờ tài khoản của anh ý đã làm được hồi phục.

Tuy nhiên, giả dụ bạn hoạt động bên trên 500px, là fan tạo ra các bức ảnh trừu tượng hoặc bởi các kỹ thuật light painting như tôi, bạn cũng có thể cũng nên cảnh giác hơn một chút ít cho đến Lúc 500px phân định rõ nội dung hình thức nghịch."

P..S. Quý khách hàng rất có thể search thấy các tác phẩm của Gamble trên: Instagram, Facebook, và Flickr. Hiện tài khoản của Tyên Gamble đã có ưng chuẩn và phục sinh lại.