Review thực tế kem dưỡng A313 retinol pommade cream

Thấy chị em hỏi nhiều về kem A313 Pommade Retinol của Pháp nên tớ lên review đây. Tớ bắt sóng được em này từ youtube của bà người Nhật Gadgetlily ( mình để video youtube ở cuối bài nha ), lại đúng dịp da dẻ xuống sắc nên thử luôn .

Tổng quan về kem dưỡng A313 Pommade Retinol

A313 Pommade Retinol này được coi là thuốc chứ không phải mẫu sản phẩm skincare tại Pháp, tớ đang ở đây nên cũng dễ tìm. Nó được chiết xuất từ vitamin A ( retinol ) nồng độ 0.02 có tính năng làm sạch lỗ chân lông, se lỗ chân lông, làm căng da, trị mụn và còn trị được thâm .Như bà người Nhật dùng thì có vẻ thấy là công dụng làm căng da, chống lão hoá khá rõ. Còn trường hợp của tớ thì thấy rõ hiệu quả se khít lỗ chân lông và trị mụn do tớ còn trẻ .

Review về kem Retinol A313

Tình trạng da trước sử dụng : Tháng 12 tớ bị lên mụn nội tiết do stress với hoạt động và sinh hoạt thất thường, toàn thức khuya ôn thi nữa. Mụn của tớ không phải quá kinh điển nhưng khi nào cũng phải có vài cục mụn nội tiết to đùng trên mặt khó ra nhân, dễ bị chai. Mụn ẩn cũng tương đối và đặc biệt quan trọng thâm sau mụn cực lâuTrải nghiệm trc đó : Tớ đã dùng AHA với BHA, lúc đầu khá ổn nhưng càng về sau hiệu suất cao càng chậm, cảm xúc bị lờn và vẫn bị mụn ẩn .[ irp posts = ” 3288 ″ name = ” Review những loại sản phẩm trị mụn của Biologique Recherche có tốt không ? ” ]

Review thành phần kem A313

Về thành phần: Pharma Developpement chỉ sử dụng Retinol theo tỉ lệ 0.12% cho tuýp fullsize 50g thui ạ, phù hợp cho ai mới bắt đầu sử dụng retinol.

Cụ thể ở đây là nhóm hoạt chất Retinyl gồm : Retinyl Acetate, Retinyl Propionate, Retinyl Palmitate giúp thẩm thấu vào sâu bên trong để sản sinh collagen và tương hỗ tái tạo tế bào da mới .

Review về chất kem A313 Pommade Retinol

Về chất kem: Thật sự là chất kem của nó đúng dạng thuốc, kem mỡ luôn. Retinol A313 làm tớ ban đầu rất rén vì sợ bí. Nhưng mà nói chung là dùng rồi cũng quen. Kinh nghiệm là lấy vừa đủ cả mặt rồi massage, không được lấy thừa nếu không sẽ rất dính. Nhưng ngủ dậy không thấy dính gì luôn.

Chất kem của A313 đúng dạng thuốc

Review về phản ứng của kem dưỡng A313 Pommade Retinol

Về phản ứng: nhiều bạn kêu A313 Pommade Retinol bị châm chích nhưng da tớ khá trâu. Tớ trước đó đã dùng qua retinol rồi nên không vấn đề gì, nồng độ cái này cũng khá thấp.

Cách sử dụng kem dưỡng A313 Retinol

Các bước skincare đi với em này : Tớ skincare theo thứ tự : tẩy trang – rửa mặt – toner – serum HA – khoá ẩm – kem dưỡng A 313. Lý do tớ để em này ở đầu cuối vì chất kem nó dày với dính quá nên bôi ở đầu cuối đỡ phải massage lâu

Cảm nhận sau khi sử dụng kem Retinol A313

  • Ngày đầu sử dụng sáng hôm sau mụn đã trồi hết, sau đó em đợi mấy hôm cho lên hết rồi đi nặn
  • 1 tuần sau da đã bớt hẳn mụn và những vết thâm cũng đã mờ

  • Đến giờ là nửa tháng sử dụng và da em không mọc thêm 1 chiếc mụn độc mụn bọc nào như ngày trước

Review kết quả dùng kem dưỡng Retinol A313

Đây là da tớ sau hơn 1 tháng dùng A313 Pommade Retinol, tớ không có ảnh before vì cũng không định review gì. Nhưng thực sự cải tổ rất nhiều. Da căng hơn, khoẻ và đặc biệt quan trọng mụn ẩn của tớ giảm tương đối. Có vài cục nó ngoi lên thì nhân cũng gom cồi khô lại bấm 1 cái ra luôn. Cái này ngay từ lần tiên phong dùng xong ngủ dậy tớ đã thấy da mướt hơn rồi, ko biết có phải ảo tưởng không .

Kết quả dùng kem Retinol A 313

Thâm mụn thì có cải tổ nhưng vẫn chưa ăn thua lắm. Các chị em nhìn ảnh tớ vẫn còn thâm mụn nội tiết 2 bên má đây. Tiện có ai có bí kíp trị thâm thì truyền cho tớ với, Vitamin C, BHA, AHA tớ chinh chiến hết rồi mà ko ăn thuaTần suất dùng bắt đầu 1 lần / tuần rồi đẩy lên 2 lần / tuần. Hiện tại dùng 3 lần / tuần ạ. Rất ham nhưng không dám dùng hằng ngày vì bản thân nó là thuốc nên tớ nghĩ ko nên lạm dụng .

Chú ý: Chất kem nó khá bí nhưng tớ nghĩ nhất định phải kèm với kem khoá ẩm nếu không rất dễ bong tróc dù nồng độ thấp.

Mua kem dưỡng A313 Pommade Retinol ở đâu? (edited)

Nhiều bạn hỏi chỗ mua kem A313 nhưng tớ không onl tiếp tục để reply những bạn được nên edit lại luôn ở đây nhé. Nếu bạn nào cần hoàn toàn có thể inbox hỏi thử bạn này xem nhé, mình thấy bạn ý đang ở Ba Lan nên hỏi mua nhưng mình không rõ họ còn hàng không :

www.facebook.com/sunny-tran

Inbox hỏi mới biết shop cũng có shopee nên mình để link ở đây cho những bạn tiện xem luôn nhéTham khảo giá tại shopee: Kem A313 Pommade RetinolSTNguồn Vân AnhHaduxi – Chuyên trang san sẻ kinh nghiệm tay nghề làm đẹp và nuôi dạy con

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *