Review công ty ABIVIN – 66 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty ABIVIN (66)

Nhân Viên (Nhân viên)

25 ngày trước
3 star

Lúc đầu cứ tưởng công ty thuật toán giỏi lắm ai ngờ dự án thực hiện bể tùm lum
CEO tối ngày khoe làm ở Google, giỏi thì cũng giỏi nhưng cách quản lý tệ do 1 phần CEO chưa có kinh nghiệm đi làm nên nói lý thuyết hơi nhiều.
Lương bổng không cao phúc lợi bình thường, đóng bảo hiểm thấp. Nhân viên đa số là thực tâp và ra vô nhiều vì lương thấp.
Được cái môi trường thân thiện và tốt. Phù hợp cho mấy bạn thực tập.

HR (Ban hang rong)

1 tháng trước
2 star

Mr CEO ảo tưởng sức mạnh + ăn mày dĩ vãng. Nhà có điều kiện, được gà nòi từ sớm thi IT từ cái hồi cả nước bọn giỏi toàn thi toán chả ai theo IT.
Làm thực tập ở Google khoe suốt.
Chị vợ thì coi mọi người là công cụ, là rác rưởi, là lower class citizen.
Thượng thất đức hạ tất loạn/

lượn (lao công )

4 tháng trước
1 star
cty nghèo vlz 🤞 🏻 thik làm màu 👎 🏻 bóc lột 🖕 🏻

Client (Customer)

4 tháng trước
1 star
Công nghệ thì tối ngày thuật toán này nọ. Vô thực tiễn toàn thủ công bằng tay. Không hiểu gì về vận tải đường bộ. Project bể tòe loe hết cái này đến cái khác. Đi lòe mấy a nông dân thích 4.0 này nọ thôi

đối tác abivin

đã

 

4 tháng trước

ừ chúng tôi bức xúc lắm

Mai

đã

 

4 tháng trước

Xin bạn hoàn toàn có thể cho mình biết project nào bạn đang nói tới được không ạ

Ẩn danh

đã

 

4 tháng trước

Review nhảm nhí

CLB

4 tháng trước

4 star
nhân sự công ty có vẻ như đã đổi khác theo khunh hướng tốt lên từ đầu năm nay nhưng vẫn nên tập trung chuyên sâu vào kinh doanh thương mại Giao hàng người mua

Ẩn danh
Nhân viên cũ

7 tháng trước
2 star
Thái độ của vợ chồng CEO rất bề trên, cùng lắm lịch sự và trang nhã kiểu giả dối ngoài mặt còn thực tiễn thì rất coi thường nhân viên cấp dưới. Hình thành văn hóa truyền thống chung của công ty. Văn hóa mang đặc thù coi thường người khác như toàn bộ mọi người nhận xét ở dưới. Ai còn chỗ khác offer = 2/3 trở lên thì tuyệt đối không nên vào .

Ẩn danh
Nhân viên cũ

7 tháng trước
2 star
thị trường không có tiềm năng lắm, hầu hết dựa vào quan hệ + mồm mép, dưới 2 năm nữa công ty đóng cửa, sinh viên vào làm thực tập tạm thì được. Đãi ngộ rất thấp so với mặt phẳng .

Ẩn danh

7 tháng trước
3 star
Em sinh viên mới ra trường, xin nhận xét công ty này với mọi ngươi. Đọc thấy xấu đi quá ko biết có thật ko ? ?

Nguyễn

đã

 

7 tháng trước

Nếu bạn chú ý thì những công ty review trên website này đều khá xấu đi ạ

hi lee
dev cui ( python )

9 tháng trước
4 star
Công ty đang trên đà tăng trưởng, số lượng nhân viên cấp dưới đang ngày một tăng. Phù hợp với người có năng lực nhân hoặc nhóm sinh viên code tốt trong những trường như bách khoa hoặc khoa học tự nhiên, tâm ý vững, biết cách vui tươi hòa đồng. Đội HR hay bày trò vui. Du lịch theo từng team. Lương so mặt phẳng chung được, nhưng thưởng thì mình nghĩ tùy năm công ty làm ăn tốt sẽ thưởng nhiều. – Công việc : có nhiều yếu tố khó khăn vất vả, đang dành cho bạn trẻ thích thử sức, thấy công ty đang nghiên cứu và điều tra thêm về AI và nhìn nhận năng lực áp dung. – Môi trường : Công ty có nhiều chị và em chưa có chồng : v. – Phù hợp : Sinh viên mới ra trường thì tự tin nhưng vừa phải, lắng nghe và học hỏi, tương thích cho những bạn năm 3 và bạn hữu học hỏi thử sức. Lead thì mấy anh có đàn em ngon rồi đó, chỉ cần có năng lực, biết cách tiếp cận và dẫn dắt thôi. p / s : đù ai ông nào lấy cái tên dev quèn của t nhá .

Ẩn danh

9 tháng trước
2 star
Thái độ của vợ chồng CEO rất bề trên, cùng lắm lịch sự và trang nhã kiểu giả dối ngoài mặt còn trong thực tiễn thì rất coi thường nhân viên cấp dưới. Hình thành văn hóa truyền thống chung của công ty. Văn hóa mang đặc thù coi thường người khác như tổng thể mọi người nhận xét ở dưới. Ai còn chỗ khác offer = 2/3 trở lên thì tuyệt đối không nên vào. Ps : Thưa 2 anh chị, người ta theo làm với anh chị từ lúc công ty còn nhỏ, đãi ngộ còn ít thì nên chân thành ( chân thành 1 cách thật sự chứ không phải giả dối ). Anh CEO Nam Long giỏi ở mức 7.5 – 8, nhưng trịch thượng ở mức 9-10. Nhà có điều kiện kèm theo, bệ phóng tốt, chứ làm cùng thì bạn bè đều thấy là không phải quá giỏi .

Ẩn danh
đã vấn đáp

9 tháng trước

Bác nói đúng vãi, Tặng 1 like

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *