Above The Fold Là Gì

      25

Above-the-fold (Trên-nếp-gấp): Là chế độ xây cất tin nhắn, theo đó chúng ta nên chuyển số đông ngôn từ quan trọng đặc biệt, ngắn gọn xúc tích độc nhất vào trong khoảng 400-450 px trước tiên của gmail theo chiều dọc. Khi tín đồ dìm mnghỉ ngơi gmail, chúng ta đã thấy phần nội dung kia ngay nhưng mà không cần thiết phải cuộn loài chuột xuống.

Above The Fold còn là những Quanh Vùng của trang web nhưng độc gài hoàn toàn có thể coi được cơ mà không buộc phải áp dụng chuột nhằm dịch chuyển xuống.


Bạn đang xem: Above the fold là gì

*

*
*

*
*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nhận Biết Vòng Đá Mắt Hổ Giả Chính Xác 100%, Phân Biệt Đá Mắt Hổ Thật Giả Chính Xác Nhất 2020

*
*

AhrefsAndroidAppAppleBehaviourBlogBSICDPchatbotContentCRMDesigneCommerceEmaileventfacebookFranchiseGEOgoogleHORECAIBMiOSiTunesLabelLinkedinMangetoMarketing 4.0Marketing AutomationMessengerOOHPinterestPlatformPPCProjectSEMSEOSocialSoftwareStartupSystemTVCtwitterWebsiteWordpressyoutube
*
*

Website Ship hàng những Marketers vào việc tò mò về gần như thuật ngữ Marketing & Sales. Chúng tôi tập trung vào Việc về tối ưu tốc độ cài đặt trang bên trên sản phẩm điện thoại với mạng 3G thông thường. Đều này góp đem về thưởng thức cực tốt cho tất cả những người cần sử dụng Khi thực hiện, chưa hẳn ngóng thừa 4s nhằm đọc được loại bản thân nên.