ADD ON CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN CHROME

      144

Khi bạn truy vấn vào một trong những trang Web làm sao kia tuy vậy PR luôn luôn xuất hiện, khiến chúng ta Cảm Xúc khó tính. Thậm chí đôi khi lăng xê còn giúp vượt tình duyệt trang Web bị chậm. Làm cầm cố như thế nào để ngăn được quảng cáo khi chúng ta chăm chú Web. Dưới đó là 10 phép tắc khiến cho bạn ngăn truyền bá tác dụng cùng giúp bạn chú tâm Web nhanh khô hơn.

Bạn đang xem: Add on chặn quảng cáo trên chrome


Các luật ngăn quảng cáo

1. AdBlochồng Plus (Desktop, Android, iOS)2. AdBloông xã (Chrome, Firefox, Safari)3. AdGuard (Windows, Mac, Android, iOS)4. AdBlocker Ultimate (Chrome, Firefox, Safari, Opera)5. uBlochồng Origin (Chrome, Firefox, Safari)6. AdAway (Android)7. Firefox Focus (Android, iOS)8. Ghostery (Desktop, Android, iOS)9. Privacy Badger (Chrome, Firefox, Opera)10. Opera (Desktop, Android, iOS)

1. AdBlochồng Plus (Desktop, Android, iOS)

AdBloông xã Plus (ABP) là 1 Một trong những nguyên lý ngăn quảng cáo phổ cập độc nhất vô nhị trên trình cẩn thận, với những phiên phiên bản tất cả sẵn mang lại Firefox, Chrome, Safari và Opera.ABP có nhiều kỹ năng, tùy lựa chọn góp người dùng hoàn toàn có thể chặn phần đông lăng xê bên trên trình để mắt tới một biện pháp gấp rút. Người sử dụng hoàn toàn có thể thuận lợi thêm những trang web vào danh sách chặn, cũng rất có thể quăng quật riêng rẽ những website mếm mộ vào whitedanh sách - có thể chấp nhận được dìm PR đối với phần lớn web này nhằm ủng hộ.

ABP có rất nhiều tài năng, tùy lựa chọn góp người tiêu dùng có thể chặn phần lớn lăng xê trên trình chú ý một cách nhanh khô chóng

Một điều hơi chưa ổn cùng với giải pháp này là AdBloông chồng Plus có tính năng "Acceptable Ads" (lâm thời dịch: Quảng cáo đồng ý được) vận động, cho phép một vài lăng xê cấp thiết xâm phạm, luôn khoác định nằm tại vị trí whitecác mục, khiến giận dữ cho những người dùngTrên Android, người dùng có thể áp dụng Adblochồng Browser tích hòa hợp chức năng ngăn truyền bá vào vào trình duyệt hiếm hoi, còn trên IOS, bạn có thể download vận dụng AdBloông xã Plus được tích thích hợp sẵn với khối hệ thống để ngăn truyền bá thẳng trên Safari.Tải AdBlochồng Plus mang đến Chrome trên trên đây.Tải AdBlock Plus mang lại Firefox tại trên đây.

2. AdBlock (Chrome, Firefox, Safari)

AdBlock (ko tương quan đến AdBloông chồng Plus) là phầm mềm không ngừng mở rộng ngăn quảng bá cũng rất thông dụng, được sử dụng hầu hết với trình chú tâm Chrome, Firefox cùng Safari.
AdBloông xã - Tiện ích chặn lăng xê phổ biến duy nhất trên Chrome với SafariTiện ích này sử dụng hàng loạt list bộ thanh lọc để tự động hóa chặn văn bản lăng xê đến từ những nhà cung cấp cùng sever bạn đã có lần truy cập áp dụng. Người sử dụng sử dụng luôn các trang web gồm vào list mặc định, rất có thể bổ sung cập nhật thêm vào danh sách kia hoặc tạo nên new theo ý muốn của chính bản thân mình. Tương tự nlỗi ABP, AdBlock cũng có thể có whitedanh mục nhằm người dùng bổ sung danh sách website mếm mộ, gật đầu lăng xê nhằm ủng hộ chúng ta.Là một trong số những ứng dụng không ngừng mở rộng của Chrome với Safari được tải xuống những duy nhất, AdBloông xã đạt được sự tin cẩn của không ít người dùng trên toàn nhân loại.
Lưu ý: Công nắm này có thể làm chậm trễ trình coi ngó nếu khách hàng msinh hoạt quá nhiều tab, đặc biệt lúc áp dụng Google Chrome trên máy tính.Tải Adblock mang đến Chrome tại phía trên.Tải Adblock đến Firefox tại trên đây.

3. AdGuard (Windows, Mac, Android, iOS)

Người sử dụng vẫn search kiếm thử dùng khỏe khoắn rộng có thể sử dụng thử AdGuard. Ứng dụng này rất có thể đảm bảo an toàn người tiêu dùng khỏi các quảng bá độc hại, ngăn PR trên các trình chăm chút web thường dùng, thậm chí còn là Facebook.Ưu điểm tương đối mập của AdGuard nằm tại vị trí chế độ ẩn danh, vận dụng này vẫn chặn cookie của những bên sản phẩm công nghệ 3 ý muốn mang lên tiếng người tiêu dùng, cung cấp ẩn liên quan IP.. để bảo đảm an toàn tài liệu của doanh nghiệp.

Người cần sử dụng sẽ tìm kiếm tìm đề xuất trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn rất có thể sử dụng thử AdGuard

Trên các thứ di động cầm tay, AdGuard mang lại Android chặn lăng xê bên trên các áp dụng cùng trò đùa, mặc dù bạn sẽ nên thiết lập từ website AdGuard vắt vị Google Plagiống hệt như thông thường. AdGuard trên iOS hoạt động kết hợp với Safari nhằm thanh lọc PR công dụng trên trình săn sóc.
Tải Adguard cho Chrome cùng Firefox tại trên đây.

4. AdBlocker Ultimate (Chrome, Firefox, Safari, Opera)

AdBlocker Ultimate là 1 trong phép tắc ngăn quảng cáo miễn mức giá trên trình để mắt, có thiết kế với 1 phương châm độc nhất vô nhị là gỡ vứt toàn bộ những lăng xê, giúp cho bạn triệu tập vào số đông nội dung mong xem.Cực kỳ hoàn hảo là AdBlocker Ultimate không hề có những whitelist mang định rất nhiều quảng cáo "được chấp nhận" hoặc mạng lưới số đông quảng cáo/trang web có quảng cáo không gây hại. Ngoài ra, hiện tượng này cũng vứt bỏ phần đông thương hiệu miền rất có thể lây nhiễm phần mềm độc hại, ngăn ngừa bị theo dõi và quan sát cùng cải thiện công suất trình để mắt.

AdBlocker Ultimate gỡ quăng quật toàn bộ những quảng cáo, khiến cho bạn triệu tập vào đầy đủ ngôn từ ý muốn xem

AdBlocker Ultimate là add-on có sẵn trên các trình xem xét phổ cập như Chrome, Firefox, Safari và Opera.Cài đặt AdBlocker Ultimate đến Chrome cùng Firefox trên trên đây.

Xem thêm: Dòng Lệ Hạnh Phúc: Tiểu Thuyết, 190 Chi Dân Ý Tưởng

5. uBlock Origin (Chrome, Firefox, Safari)

uBloông chồng Origin là 1 trong phương pháp chặn truyền bá hiệu quả trên trình chăm nom, tiêu tốn ít CPU cùng bộ nhớ lưu trữ. Tiện ích này rất có thể hấp thụ, áp dụng hàng chục ngàn cỗ thanh lọc, lớn hơn tương đối nhiều đối với hồ hết qui định chặn quảng cáo bây chừ.Quý khách hàng rất có thể có thể chấp nhận được hoặc chặn các website rõ ràng vào quá trình mua trang bằng cách cài đặt chế độ nâng cao.

Bảng điều khiển và tinh chỉnh của uBlochồng Origin
Tải uBloông chồng Origin mang đến Chrome tại trên đây.Tải uBloông xã Origin mang đến Firefox tại đây.

6. AdAway (Android)

Người sử dụng Android cùng với sản phẩm đã được root thì chắc chắn là bắt buộc sử dụng AdAway. Đây là một trong những lựa chọn chẳng thể giỏi rộng, cùng với hình thức hoạt động cực kỳ đa dạng và phong phú, hữu dụng, rất có thể ngăn ngừa được rất nhiều biết tin quảng cáo lui những nguồn vẫn biết, chuyển động bên trên trình chu đáo với vận dụng bên phía trong khối hệ thống.

Chặn lăng xê vào trình coi xét cùng áp dụng Android

AdAway không có sẵn vào Google Play, hãy sở hữu xuống thông qua vận dụng F-Droid hoặc thiết đặt bằng link tiếp sau đây.Tải AdAway mang lại Android trên đây.

7. Firefox Focus (Android, iOS)

Firefox Focus là một trong những thành viên vào gia đình Firefox, cung cấp cho bạn một trình săn sóc bảo mật, đảm bảo sự riêng tư lúc lướt web đọc báo cùng với công dụng đảm bảo và chặn quảng cáo bên trên điện thoại hoặc laptop bảng.

Firefox Focus chặn PR với tăng tốc độ để ý web, bên cạnh đó nổi bật với công dụng thân thiết, bảo vệ quyền riêng rẽ tứ nhỏng tự động xóa lịch sử và cookie. Người dùng cũng hoàn toàn có thể chọn lọc các tác dụng nhỏng chặn truyền bá của website, chặn giải pháp tích lũy lên tiếng người tiêu dùng, chặn những trang social gồm link bằng những nút ít bật/tắt dễ dàng vào áp dụng.

Tùy chọn bảo mật trên Firefox FocusTải Firefox Focus mang lại Android tại phía trên.Tải Firefox Focus cho iOS trên đây.

8. Ghostery (Desktop, Android, iOS)

Ghostery là điều khoản có thể chặn Analytic Scripts, Widgets, Web beacons, Privacy scripts cùng PR. Tính năng có lợi tuyệt nhất của Ghostery là kĩ năng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hóa Scripts bên trên trình chú ý Web. Tiện ích này có phiên bản cho những trình coi sóc Firefox, Chrome, Opera, Safari với hệ thống trình chăm sóc bên trên điện thoại thông minh di động.
Ghostery có không thiếu thốn những phiên phiên bản dành riêng cho máy vi tính với những trang bị di độngTải Ghostery đến Chrome trên đây.Tải Ghostery mang đến Firefox tại đây.Ghostery rất nổi bật cùng với đại lý tài liệu to cùng links nghiêm ngặt với các chế độ quyền riêng rẽ tư, từ chối những thiên tài theo dõi và quan sát người dùng và chạy quảng của nhiều cửa hàng. Nhờ đó, nó vẫn tạo thành bước dancing vọt mang đến đồ vật di động cùng với Trình ưng chuẩn bảo mật thông tin Ghostery (Ghostery Privacy Browser) giành riêng cho Android, iOS, mang đến tác dụng phát hiện tại theo dõi và quan sát tựa như cho những lắp thêm di động.

Trình chú ý bảo mật Ghostery (Ghostery Privacy Browser) dành cho Android, iOSTải Ghostery mang đến Android trên đây.Tải Ghostery mang đến iOS tại trên đây.

9. Privacy Badger (Chrome, Firefox, Opera)

Privacy Badger là 1 trong ứng dụng mở rộng về bảo mật thông tin của Electronic Frontier Foundation, hoạt động tương tự nhỏng AdBloông chồng Plus cùng Ghostery, ngăn chặn tất cả tinh lọc các quảng cáo với hành vi theo dõi và quan sát người dùng chăm bẵm website của các mặt đồ vật tía. Privacy Badger thực hiện một thuật toán đặc biệt nhằm đưa ra quyết định một website tất cả quan sát và theo dõi hoạt động của người tiêu dùng hay không.

Privacy Badger cần sử dụng trên Chrome, Firefox, Opera

Tiện ích này được thiết kế theo phong cách nlỗi là một qui định bảo mật thông tin nhằm mục đích ngăn chặn những bên đồ vật 3 tích lũy lịch sử vẻ vang xem xét website của người tiêu dùng Internet. Mặc cho dù được thiết kế theo phong cách ko nhằm mục đích ngăn trọn vẹn những PR trực con đường, Privacy Badger cũng vẫn ngăn một trong những tùy thuộc vào tầm độ mạnh bạo của quảng cáo trên những trang web.Tải Privacy Badger mang đến Chrome trên đây.Tải Privacy Badger mang lại Firefox tại đây.

10. Opera (Desktop, Android, iOS)

Opera browser hỗ trợ các tính năng ngăn quảng cáo bên trên trình chăm bẵm nhưng mà không đề nghị add-on tiện ích bổ sung cập nhật, đôi khi cung ứng các cơ chế gần gũi cùng với quyền riêng biệt tư như hình thức dịch vụ VPN tích vừa lòng, chế độ ẩn danh, lưu ý lừa đảo và malware độc hại Lúc chạm chán các links và trang web xứng đáng ngờ.

Opera browser cung cấp những hào kiệt ngăn truyền bá bên trên trình lưu ý cơ mà ko buộc phải add-on
Cách lưu lại bookmark bên trên Google Chrome cùng Cốc Cốc về máy tính xách tay Cách chuyển lịch sự cơ chế màn hình hiển thị máy vi tính bên trên trình để mắt tới Safari cho di động cầm tay Cách ngăn trang web trên laptop ko đề nghị thiết lập phần mềm Cách sử dụng ứng dụng ChongLuaDao ngăn trang web hàng fake, ô nhiễm Cách thay đổi Firefox quý phái giờ đồng hồ Việt Cách ngăn website trên Firefox