ADD THẺ VISA VÀO FACEBOOK

      217

Hiện nay, vấn đề chạy quảng bá bùng chi phí vẫn là một vấn nàn vào thị phần kinh doanh. Chính chính vì như thế nhưng mà Facebook càng ngày càng thắt chặt các thủ tục tkhô nóng tân oán khác nhau, điều ấy làm ảnh hưởng không nhỏ đến những nhà lăng xê “sạch” vẫn thanh toán thù không thiếu thốn mang lại Facebook.

Bạn đang xem: Add thẻ visa vào facebook

Cách add thẻ visa vào tài khoản PR Facebook làm cho cách làm thanh tân oán ngày càng khó khăn hơn rất nhiều. Trong nội dung bài viết này, bản thân đã khuyên bảo chúng ta giải pháp add thẻ visa vào thông tin tài khoản PR Facebook tỷ lệ thành công lên tới mức 90% nhé!

1 Nguyên ổn nhân tài khoản truyền bá bị khóa Lúc add thẻ visa

Có rất nhiều nguim nhân dẫn đến bài toán thêm thẻ visa vào tài khoản Facebook dễ bị khóa nhưng mà sau đây bản thân đang nêu một trong những ngulặng chủ yếu, nguyên nhân trông rất nổi bật hay gặp nhằm chúng ta chú ý nhé!

Tài khoản Facebook được add thẻ visa new lập, không nhiều tác động mang đến thông tin tài khoản gồm độ trust thấpTên Facebook không trùng cùng với thương hiệu chủ cài thẻ visaTài khoản Facebook được add thẻ visa liên tục dịch chuyển, đăng nhập sinh hoạt các trình thông qua máy tính, IPhường không giống nhauTài khoản Facebook được add thẻ visa làm tkhô hanh toán PR trên Facebook không phải là thông tin tài khoản sạch mát. Tức là tài khoản đó trước có chạy quảng bá nợ chi phí Facebook, tuyệt được add vào 1 tài khoản truyền bá Facebook không giống nhưng mà thông tin tài khoản đó cũng chạy nợ chi phí quảng cáo Facebook.Sử dụng thông thường IPhường hoặc đăng nhập bên trên cùng 1 máy vi tính với rất nhiều tài khoản quảng bá chạy nợ chi phí Facebook khácThẻ Visa bị không đồng ý thanh hao tân oán hoặc không còn tiền trong thông tin tài khoản.

Xem thêm: Fanpage Bị Mất Quyền Quản Trị Page Facebook Bị Hack, 2 Cách Lấy Lại Quyền Admin Của Fanpage Bị Hack

2 Cách khắc chế tránh bị khóa thông tin tài khoản Lúc thêm thẻ visa vào vào tà khoản Facebook hiệu quả

Từ phần nhiều nguyên nhân dẫn đến việc thông tin tài khoản bị khóa vẫn nêu ngơi nghỉ bên trên, dựa vào đó ta có thể tiêu giảm được câu hỏi bị khóa tài khoản lúc add thẻ visa

Dưới đây là một số trong những mẹo bé dại để ngăn cản thông tin tài khoản quảng bá bị khóa

Tài khoản Facebook được add thẻ visa buộc phải được lập new hoàn toàn với bao gồm địa chỉ giỏi ( như lượt thích, chia sẻ, bình luận, kết bạn… ) cùng với các đồng đội khác.Tài khoản Facebook được add thẻ visa bắt buộc hoạt động thường xuyên tối thiểu một tuần, singin bên trên cùng 1 máy tính xách tay bên trên trong cả tuần kia.Nên add thẻ visa vào tài khoản quảng cáo bằng thông tin tài khoản sử dụng ít nhất 6 mon trsinh sống lên tất cả liên tưởng thoải mái và tự nhiên. Tên của nhà thẻ Visa cùng thương hiệu của thông tin tài khoản Facebook cá thể trùng nhau.Trước khi add tài khoản visa 1 tuần nên xóa lịch sử hào hùng website, cookie của trình để mắt singin Facebook yêu cầu addSử dụng thẻ visa sạch và còn chi phí trong tài khoản

Lưu ý : Thẻ visa yêu cầu còn khoảng 50-100k vào tài khoản nhằm Facebook xác mình thẻ (số chi phí này sẽ tiến hành trả lại cho chính mình sau thời điểm xác minh thẻ xong)

Rephối Moderm để đổi khác IP

3 Cách add thẻ visa vào tài khoản lăng xê Facebook.

Cách 1: Di đưa mang đến nút ít tam giác ngược phía bên trên thuộc bên buộc phải màn hình hiển thị. Chọn mục “Cài đăt”

*
*
*

Lưu ý :

– Số thẻ : Là dãy số thẻ sinh sống mặt trước của thẻ visa – Hết hạn : Là tháng ngày dưới số thẻ nghỉ ngơi khía cạnh trước – Mã bảo mật : Là 3 số sinh hoạt mặt sau thẻ – Mã Zip lập hóa đối chọi đất nước : Các chúng ta điền 100.000

Bước 5: Chỉnh sửa cách làm tkhô hanh toán

Các chúng ta truy cập vào link sau : https://www.facebook.com/ads/manager/billing . Trong mục Pmùi hương thức tkhô giòn tân oán sẽ có được 4 số cuối thẻ bank bạn vừa thêm. quý khách chỉnh mang đến thẻ kia thành phương thức thanh khô toán thù chính là thành công

Lưu ý :

– Sau Lúc thêm thẻ thành công thì các bạn đợi 2-3 ngày tiếp theo hãy lên chiến dịch trước tiên nhé. – giá thành cho những chiến dịch đầu buộc phải nhằm thấp ( dưới 100k ) rồi tkhô cứng toán thù hầu hết đặn từng ngưỡng tkhô giòn tân oán, tăng ngân sách dần tách bị Facebook nghi hoặc nhé.

Trên đây là cách add thẻ visa vào Facebook có tác dụng thủ tục thanh khô tân oán dễ dàng và độ tin cẩn khá cao. Nếu còn thắc mắc thì chớ ngại ngùng ibox cho bạn nhé! Chúc các bạn thành công!