ADD URL VÀO GOOGLE

      182
SEO expert có hơn 5 năm kinh nghiệm về SEO, Chịu trách nhiệm kiểm cẩn thận tính chính xác của câu chữ nội dung bài viết của TOS
Đối với những SEOer thì dĩ nhiên các tự Submit URL không còn xa lạ gì những nữa. Nhưng giải pháp Submit URL cho tới Google thế nào là nkhô giòn tuyệt nhất thì chắc rằng một vài không nhiều fan vẫn chưa chắc chắn. Vậy bài viết của thangvi.com bây giờ để giúp bạn tìm ra bí quyết tối ưu hiệu quả tuyệt nhất nhé!


Cách gửi website của khách hàng cho Google

Thêm trang web của công ty vào Google bằng phương pháp ĐK và đăng nhtràn lên tài khoản Google Search Console. Sau đó, cài lên trang web của bạn sơ thứ website XML để gửi toàn bộ tới Google hoặc đề nghị tích lũy báo cáo trong báo cáo “Kiểm tra URL” để gửi mang đến Google.

Bạn đang xem: Add url vào google


Cách chúng ta có thể Submit URL tới Google

*

Trước khi bạn bắt đầu gửi link tới Google, nó hết sức có lợi để hiểu những giải pháp khác nhau mà lại bạn có thể có tác dụng. Bằng cách đây, bạn cũng có thể lựa chọn phương pháp cực tốt cho bạn của bản thân mình, hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và băn khoăn cho nhóm của bạn.

Trong Google Search Console, bạn có thể gửi URL theo các phương pháp sau:


1. Yêu cầu thu thập dữ liệu

Các đơn vị cũng hoàn toàn có thể thưởng thức Google thu thập dữ liệu và lập chỉ mục một URL ví dụ.

Nếu team của chúng ta xuất bạn dạng một trang mới hoặc update một trang hiện nay có, tùy lựa chọn này có ích. Mặc mặc dù chúng ta vẫn cần update cùng gửi lại sơ đồ gia dụng trang XML của bản thân lên Google Search Console, mà lại bạn nên dành riêng thời gian để gửi URL new hoặc cập nhật tới Google bằng cách thức này.

Để xem thêm, một trong những người tiêu dùng vẫn đề cùa tới thử dùng tích lũy tài liệu như triển khai mang về.


2. Tải lên sơ thứ trang web

Một sitemap là thịnh hành bí quyết nhưng phần nhiều để thêm nhiều URL mang đến Google.

Đó là chính vì sơ đồ website biên dịch toàn bộ (hoặc hầu hết) các link hoặc trang trên trang web của người sử dụng thành một tệp XML. Trong hầu hết các ngôi trường phù hợp, sơ đồ vật trang web của các bạn sẽ gồm các trang có giá trị độc nhất vô nhị của khách hàng, nhỏng trang contact, trang hình thức dịch vụ hoặc trang sản phẩm chủ chốt của bạn. Các trang này thường xuyên xuất hiện thêm trên tkhô cứng điều hướng của website của khách hàng.

Nếu chúng ta có một trang web lớn hơn, phương pháp rất tốt là sản xuất một số trong những sơ đồ gia dụng website khác biệt so với một sơ thiết bị trang web. Ví dụ: một shop áo xống thương mại điện tử có thể tạo thành các sơ trang bị trang web riêng rẽ để đựng những trang sản phẩm giày dnghiền, áo với quần.

Vì sơ đồ gia dụng trang web biên dịch tất cả văn bản trang web của người sử dụng, đó là một Một trong những giải pháp nkhô nóng độc nhất nhằm gửi URL cho tới Google. Bạn tải sơ đồ dùng website của chính mình lên Google Search Console và để Google thu thập tài liệu cùng lập chỉ mục trang web của người tiêu dùng.


Cách Submit URLs tới Google bởi sơ vật dụng trang web

Trong Google Search Console, bạn cũng có thể Submit toàn bộ các URL của chính bản thân mình cho tới Google (trải qua sơ đồ dùng trang web) theo ba bước:


1. Đăng nhập lệ tài khoản Google Search Console của bạn

Hãy liên tục cùng đăng nhtràn lên tài khoản Google Search Console của người tiêu dùng .

Từ thực đơn thanh hao bên (nằm ở phía mặt trái), bạn có thể chọn website hoặc gia tài của chính bản thân mình. Tùy ở trong vào công ty lớn của chúng ta, chúng ta cũng có thể có rất nhiều hơn một trang web được link cùng với chủ thể của công ty. Nếu đó là trường thích hợp, chọn bất kỳ website hoặc gia sản bạn có nhu cầu bắt đầu cùng với đầu tiên.

Nếu các bạn chưa tồn tại tài khoản, các bạn sẽ yêu cầu sinh sản thông tin tài khoản của chính mình cùng xác minc trang web của mình. Đừng băn khoăn lo lắng, Cửa Hàng chúng tôi bao gồm 1 phía dẫn hữu dụng có thể giải đáp các bạn toàn cục quy trình. Lúc tài khoản của chúng ta sẽ hoạt động, bạn cũng có thể bước đầu gửi links tới Google để lập chỉ mục!


2. Xem report sơ thiết bị website của bạn

Tiếp theo, bạn có nhu cầu truy vấn report sơ thứ website trong Google Search Console. quý khách có thể tra cứu thấy báo cáo sơ thứ trang web vào thực đơn tkhô giòn mặt, dưới title của “Index”. Nhấp vào “Sitemaps”, và Google Search Console sẽ thiết lập báo cáo.

Xem thêm: #1 Chuyên Sỉ Giày Thể Thao Giá Sỉ Tphcm, #1 Chuyên Sỉ Giày Thể Thao

*

Báo cáo sơ thiết bị website đã hiển thị sơ thứ website vẫn gửi của chúng ta, cùng với biết tin cụ thể cho từng sơ đồ gia dụng trang web:

Loại sơ thứ trang webNgày nộp hồ nước sơNgày gọi cuối cùngTrạng tháiSố lượng URL được phát hiện

Lúc các bạn gửi sơ vật dụng trang web thứ nhất của bản thân, tài liệu này vẫn trsống bắt buộc vô giá bán.


3. Gửi sơ trang bị website mới

Trong report sơ thiết bị trang web của người tiêu dùng, chúng ta cũng có thể thêm sơ thiết bị website bắt đầu để gửi các Submit URL mang lại Google cùng một cơ hội.

*

Chỉ yêu cầu làm theo các bước sau:

Sao chxay URL của sơ đồ dùng website của bạnDán URL vào trường Nhtràn vào URL Sơ thứ trang webClick vào “Submit”

Tuy nhiên, Google sẽ không tích lũy tài liệu với lập chỉ mục trang web của công ty ngay lập tức mau lẹ. Có thể mất vài ba ngày mang lại vài tuần nhằm Google lưu ý sơ thứ trang web của chúng ta. Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thực hiện report sơ đồ vật trang web nhằm xác thực rằng Google đã thu thập sơ vật trang web của công ty và xem xét lại số lượng URL được phạt hiện nay trường đoản cú sơ vật trang web kia.

Sau Khi website của khách hàng được lập chỉ mục, bạn cũng có thể bắt đầu thực hiện Google Search Console theo những phương pháp mới, bao gồm:

Đánh giá chỉ kỹ năng thực hiện cầm tay của trang web của bạnPhân tích các từ khóa hoặc tầm nã vấn phía lưu lượng truy cập mang lại website của bạnXem xét các liên kết bên trong và bên ngoài đến website của bạnVà hơn thế nữa nữa

Tất cả dữ liệu này rất có thể giúp đơn vị của người tiêu dùng nâng cao các trang của người sử dụng cùng kiểu của chúng trong kết quả search tìm của Google.


2. Kiểm tra URL của bạn

Tiếp theo, bạn muốn truy cập vào báo cáo “ Kiểm tra URL”

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể search thấy báo cáo của “đánh giá URL” sinh sống trên cùng của menu thanh mặt, dưới “Tổng quan” với “hiệu suất”. Để tiết kiệm chi phí thời gian, chúng ta có thể truy vấn báo cáo này trải qua tkhô hanh tìm kiếm trong Google Search Console. Chỉ đề nghị xào luộc cùng dán URL của bạn.

Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện thêm cho biết, “Lấy tài liệu tự Google Index”, ra với tiếp nối báo cáo của bạn sẽ được tải.

*

Nếu Google đã thu thập tài liệu cùng lập chỉ mục trang đó, báo cáo của bạn sẽ nói rằng URL nằm trong Google. Tuy nhiên, một trang hoàn toàn bắt đầu thường sẽ khởi tạo một report bảo rằng URL không có bên trên Google.


3. Yêu cầu lập chỉ mục URL

Khi report của khách hàng download, bạn có nhu cầu có tác dụng nhị điều:

Kiểm tra kỹ trang và văn bản của chúng ta bởi tùy chọn “Thử nghiệm trực tiếp URL”Gửi trang tới Google cùng với tùy lựa chọn “Index”

Một đợt tiếp nhữa, kia là 1 tiến trình dễ dàng nhằm Submit URL tới Google. Tuy nhiên, y như vấn đề gửi sơ vật website, Google đang mất thời gian để tích lũy dữ liệu cùng lập chỉ mục trang của doanh nghiệp. Dự con kiến ​​sẽ mất vài ba ngày cho vài ba tuần nhằm website của người sử dụng lộ diện trong chỉ mục của Google. thường thì Google cũng tự động hóa cập nhật nkhô hanh trong khoảng 1-5 phút ít.

*

lúc điều ấy xẩy ra, chúng ta có thể bắt đầu xem dữ liệu hiệu suất, nhỏng hiển thị với click chuột, đến trang này.


Submit URL cho Google, nhưng lại trang web của bạn vẫn không được xếp thứ hạng bên trên trang một?

Mặc dù Việc Submit URL của công ty cho tới Google vô cùng hữu ích nhưng ko đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ được xếp thứ hạng trong hiệu quả tìm kiếm tìm. Có trang web của công ty được tích lũy với lập chỉ mục bởi những hiện tượng kiếm tìm tìm chỉ cần một trong những phần của pmùi hương trình Khi kể đến về tối ưu hóa chính sách tra cứu kiếm (SEO) .

quý khách cũng cần phải lưu ý đến về xây dựng với vận tốc của website của bạn, cũng giống như chất lượng với mức độ liên quan của câu chữ của doanh nghiệp. Có các nguyên tố không giống nhằm chu đáo, nhỏng năng lực sử dụng trang web của người sử dụng, kế hoạch nhắm phương châm từ khóa của người tiêu dùng với không dừng lại ở đó nữa.Trên trên đây có thể là các phương pháp giúp bạn Submit URL tới Google, đấy là phương pháp chúng ta thông tin cho Google một biện pháp nhanh tốt nhất. Các các bạn hãy test dùng và giữ lại hầu như share với góp ý đến thangvi.com nhé!

Dường như, thangvi.com còn cung cấp các dịch vụ SEO website tổng thể và toàn diện. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo đem về đa số chiến thuật SEO unique tuyệt nhất đến Website của khách hàng. Vui lòng contact thẳng hoặc vướng lại đọc tin, đội ngũ Chuyên Viên của thangvi.com vẫn nhanh lẹ Call và tư vấn cụ thể mang lại chúng ta.