Agency Tuyển Dụng Designer

      225
Thiết kế uy tín.Thiết kế những ấn phẩm truyền thông: Facebook post, Cover, Ads Banner, Video Ads, Landing page,,…Thiết kế Key visual cho các chiến dịch Digital Marketing.Phối hận phù hợp thuộc Content cùng Media team nhằm triển khai các ấn phđộ ẩm chiến dịch.

Bạn đang xem: Agency tuyển dụng designer


Có tối thiểu 1 năm kinh nghiệm (ưu tiên đã làm cho ở Agency).Ưu tiên gồm kinh nghiệm tay nghề về mảng Bất cồn sảnAm đọc và yêu mến nghành nghề dịch vụ kiến tạo lăng xê digitalCó bốn duy kiến thiết kết hợp tư duy MarketingSử dụng thành thục các ứng dụng thiết kế: Adobe Illustrator, Photocửa hàng, Premiere, Animation(Banner HTML5), After Effect…Thiết kế nhanh, thao tác làm việc tự do, Chịu được áp lực các bước cao, bao gồm niềm tin teamwork tốtCó kĩ năng đảm nhận những khuôn khổ dự án công trình đôi khi với kết thúc đúng hạn.
Môi ngôi trường làm việc tươi trẻ, năng hễ, kính trọng sự biệt lập với tôn vinh sự cách tân và phát triển của từng cá nhân.Vnạp năng lượng chống dễ chịu và thoải mái, thoải mái, tkiểm tra cà phê cùng thức ăn uống luôn luôn sẵn sàng ship hàng.Được đào tạo định kỳ cùng update gần như Xu thế tiên tiến nhất về Marketing (đặc biệt là trong nghề Bất hễ sản).Chính sách an sinh xuất sắc (phượt thời hạn, tổ chức sinc nhật, event lễ Tết, Giáng Sinh,…)Ký hợp đồng lao động và hưởng trọn các quyền lợi và nghĩa vụ phù hợp nguyên tắc lao cồn (đóng góp BHXH, BHYT, BHTN,…

—————————————

Để ứng tuyển chọn, chúng ta hãy gửi CV + Portfolio về Emai: hr
munkas.com

Tiêu đề: – Apply – Graphic Designer – Họ cùng tên.

Bất kỳ thắc mắc các bạn vui mừng tương tác đến: 

Fanpage Munkas: m.me/munkas.agency


*

Vị trí Graphic Designer tuyển dụng do công ty Munkas Agency tại TP HCM với khoảng lương 10-16 triệu trải đời hình thức thao tác Toàn thời gian. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các vị trí tuyển chọn dụng Graphic Designer trên Sài Gòn không giống trên kênh tuyển dụng bài toán làm cho thangvi.com.
*

*

*

*
http://tuyendung.thangvi.com

Công bài toán Lever thống trị tận hưởng ứng cử viên từ bỏ 22 tuổi trsinh sống lên

Nếu ban bố lứa tuổi của bạn không chính xác vui vẻ update lại năm sinch trong mục Cài đặt gợi nhắc câu hỏi làm


Lưu ý: 1. Ứng viên bắt buộc tuyển lựa ứng tuyển chọn bằng CV Online và viết thêm mong muốn tại phần thư reviews để được Nhà tuyển chọn dụng coi CV sớm hơn. 2. Nếu các bạn chạm chán vụ việc khi ứng tuyển vui mắt tải trình chăm chú Google Chrome mới nhất tại trên đây.

Phản ánh tin tuyển dụng ko bao gồm xác

Hãy mang lại thangvi.com biết về tin tuyển chọn dụng có văn bản không an toàn và tin cậy.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Hiển Thị Bảng Tin Trang Chủ Facebook, Trang Chu Profiles


*

Chức năng ứng tuyển chọn các bước trên thông tin tài khoản của người sử dụng sẽ tạm thời bị khóa..

Vui lòng liên hệ Hỗ trợ tư vấn (024) 6680 5588 hoặc tin nhắn hotro
Tất cả những CV khi nộp qua thangvi.com phần đông được thông báo qua gmail và được Nhà tuyển chọn dụng coi trực tiếp trên hệ thống. Tuy nhiên bởi hạn chế về thời gian, Nhà tuyển chọn dụng hay chỉ tương tác với các ứng viên được lựa chọn vào vòng sau, mong muốn chúng ta cảm thông.Nếu chúng ta nhận lời vấn đáp, vị tác dụng dài lâu của công ty, vui vẻ tham gia đầy đủ để tách bị Nhà tuyển chọn dụng gửi vào danh sách ứng cử viên ko tích cực và lành mạnh trong cộng đồng nhân sự.
Ứng viên Khi tsay mê gia vấn đáp tuyệt vời nhất KHÔNG NỘP BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO hoặc yêu cầu phủ nhận thường xuyên vấn đáp, nếu như công bố tuyển dụng không đúng, shop chủ thể không cụ thể hoặc bao gồm tín hiệu lừa đảo & thông báo mang lại thangvi.com nhằm thangvi.com cung ứng xử trí. Tuy nhiên thangvi.com sẽ không Chịu bất kể trách nhiệm nào cùng với các đưa ra quyết định bởi vì bạn đưa ra.
Nhắn tin tức thì cùng với nhà tuyển chọn dụng để sở hữu thêm thời cơ trình làng phiên bản thân, theo dõi tình trạng hồ sơ của chính mình cũng tương tự nhấn định kỳ phỏng vấn.

Xác nhận ban bố ứng tuyển chọn nhanh

quý khách sẽ lựa chọn ứng tuyển chọn nkhô cứng mang lại ( selected_job_ids.length ) địa chỉ tuyển dụng


Txuất xắc thay đổi đọc tin ứng tuyển nhanh

Lựa lựa chọn lên tiếng ứng tuyển chọn cân xứng với ( selected_job_ids.length ) địa chỉ tuyển dụng đã được lựa chọn (Xem lại list vị trí)

Tin tuyển dụng ai đang xem đã không còn hạn ứng tuyển

thangvi.com lựa lựa chọn ra ( selected_job_ids.length ) tin tuyển dụng tựa như cùng với tin nhiều người đang xem, bạn cũng có thể chọn lọc phần lớn tin tương xứng độc nhất vô nhị dể ứng tuyển nhanh hao một lượt duy nhất!

Thêm gạn lọc. Thêm cơ hội.

Dưới đó là ( selected_job_ids.length ) tin tuyển dụng giống như với quá trình cơ mà các bạn vừa ứng tuyển, bạn cũng có thể chọn lựa phần lớn tin tuyển chọn dụng tương xứng để thực hiện ứng tuyển nhanh khô qua một cú click.