Ai Là Người Quan Tâm Bạn Nhất Trên Facebook

      133

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” đánh giá ai coi Facebook của bản thân những duy nhất để truy hỏi tìm kiếm fan hâm mộ thầm yên ổn. Bài viết sau đây Việt Hưng Shop xin share cách kiểm tra ai xem facebook của bản thân những nhất để giúp chúng ta tìm kiếm được “crush” chân bao gồm độc nhất vô nhị nhé!


*

Cách khám nghiệm ai xem Facebook của chính mình nhiều nhất

Thực tế, giải pháp coi ai vào tường Facebook của mình các nhất đã được nghe biết rất lâu. Chỉ yêu cầu tìm kiếm Google các trường đoản cú “Cách kiểm soát ai coi Facebook của chính bản thân mình các nhất” thì bạn sẽ nhận được rất nhiều công dụng của Google vào gần đầy 2s như: cách bình chọn ai vào facebook của chính mình các tốt nhất bằng Smartphone, giải pháp xem ai vào facebook của chính mình các nhất bằng máy tính…. Chúng ta sẽ đi tìm gọi từng bí quyết nhé!

Cách kiểm tra ai coi facebook của chính bản thân mình nhiều độc nhất

Đôi khi, chúng ta đã xem ai vào tường facebook của chính bản thân mình các nhất qua hai cách: bằng laptop hoặc điện thoại thông minh. Chúng ta đi kiếm gọi biện pháp đầu tiên nhé!

Cách 1: cách soát sổ ai vào trang cá thể facebook của chính mình các tốt nhất bằng máy tính

Cách 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá thể của mình xuất xắc còn gọi là trang profile. Nếu bạn muốn chất vấn để hiểu ai vào facebook của chính bản thân mình bởi máy tính xách tay nhiều nhất thì việc thứ nhất bạn cần có tác dụng là vào vận dụng Facebook vào trang cá nhân của mình.quý khách vẫn xem: Ai là fan quan tâm chúng ta độc nhất trên facebook

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : giúp thấy source code của Facebook cá nhân.

Bạn đang xem: Ai là người quan tâm bạn nhất trên facebook


*

Sử dụng phím Ctrl + Phím UCách 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của thừa nhận tổ hợp phím “CTRL + F” là để search tìm. Tiếp tiếp nối, bạn cần kiếm tìm tìm mẫu chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. lúc nhấn “CTRL + F”, bên trên bối cảnh đã lộ diện một ô nhằm người tiêu dùng gõ cụm trường đoản cú kiếm tìm tìm vào. quý khách hàng copy và dán cụm từ bỏ “InitialChatFriendsList” vào rồi nhấn “Enter”.


*

Mlàm việc ô tìm tìm với thao tác làm việc cần sử dụng phím Ctrl + FCách 4: Xác định số đông ai tốt vào Facebook của người tiêu dùng nhất

Sau Khi nhấn “Enter” sinh hoạt bước 3, các bạn sẽ tìm kiếm thấy cái chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các từ này đang là ID Facebook của các tín đồ liên tiếp thăm “nhà” của doanh nghiệp. Các ID kia tất cả dạng 10000xxx-2.


*

ID Facebook tín đồ thường xuyên vào trang cá thể facebook của bạn

quý khách hàng chỉ cần vứt đuôi “-2” đi cơ hội kia bạn sẽ có được ID đúng chuẩn của người liên tục âm thầm lặng lẽ vào “nhà” bản thân. Có được ID rồi, nhằm tìm Facebook của người kia, gõ vào trình chăm nom các “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (lưu giữ quăng quật đuôi). Vậy là vẫn kết thúc phương pháp bình chọn ai coi Facebook của mình các nhất sử dụng máy tính rồi nhé!

Cách 2: bí quyết coi ai vào Facebook của chính bản thân mình những độc nhất bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Với điện thoại cảm ứng, bạn msinh sống trình trông nom Google Chorme lên và nhấn vào vệt 3 chấm như sinh sống hình dưới.

Chọn biểu tượng 3 chấm nhằm vào thực đơn trình duyệt

Cách 2: Chọn vào phần “Trang website mang lại thiết bị tính” nhằm yêu cầu Facebook hiển thị đồ họa máy vi tính Khi vào bằng trình để mắt tới bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Xem thêm: 4 Bước Khởi Nghiệp Làm Trang Trại Hiệu Quả, Mô Hình Nông Trại Hiện Đại

Chọn thực hiện hình ảnh lắp thêm tínhTruy cập vào trang cá thể của bạn

Sau đó click vào nhỏng bên dưới nhằm vào tường (trang cá nhân) của người sử dụng nhé.

Cách 4: Chọn vào ô nhập thúc đẩy.
*

Chọn vào ô liên hệ trang nhà

Bước 5: Và nghỉ ngơi đằng trước tiên của địa chỉ trang cá thể Facebook của doanh nghiệp, các bạn thêm loại “ view-source: ” rồi hãy nhấn Enter. Lúc trang web chạy xong, các bạn thấy tương đối hoa đôi mắt nhưng chúng ta chỉ cần kích vào lốt 3 chnóng sống gốc bên trên mặt yêu cầu màn hình hiển thị.


Vào mục kiếm tìm kiếm nhằm nhập lệnh

Bước 7: Rồi nhập dòng chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô tìm tìm trong trang.

Tiếp theo, kéo xuống bên dưới để tra cứu. Các bước sau này tương tự như nlỗi phương pháp đánh giá trên laptop. Bạn chỉ việc vứt đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook đúng mực của fan kẹ thăm bản thân liên tiếp.

Có được ID rồi, nhằm search Facebook của tín đồ kia, gõ vào trình chú ý các “Facebook.com/ID vừa tìm kiếm được” (ghi nhớ quăng quật đuôi). Vậy là vẫn xong bí quyết đánh giá ai coi Facebook của bản thân các tuyệt nhất bởi điện thoại nhé!

Bài viết trên trên đây Việt Hưng Shop đã tin báo về giải pháp khám nghiệm coi ai vào Facebook của công ty những nhất! Hy vọng bài viết mang lại kỹ năng cùng giúp ích đến chúng ta trong việc tìm và đào bới ra ai là người quan tâm bạn độc nhất trên facebook!