Album ảnh không hiện trên facebook

      146

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook rất có thể là một trong điều tuyệt vời nhất. Nhưng nhiều lúc bạn cũng có thể có hình ảnh bạn có nhu cầu duy trì ẩn tự người thân trong gia đình, người cùng cơ quan, hoặc sử dụng lao đụng trong tương lai. Đừng sợ: có không ít cách để duy trì hình hình ảnh riêng biệt tư của người sử dụng.

Bạn đang xem: Album ảnh không hiện trên facebook

*

1. Ẩn hình hình họa kia bên trên dòng thời hạn của bạn

Cách 1: Đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của bạn với đi mang đến dòng thời gian của khách hàng bằng cách bấm vào tên của người tiêu dùng ở góc trên bên nên.


Cách 2: Xem phần lớn bức ảnh được có thể chấp nhận được bên trên đăng bên trên chiếc thời gian của công ty. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó bên dưới hình họa bìa của doanh nghiệp và thân những links “Giới thiệu” với “Quý Khách bè“. Tất cả những tấm hình được chất nhận được trên dòng thời gian của các bạn sẽ mở ra.

Bước 3: Chọn ảnh bạn muốn ẩn. lúc bạn nhìn qua gần như bức ảnh, nếu như bạn bắt gặp một hình họa cơ mà bạn có nhu cầu ẩn, di con chuột qua nó cùng nhấp vào hình tượng cây viết chì mở ra. Chọn “Ẩn khỏ cái thời gian” Lặp lại nhiều lần như bạn muốn.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ thao tác làm việc, mang lại một cường độ như thế nào, mang đến tấm hình mà chúng ta vẫn lắp thẻ. Tuy nhiên, bạn không tồn tại quyền kiểm soát hoàn toàn của những tấm hình cũng chính vì bạn chưa phải là một trong những tín đồ cài đặt lên chúng. Vì vậy, ngay cả khi bạn ẩn chúng từ bỏ thời gian của khách hàng, chúng ta cần phải biết rằng những người khác được lắp thẻ trong họ vẫn đã có thể nhìn thấy bọn chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng với đi cho loại thời gian của công ty bằng phương pháp click chuột thương hiệu của người sử dụng ở góc trên bên yêu cầu.

Cách 2: Xem phần nhiều bức ảnh được được cho phép bên trên đăng trên loại thời gian của người sử dụng. Clichồng vào “Ảnh” trong title. quý khách hàng đang thấy nó bên dưới hình họa bìa của khách hàng với giữa các links “Giới thiệu” với “quý khách bè“. Tất cả các tấm hình được được cho phép bên trên cái thời gian của các bạn sẽ mở ra.

Bước 3: Nhìn vào album của chúng ta. Sau Khi nhấp vào “Ảnh“, cliông xã vào “Album ảnh“. Một danh sách những bộ ảnh của các bạn sẽ xuất hiện thêm.


Cách 4: Tgiỏi đổi chế độ tín đồ xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, click chuột hình tượng cài đặt bên dưới nó. Bạn sẽ tiến hành cung ứng một trong những tùy chọn.

Xem thêm: ‎Baemin - Top 12 Ứng Dụng Đặt Đồ Ăn Online Giao Hàng Chuẩn

Chọn “Chỉnh mình tôi” trường hợp bạn có nhu cầu ẩn những album trọn vẹn.Chọn “Bạn bè” trường hợp bạn có nhu cầu chỉ bao gồm bằng hữu với bạn quen của chúng ta giúp xem những album.Chọn “Công khai” ví như bạn có nhu cầu bạn bè hoặc những người dân ko kkhông còn các bạn cùng với chúng ta đông đảo có thể coi được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn có nhu cầu chỉ những người dân ví dụ người rất có thể coi album.

Bước 5: Lặp lại quá trình này nhằm ẩn nhỏng nhiều album như bạn có nhu cầu.

3. Ẩn hình hình ảnh cụ thể bạn bao gồm Uploaded

Cách 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của khách hàng với đi đến mẫu thời gian của khách hàng bằng cách click chuột tên của doanh nghiệp ở góc trên mặt nên.

Cách 2: Xem đa số bức ảnh được chất nhận được bên trên đăng bên trên cái thời gian của công ty. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. quý khách hàng đã thấy nó bên dưới hình họa bìa của khách hàng với giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “quý khách hàng bè“. Tất cả các bức ảnh được chất nhận được bên trên cái thời gian của các bạn sẽ xuất hiện thêm.

Bước 3: Nhìn vào album của người sử dụng. Sau khi nhấp vào “Ảnh“, clichồng vào “Album ảnh“. Một list các bộ hình ảnh của các bạn sẽ mở ra.

Cách 4: Chọn ảnh nhưng bạn đặc trưng mong ẩn. Chọn một trong các nhì Timeline hoặc Hồ sơ Ảnh, như thế nào tất cả chứa những hình hình ảnh cơ mà bạn muốn khiến cho bốn nhân. Sau kia, lựa chọn hình hình họa bản thân.

Cách 5: Txuất xắc đổi cơ chế fan xem của người tiêu dùng. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, bấm chuột biểu tượng cài đặt dưới nó. Bạn sẽ được cung ứng một trong những tùy lựa chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” trường hợp bạn có nhu cầu ẩn những album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu như bạn muốn chỉ bao gồm bạn bè cùng tín đồ thân quen của bạn để xem các album.Chọn “Công khai” nếu như bạn có nhu cầu anh em hoặc những người không khết các bạn với các bạn đa số rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” trường hợp bạn muốn chỉ những người cụ thể bạn có thể xem album.

Cách 6: Chỉnh sửa hình hình ảnh của người tiêu dùng. quý khách hàng cũng rất có thể chọn nhằm bấm vào “Edit” làm việc phía mặt phải của một hình hình ảnh rõ ràng. Sau kia nhấp vào chọn người theo dõi và khán giả mến mộ của bạn