ALT IELTS Gia Sư có tốt không?

Danh sách

Bài viết

Hiện nay có rất nhiều chương trình cam kết số điểm đầu ra, nếu không đạt học viên sẽ được học lại không lấy phí. Tuy nhiên, với mạng lưới hệ thống chăm nom từng học viên theo quá trình khép kín 360 độ của ALT Test Prep tại Trung tâm ALT IELTS Gia sư, học viên không phải tiêu tốn lãng phí khoảng chừng thời hạn “ học lại ” đó. Tiến bộ của học viên được theo dõi và tương hỗ từng ngày, việc bị tụt lại phía sau sẽ không còn là nỗi lo .

Học phí trung bình 1 Khóa: 9.900.000 – 19.900.000 VNĐ/khóa

Địa chỉ :

  • 11 Phan Chu Trinh, P.2, Quận Bình Thạnh
  • 72 Bàu Cát, P.14, Quận Tân Bình
  • 37 Hùng Vương, P.4, Quận 5
  • 141-143 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Hưng, Quận 7

Trung tâm ALT IELTS Gia Sư được đánh giá như thế nào?

Bạn Ngô Trần Thanh Hải san sẻ : “ Mình muốn gửi lời cám ơn đến TT ALT, và quý thầy cô đã cùng sát cánh với mình trong suốt 3 tháng luyện thi IELTS. Trước khi đến với khóa học IELTS gia sư của ALT, bài test nguồn vào của mình chỉ đạt được 4.5, bốn kĩ năng của mình đều có nhiều điểm yếu. Đặc biệt ở phần Writing, mình viết khá lộn xộn và dài dòng .
Nhưng sau 2 khóa học với tổng thời lượng 100 h ở ALT, mình đã hoàn thành xong được hết cả 4 kĩ năng. Ở kì thi IELTS chính thức, mình đạt Band 7 với điểm Writing là 7.0, kĩ năng mà mình yếu nhất giờ đã trở thành thế mạnh của mình. ”

Xem đánh giá của học viên về
Trung tâm ALT IELTS Gia Sư

cảm nhận học viênCảm nhận của học viên về ALT IELTS gia sư (Nguồn: ALT IELTS)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào tại Trung tâm ALT IELTS Gia Sư

Bạn Nguyễn Thị Minh Hạnh san sẻ : “ Các anh chị trong TT tận tình, đáng yêu và dễ thương và nhiệt tình với học viên. Giáo viên vui tươi và có những bài giảng hài hòa và hợp lý, hữu dụng. ”
“ Sau 1 khóa học tại ALT IELTS gia sư, tôi cảm thấy hài lòng về chất lượng. Giáo viên giảng bài rất dễ hiểu, nói chậm và dễ nghe. Giáo viên giải đáp tổng thể những vướng mắc của từng bạn trong lớp. Các tips giáo viên đưa ra rất có ích và trọng điểm ”, bạn Trương Thị Ngọc Uyên san sẻ .
“ Mình rất ấn tượng với mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất tân tiến của TT. Đây là lần tiên phong mình học với một người quốc tế nhưng mình vẫn hiểu được đến 90 % do thầy nói rất rõ, chậm và chi tiết cụ thể. Thầy chăm sóc đến từng bạn trong lớp để chắc như đinh tụi mình theo kịp được bài giảng. Do thầy từng là IELTS Examiner nên những lời khuyên thầy đưa ra rất thiết thực và dễ vận dụng. ” – bạn Lê Vương Nhật Nghi góp ý .
>> Luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh ?
Bạn Nguyễn Minh Thùy san sẻ : “ Các bài kiểm tra nhìn nhận của ALT IELTS Gia Sư không riêng gì giống bài thi thật mà còn được tổ chức triển khai rất trang nghiêm và chuyên nghiệp. Trước kia mình rất là run và lúng túng khi làm bài thi nhưng nhờ có ALT IELTS Gia Sư mà hiện tại mình đã tự tin hơn rất nhiều. ”
Nhìn chung, những bạn học viên hài lòng về mạng lưới hệ thống cơ sở vật chất, giáo viên tận tình, giảng dạy dễ hiểu, những bài kiểm tra của ALT IELTS hiệu suất cao cho quy trình học .

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 12/2016, vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Danh sách trung tâm
luyện thi IELTS tại TP.HCM

Tiết Phương (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover : 2012books.lardbucket

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *