AI CÓ THỂ XEM PHẦN BẠN BÈ TRÊN TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK CỦA

      172
Nội Dung Bài ViếtHướng dẫn chi tiết phương pháp ẩn bằng hữu trên facebook bằng điện thoạiCách ẩn list bạn bè trên facebook sử dụng máy tính

Bài Viết tiếp sau đây sẽ trả lời cho bạn một giải pháp cực kỳ dễ dàng để ẩn bạn bè bên trên Facebook, ai cũng hoàn toàn có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Ai có thể xem phần bạn bè trên trang cá nhân facebook của

Nhưng tại sao cần ẩn bằng hữu bên trên Facebook? Làm cố kỉnh nào nhằm thực hiện một cách mau lẹ và dễ dàng và đơn giản nhất? Hãy thuộc đi kiếm câu vấn đáp trong bài viết nđính thêm dưới đây nhé.

Lợi ích của việc ẩn bạn bè trên facebook là gì?

Thực tế, khi chúng ta tmê mệt gia mạng xã hội Facebook danh sách anh em của các bạn sẽ được mang đến coi công khai.

Thế mà lại câu hỏi để cho người không giống khám phá list anh em ấy một biện pháp công khai như vậy, đôi khi lại là một trong điều không nên.

Mà chúng ta rất cần được “giấu” nó đi. Việc ẩn các bạn bè bên trên Facebook đi vẫn đem đến cho chính mình tương đối nhiều tác dụng, điển hình nổi bật tuyệt nhất là:

Tăng sự riêng biệt tư mang đến thông tin tài khoản Facebook, số lượng giới hạn các đối tượng xem list bằng hữu của công ty.Đặc biệt, tránh khỏi những tình huống fan không giống tiếp cận bạn bè của khách hàng với số đông ý vật dụng xấu.

Hướng dẫn cụ thể biện pháp ẩn bằng hữu trên facebook bằng điện thoại


Nói một biện pháp đơn giản dễ dàng thì bạn chỉ việc truy vấn vào ứng dụng Facebook. Sau kia chọn hình tượng 3 gạch ốp nằm ngang ở góc bên trên bên đề xuất màn hình.

Tiếp đó chọn vào thiết lập quyền riêng tư, lựa chọn lối tắt quyền riêng rẽ tứ. Tiếp theo lựa chọn vào mục coi thiết lập quyền riêng rẽ tứ khác.

Cuối cùng chọn ai có thể xem list đồng đội của chúng ta cùng chọn chỉ bản thân tôi là sẽ có thể ẩn anh em Facebook của khách hàng rồi đó.


*

*
Cách ẩn bạn bè trên Facebook

Cách ẩn danh sách anh em trên facebook trên điện thoại thông minh cụ thể nhất

Nếu nhỏng biện pháp bên trên làm cho chúng ta cạnh tranh phát âm, thì Cửa Hàng chúng tôi đã khuyên bảo bạn cách ẩn đồng đội bên trên facebook một cách cụ thể duy nhất. quý khách hàng hãy tham khảo và tiến hành theo bảo vệ đã thành công 100%.

Bước 1: Truy ctràn vào áp dụng facebook. Chọn biểu tượng 3 gạch ốp nằm ngang ở góc cạnh phải của màn hình điện thoại cảm ứng.Bước 2: Tiếp kia chọn vào cài đặt & quyền riêng biệt tư, lựa chọn tiếp vào mục lối tắt quyền riêng tứ trong tkhô nóng lý lẽ xổ xuống.Bước 3: Tại công đoạn này bạn chỉ cần chọn vào mục xem các thiết lập quyền riêng bốn không giống.Bước 4: Sau kia lựa chọn vào ai hoàn toàn có thể xem danh sách bạn bè của người sử dụng.Cách 5: Cuối thuộc chọn chỉ mình tôi nhằm có thể ẩn hoàn toàn list anh em. Ở bước này chúng ta cũng có thể chọn anh em, bạn bè. Hoặc list không viết tên để cho phép những đối tượng gồm quyền xem list anh em của chính mình. Nói phổ biến tùy vào ý say mê của bạn cũng có thể lựa chọn mục làm sao để cho tương xứng.

Cách ẩn list anh em trên facebook sử dụng máy tính

Nếu bạn có nhu cầu ẩn anh em bên trên Facebook bởi máy tính, các bạn chỉ cần làm cho nhỏng sau:

Tại trang facebook cá thể, các bạn chỉ cần vào mục bạn bè kích chuột vào hình tượng 3 chấm nằm theo chiều ngang ở góc cạnh trên bên đề xuất danh sách bằng hữu.

Xem thêm: Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi Nữ Mạng 1959, Xem Tử Vi Trọn Đời Tuổi Kỷ Hợi Nam Nữ Mạng


Sau kia chọn chỉnh sửa quyền riêng biệt tứ. Chọn tiếp vào ô tùy lựa chọn chế độ hiển thị nằm ngay bên cạnh mục list bạn bè.

Cuối thuộc chọn chỉ mình tôi, vậy là bạn đã có thể ẩn chúng ta bè bên trên Facebook bằng máy tính xách tay một cách tương đối dễ dàng và đơn giản rồi.

Hướng dẫn chi tiết ẩn anh em trên fb

Nếu như bạn thấy trên bản thân nói bạn vẫn không thực hiện được. Thì hãy thực hiện tuần trường đoản cú theo các bước sau đây nhé.

Cách 1: Từ trang Facebook cá nhân trên laptop, truy cập vào mục đồng đội.Cách 2: Trong đồ họa của bạn bè, bạn chỉ cần lựa chọn hình tượng 3 chnóng nằm hướng ngang bên trên bên phải của màn hình máy tính xách tay.Bước 3: Tại đoạn này bạn chỉ việc kích loài chuột vào sửa đổi quyền riêng bốn.Bước 4: Sau kia, bấm vào ô tùy chọn cơ chế hiển thị trong mục danh sách bằng hữu.Bước 5: Ở bước sau cùng này các bạn chỉ việc chọn chỉ bản thân tôi để ẩn bằng hữu trên Facebook một bí quyết an ninh cùng công dụng độc nhất vô nhị.

Cách ẩn anh em bên trên facebook bằng máy tính xách tay bạn còn rất có thể tiến hành tức thì từ trang nhật cam kết hoạt động nhỏng sau:

Bước 1: Kích loài chuột vào ô lộ diện phần cài đặt.Bước 2: Tiếp kia vào trang cấu hình quyền riêng bốn của doanh nghiệp.Cách 3: Ở công đoạn này chúng ta chỉ cần click chuột nút chỉnh sửa nghỉ ngơi mục Ai có thể xem list bằng hữu của công ty. Sau kia lựa chọn chỉ bản thân tôi là hoàn toàn một cách hơi nhanh chóng rồi đó.

Đối cùng với mục này Facebook cũng viết cực kỳ ví dụ với cụ thể rằng: Hãy lưu giữ, bạn bè của người sử dụng kiểm soát fan hoàn toàn có thể coi quan hệ anh em của họ bên trên mẫu thời hạn của bao gồm họ.

Nếu hầu như bạn rất có thể xem quan hệ anh em của doanh nghiệp trên mẫu thời hạn không giống, chúng ta cũng rất có thể coi trong bảng tin, tìm kiếm tìm và địa chỉ không giống bên trên facebook.


Nếu chúng ta đặt tùy chọn này thành chỉ mình tôi, chỉ bạn new có thể coi danh sách bằng hữu đầy đủ của mình trên dòng thời hạn.

Người khác vẫn chỉ nhìn thấy bạn thông thường. quý khách cần phải biết điều này để cài đặt sao cho phù hợp với các bước của chính mình.

Vậy là Huy blogs đã chia sẻ chấm dứt cách ẩn chúng ta bè trên facebook một bí quyết cụ thể với dễ dàng nhất.

Hy vọng cùng với đầy đủ chia sẻ trên đang giúp đỡ bạn quản lý trang facebook cá thể của mình một bí quyết tốt nhất có thể. Chúc các bạn thành công