Ẩn dòng thời gian trên facebook

      196
Facebook là một trong địa điểm nhưng bạn có thể mang đến bằng hữu biết bản thân đã làm những gì, chỗ nào bằng phương pháp đăng đầy đủ nội dung bài viết lên loại thời hạn của mình. Nhưng thỉnh phảng phất vày một lý cho nên vì thế bạn đề xuất mang lại ẩn bài viết kia.

Bạn đang xem: ẩn dòng thời gian trên facebook

Nếu sau đó 1 thời gian ẩn bài viết bên trên dòng thời hạn nhưng chúng ta lại muốn mang đến nó hiển thị lại lên nhưng mà lần khần bắt buộc có tác dụng sao? Để rất có thể giúp gần như người giải quyết và xử lý sự việc này, công ty chúng tôi xin mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết về kiểu cách Phục hồi bài viết đã biết thành ẩn bên trên Facebook.

1. Cách hiện thị lên bài viết Facebook bị ẩn bên trên web

Truy cập FacebookBước 1: Truy ctràn vào trang cá nhân Facebook của người sử dụng.Cách 2: Nhấn vào Nhật ký hoạt động.
Bước 3: Cliông chồng mục Bị ẩn khỏi dòng thời gian.Cách 4: Chọn bài viết bạn có nhu cầu mang lại tồn tại, rồi nhấp vào biểu tượng ẩn nội dung bài viết.Bước 5: Nhấn vào mục Cho phxay hiện trên chiếc thời gian.

Video khuyên bảo khôi phục bài viết đã biết thành ẩn trên Facebook sản phẩm tính

2. Cách Phục hồi nội dung bài viết Facebook bị ẩn bên trên điện thoại

Tải Facebook trên Android Tải Facebook trên IOSBước 1: Vào trang cá thể của công ty bên trên áp dụng Facebook.

Xem thêm: Lan Hoàng Vnxk - Hệ Thống Cửa Hàng Việt Brothers

Cách 2: Nhấn vào hình tượng nút ít cha chấm trên mục Khác.Bước 3: Chọn Nhật ký kết chuyển động.Cách 4: Bấm vào Hạng mục. Cách 5: Vuốt xuống và chọn Bị ẩn ngoài dòng thời hạn.Cách 6: Chọn bài viết ước ao hiện thị, rồi nhấp vào nút bố chnóng trên nội dung bài viết đó.Cách 7: Chạm vào Hiển thị trên loại thời gian.

Video hướng dẫn phục sinh nội dung bài viết đã bị ẩn trên Facebook năng lượng điện thoại


Hi vọng qua các bí quyết thực hiện bên trên này đầy đủ bạn sẽ rất có thể cho hiển thị đông đảo bài viết cơ mà mình đã cho ẩn bên trên cái thời gian. Bên cạnh đó những chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm một số trong những nội dung bài viết như: Cách xếp hạng bình luận trên Facebook, Cách coi con số thời gian vào Facebook, Hướng dẫn xem ai tuyệt vào trang cá thể Facebook của chúng ta,....Chúc các bạn thực hiện thành công!

Facebook932.072 lượt tảiFacebook đến iOS605.281 lượt tảiFacebook Desktop For Mac12.171 lượt tảiFacebook đến Android1.537.852 lượt tảiFacebook Login278.523 lượt tảiFacebook mang đến Windows464.439 lượt tải
Bản quyền © 2021 thangvi.com. Giữ toàn quyền.Không được coppy hoặc áp dụng hoặc xây đắp lại ngẫu nhiên câu chữ nào ở trong thangvi.com