Ẩn Follow Trên Facebook

      161

Trên Facebook tất cả riêng mục Đang theo dõi tập vừa lòng hầu hết tài khoản Facebook mà lại các bạn follow. thường thì mục này để cơ chế công khai minh bạch nhằm người nào cũng hiểu rằng hồ hết tài khoản mà chúng ta quan sát và theo dõi gôm bào đa số người, tương tự như nlỗi danh sách đồng đội bên trên Facebook. Với không gian msinh sống điều đó, Facebook luôn luôn tạo ra thời cơ mang lại hầu như người khám phá cùng làm cho quen thuộc cho nhau, dựa trên gần như biết tin cá thể trường đoản cú từng thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: ẩn follow trên facebook

Nhưng vấn đề này cũng phần nào ảnh hưởng cho tới các bạn và những người dân khác, Lúc họ rất có thể bị có tác dụng pnhân hậu các danh sách mà lại chúng ta nhằm chính sách công khai. Với list bạn follow bên trên Facebook cũng bắt buộc chỉnh lại để tăng quyền riêng trên Facebook. Bài viết tiếp sau đây thangvi.com.toàn quốc đã chỉ dẫn các bạn phương pháp ẩn list đang theo dõi bên trên Facebook.

Hướng dẫn ẩn list theo dõi bên trên Facebook 

Bước 1:

Trước hết chúng ta đăng nhập thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Trong đồ họa bao gồm của thông tin tài khoản, dìm lựa chọn mục Quý khách hàng bè.

*

Bước 2:

Sau kia, chúng ta dấn chọn biểu tượng hình cây bút – Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư.

Xem thêm: Mua Phụ Kiện Làm Kẹp Tóc Ở Đâu, July Handmade

*

Cách 3:

Tại hình ảnh Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tứ, bọn họ đang thực hiện điều chỉnh lại cấu hình thiết lập bên trên Facebook.

Trong mục Đang theo dõi (Follow), theo khoác định của Facebook đang để cơ chế công khai Mọi người. Nghĩa là ngay khi bạn nhấn quan sát và theo dõi ai đó, phần đông người đều nhìn thấy thông báo này. Hoặc người không giống rất có thể truy vấn vào danh sánh Đang theo dõi và quan sát bên trên Facebook của người tiêu dùng dễ ợt.

*

Để ngăn thông báo Việc nhiều người đang Follow ai trên News Feed, gửi thanh lịch chế độ Chỉ mình tôi, nhấn Xong để bảo quản chuyển đổi mới.

Trên đấy là các thao tác dễ dàng và đơn giản góp chúng ta cũng có thể ngăn uống số đông tín đồ biết bản thân đã theo dõi ai, rời báo cáo cá nhân của anh em bị lộ. Hy vọng với mẹo nhỏ này, người dùng đang đảm bảo an toàn kín đáo hơn đến thông báo cá thể của chính mình với đồng đội.

Cảm ơn bạn đã nhìn qua nội dung bài viết của thangvi.com.nước ta. Còn không ít nội dung bài viết hướng dẫn và chia sẻ rất nhiều thủ thuật của Facebook nhưng mà thangvi.com vẫn share cho chúng ta ngơi nghỉ phần đông bài viết sau, cùng đón coi nhé!!