Ẩn những trang đã like trên facebook

      152

Cách ẩn vận động Like trên Facebook – thangvi.com | Hôm ni thangvi.com đã đem về cho bạn một mẹo nhỏ Facebook sẽ giúp các bạn ẩn đi chuyển động Like Fanpage bên trên Facebook. Hẳn là nếu như khách hàng chuyên quan tiền sát thì các bạn sẽ phân biệt rằng, khi chúng ta ấn nút ít Like một Fanpage bên trên Facebook hoặc Like một bình luận, bài viết của người không giống thì các hoạt động Like đó sẽ tiến hành hiển thị trên News Feed (bảng tin) của những tín đồ chúng ta của công ty. Ôi thôi vấn đề đó thiệt chẳng hay ho tí như thế nào, Khi bao hàm hội ngầm, nội dung bài viết viết không hay ho lắm mà lại ta không thích bạn khác biết tôi vừa lượt thích. Vậy để triển khai sao để ẩn chuyển động Like bên trên Facebook bây giờ ?

*
cach-an-hoat-dong-like-tren-facebook

Contents


1. Chỉ Follow

Thường chúng ta lượt thích bạn page là để được cập nhật những bài viết tiên tiến nhất của Fan Page kia. Nhưng liệu chúng ta bao gồm biết bạn cũng có thể update các nội dung bài viết của một Fan Page trải qua nút Follow thôi đấy. Vì vậy cụ vì Like, hãy ấn nút ít Follow.

Bạn đang xem: ẩn những trang đã like trên facebook

*

2. Ẩn ngoài dòng thời gian

Sau Lúc chúng ta lượt thích giỏi kết các bạn với cùng 1 tín đồ nào đó dứt chớp nhoáng các bạn truy vấn vào mục : Nhật ký hoạt động 


*

Nhật cam kết hoạt động với nhấn vào icon cháu cây bút và tích chọn Ẩn ngoài chiếc thời gian đối với mỗi cái đọc tin về những hoạt động đang Like/comment. Vậy là hoàn thành rồi.

*

Nó sẽ không còn hiển thị thông tin lên bất kỳ News Feed làm sao của anh em chúng ta bên trên Facebook nữa đâu. Nên những bạn sẽ không cần thiết phải lo ngại gồm ai đang thấy chúng ta làm cái gi cả, đặc biệt quan trọng hồ hết bạn đã sở hữu GẤU nhé. Đây là cách ẩn Like dễ dàng bên trên Facebook.

3. Chỉnh quyền riêng rẽ tứ về các lượt Like (thích)

Cách chỉnh cũng rất dễ dàng và đơn giản nhưng mà rất có thể những đồng đội không chú ý. Thứ nhất vào trang cá thể trên Facebook, chọn About (Giới thiệu).

Xem thêm: 30+ Quán Ăn Vặt Tân Bình, Tp, Top 10 Quán Ăn Vặt Tân Phú Được Yêu Thích Nhất

*

Sau kia kéo xuống bên dưới giúp xem mục Likes (Lượt thích). Trong cửa ngõ sổ Likes, nhấp vào hình tượng cây bút ở góc cạnh bên trên bên đề nghị, lựa chọn Edit the Privacy of Your Likes (Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tứ về những lượt thích) nghỉ ngơi menu xổ xuống.

*

Tiếp tục một hành lang cửa số không giống chỉ ra toàn bộ số đông nội dung của những trang nhưng bạn lượt thích. Tùy vào ngôn từ nào mà bạn muốn cho tất cả những người khác biết like thì để Public, dòng làm sao không thích cho tất cả những người khác biết đã like thì bấm Only Me luôn.

*

Thí dụ nhỏng bạn muốn đa số người biết sẽ like tiệm kem Tình Nhân thì nhằm public mục Restaurants, còn không muốn cho những người khác biết đã like page xống áo nào thì để Only Me. Vậy là trường đoản cú nay mặc dù bản thân tất cả like bất cứ cửa hàng xống áo làm sao thì cũng không hiện lên nữa.