Ẩn Thông Báo Kết Bạn Trên Facebook

      122

Hiện nay có rất nhiều người than phiền việc kết bạn với ai đó đều hiển thị trên Newfeed của mình. Đây là một tính năng của Facebook giúp cho người dùng có thể tìm kiếm bạn bè. Nếu bạn không thích với tiện ích này bạn có thể ẩn nó đi một cách dễ dàng và nhanh chóng. Dưới đây là thủ thuật mobile sẽ giúp bạn tắt thông báo kết bạn trên Newfeed Facebook để tránh nhiều người làm phiền.

Bạn đang xem: ẩn thông báo kết bạn trên facebook

Thông báo kết bạn trên Newfeed là một trong những tính năng của Facebook để giúp bạn bè của bạn có thể thấy được và kết bạn nếu đó là người quen. Do vậy nếu thực sự không cần thiết bạn có thể ẩn nó đi.

*

Cách tắt thông báo kết bạn trên Newfeed Facebook

Để có thể ẩn thông báo kết bạn trên Newfeed Facebook bạn có thể làm theo các bước như dưới đây:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào Facebook và chọn Trang cá nhân của mình.

Xem thêm: Xem Bói Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mặt Sau, Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Phụ Nữ Mặt Sau

*

Bước 2: Sau đó bạn chọn mục Bạn bè

*

Bước 3: Tại đây bên góc phải màn hình cạnh mục Tìm bạn bè bạn sẽ thấy được mục Chỉnh sửa quyền riêng tư và click vào đó.

*

Bước 4: Sau khi click vào Chỉnh sửa quyền riêng tư sẽ có 3 mục để cho bạn lựa chọn đó là:

Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn?Ai có thể nhìn thấy những người và danh sách bạn theo dõi?Ai có thể nhìn thấy người hâm mộ của bạn trên dòng thời gian?

*

Bước 5: Nếu bạn muốn không để ai biết tất cả thông tin trên thì bạn chỉ cần chọn Chỉ mình tôi ở tất cả 3 mục.

Cuối cùng bạn nhấn Xong để hoàn tất công việc của mình.

*

Chỉ đơn giản với vài thủ thuật mobile như vậy là bạn đã có thể tắt thông báo kết bạn trên Newfeed Facebook một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất để tránh bị làm việc và rắc rối từ những người xung quanh về mối quan hệ bạn bè của bạn!