Ẩn Tin Nhắn Trên Facebook

      175
(thangvi.com) - Chỉ cùng với vài thao tác dễ dàng, bạn cũng có thể ẩn nkhô nóng các tin nhắn đặc trưng khỏi Facebook nhưng không cần phải xóa bọn chúng.

Bạn đang xem: ẩn tin nhắn trên facebook


Trước trên đây, Kỷ Nguim Số đã từng có lần reviews một số mẹo nhỏ tuổi nhằm lưu trữ hoặc khôi phục tin nhắn vẫn xóa bằng phần mềm Wondernói qua Dr.Fone, bạn đọc quan tâm rất có thể xem thêm thông qua nội dung bài viết bên dưới.

Txuất xắc vị xóa lâu dài, chúng ta cũng có thể áp dụng thủ pháp dưới đây nhằm ẩn đi những tin nhắn đặc biệt quan trọng nhưng mà không lo ngại bị fan không giống hiểu được.

Cách ẩn những tin nhắn quan trọng đặc biệt bên trên Facebook

- Cách 1: Thứ nhất, các bạn hãy mở trình săn sóc và truy cập vào trang Facebook cá nhân. Sau đó kích vào hình tượng lời nhắn ở góc cạnh bên trên bên đề xuất cùng chọn View All in Messenger (coi toàn bộ trong Messenger).

*

- Bước 2: Để ẩn các tin nhắn đặc trưng, người dùng chỉ việc nhấn vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc cạnh buộc phải cuộc hội thoại và chọn Archive (lưu lại trữ). Hiện giờ, tổng thể ngôn từ lời nhắn vẫn biến mất khỏi hộp thư mang đến, tránh được con mắt hiếu kỳ của người không giống.

Xem thêm: Tắm Trắng Phi Thuyền - Bảng Giá Tắm Trắng Toàn Thân Rẻ Nhất 2019

*

- Bước 3: Sau này nếu như muốn xem xét lại, các bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc cạnh bên trên bên trái với chọn Archived Threads (cuộc chuyện trò vẫn lưu lại trữ).

*

*

Đối với các sản phẩm chạy Android, người dùng cũng msinh hoạt vận dụng Messenger, kế tiếp dấn cùng giữ im trên cuộc đối thoại phải ẩn cho tới khi xuất hiện thêm menu tác dụng, ở đầu cuối nhấp vào mục Archive nhằm tàng trữ.

*

Tgiỏi bởi xóa lời nhắn, bạn chỉ cần áp dụng các thủ pháp bé dại bên trên nhằm ẩn đi mọi câu chữ quan trọng đặc biệt, thuận tiện xem lại lúc cần thiết.

Nếu cảm giác có lợi, chúng ta hãy nhờ rằng chia sẻ bài viết mang đến nhiều người thuộc biết hoặc còn lại bình luận Khi gặp mặt rắc rối vào quy trình sử dụng.