Ảnh 360 Trên Facebook

      197

Cuối thuộc, người dùng đã hoàn toàn có thể tự sướng 360 độ bên trên ứng dụng Facebook giành cho những thứ di động cơ mà ko yêu cầu dùng cho những áp dụng của bên thiết bị bố.


Cuối thuộc, người dùng vẫn rất có thể chụp ảnh 360 độ trên áp dụng Facebook giành cho các sản phẩm di động cơ mà ko cần cần sử dụng đến những vận dụng của bên sản phẩm công nghệ ba.

Bạn đang xem: ảnh 360 trên facebook

Theo đó, núm vị nên áp dụng những áp dụng chụp ảnh 360 độ của bên lắp thêm tía nhỏng Google Street View, Panaroma 360 tốt Fyuse như trước, ni người tiêu dùng sẽ có thể chụp ảnh 360 độ ngay lập tức bên trên áp dụng Facebook dành cho các sản phẩm công nghệ di động chạy Android và iOS. Thực hóa học Facebook đang chất nhận được người dùng đăng hình ảnh 360 độ cách đây 1 năm, mà lại đến lúc này bắt đầu tích hợp thêm nhân kiệt tự sướng 360 độ tức thì vào vận dụng.

Video trình làng tuấn kiệt tự sướng 360 độ trên Facebook.

Cách chụp ảnh 360 độ trên Facebook khôn xiết đơn giản dễ dàng, trước tiên người dùng chỉ câu hỏi khởi hễ áp dụng với mang lại phần đăng nội dung bài viết bắt đầu. Hiện giờ, kỹ năng có thương hiệu “360 Photo” đang hiện lên với các tùy chọn khác như đăng hình họa, Livestream,… cùng bạn sẽ nhấp vào tùy chọn 360 Phokhổng lồ để tự sướng 360 độ. Cách chụp ảnh 360 độ trải qua vận dụng Facebook tương tự như với giải pháp tự sướng Panorama thường thì là chuyển phiên dịu trang bị từ bỏ trái qua buộc phải nhưng góc chụp sẽ rộng rộng. Ngoài ra, Facebook cũng chất nhận được người tiêu dùng áp dụng bao gồm hình họa 360 độ này làm hình họa bìa.

Xem thêm: Quán Cf - Thiết Kế Nội Thất Quán Cafe Blue Wells Coffee

*

Tính năng tự sướng 360 độ "360 Photos" có vào Facebook.

Bên cạnh anh tài tự sướng 360 độ được tích vừa lòng sẵn cùng được cho phép đăng tải Facebook ngay lập tức sau khoản thời gian chụp hoàn tất, người tiêu dùng còn có thể đăng hình ảnh 360 độ chụp từ bỏ những máy khác như Samsung Gear 360, Insta360,… lên trên mặt mạng xã hội này.

*

Tính năng chụp ảnh 360 độ hiện đã có Facebook xây cất bên trên trái đất.

Facebook cho thấy rằng hiện nay tính năng này đã làm được xuất bản cho những người sử dụng trên toàn cầu và bạn sẽ cần phải update áp dụng nhằm tận hưởng chức năng tự sướng 360 độ bắt đầu, tuy vậy tài năng này sẽ không được xây dừng đồng thời mà lại sẽ cho tới từng thông tin tài khoản.