Ảnh Được Like Nhiều Nhất Trên Facebook

      152
Dân trí

Danh sách mọi tấm hình được “like” nhiều độc nhất trên mạng xã hội Instagram trong những năm 2017 đã vừa được ra mắt, mặc dù cộng đồng mạng hiện tại mới chỉ “mấp mé” bước thanh lịch tháng cuối cùng của năm.


1.

Bạn đang xem: ảnh được like nhiều nhất trên facebook

Nữ ca sĩ Beyonce vào giai đoạn sẽ có thai. Khohình ảnh xung khắc này được đăng thiết lập lên thông tin tài khoản của Beyonce như một sự xác định xác nhận đầu tiên trường đoản cú “bao gồm chủ” rằng cô vẫn với song thai vào tháng 2 năm nay. (Số lượt “like”: 11,1 triệu)2. Cầu thủ ngôi sao 5 cánh Cristiano Ronaldo chia sẻ khohình ảnh tự khắc đón thêm thành viên bắt đầu bước vào gia đình - một cô con gái nhỏ - “trái ngọt” anh gồm với nữ giới người mẫu Georgina Rodriguez trong tháng 11 vừa rồi. (Số lượt “like”: 11 triệu)

3. Nữ ca sĩ Selemãng cầu Gomez và tiết lộ khiến sốc rằng cô vừa trải qua một ca ghnghiền thận. Selena share điều đó bằng cách đăng mua bức ảnh chụp mặt bạn hiến thận - người mẫu chân dài Francia Raisa, cũng mặt khác là bạn bạn bè thiết nhiều năm của Selena. Ảnh đăng vào tháng 9. (Số lượt “like”: 10,3 triệu)4. Nữ ca sĩ Beyonce bế cặp song sinc một trai, một gái - Rumi cùng Sir Carter - vừa ra đời. Đây là bức ảnh đầu tiên thanh nữ ca sĩ đến công chúng thấy diện mạo cặp tuy nhiên sinc nhà bản thân. Ảnh đăng trong thời điểm tháng 7. (Số lượt “like”: 10,2 triệu)

5. Cầu thủ khôn xiết sao Cristiano Ronalvì chưng đăng thiết lập bức ảnh chụp cận chình họa dung mạo cặp tuy nhiên sinh một trai - một gái new ra đời của anh ấy. Ảnh đăng vào thời điểm tháng 6. (Số lượt “like”: 8,2 triệu)

6.

Xem thêm: Tên Fb Hay 2021 ❤️ Top 1001 Tên Facebook Hay & Ý Nghĩa, 1001+ Tên Facebook Hay, Ấn Tượng Nhất

Nữ ca sĩ Selemãng cầu Gomez cùng bạn trai cũ - phái nam ca sĩ người Canadomain authority - The Weeknd vào một khohình ảnh tự khắc ngọt ngào. Cặp song vừa chia tay với Selena hiện tại vẫn gặp gỡ và hẹn hò trở lại cùng với bạn trai cũ “thọ năm” - nam ca sĩ Justin Bieber. Hình ảnh chụp vào tháng 4. (Số lượt “like”: 8,1 triệu)

7. Selemãng cầu Gomez với bạn trai The Weeknd mở ra trên thảm đỏ sự kiện trong tháng 5. (Số lượt “like”: 7,7 triệu)

8. Cầu thủ khôn xiết sao Cristiano Ronalvì mặt bạn nữ chân dài Georgimãng cầu Rodriguez, đàn ông với cặp tuy nhiên sinc new chào đời của anh ý. Ảnh đăng hồi tháng 8. (Số lượt “like”: 7,2 triệu)

9. Nữ ca sĩ Selena Gomez trong một buổi chụp hình mang đến tờ tập san Vogue - số ra tháng tư. Ảnh đăng trong thời điểm tháng 3. (Số lượt “like”: 7,1 triệu)

10. Nữ ca sĩ Selena Gomez đáng nhớ sinch nhật lần đồ vật 25. Hình ảnh đăng hồi tháng 7. (Số lượt “like”: 7 triệu)

Trong list này có thể thấy quyền lực bên trên social của các ngôi sao sáng đàn bà nhỏng Beyonce xuất xắc Selena Gomez. điều đặc biệt, Selena Gomez có tới 5 tấm hình lọt page đầu khohình họa tương khắc được “like” các duy nhất trên mạng xã hội Instagram trong trong năm này. Bây Giờ, Selemãng cầu Gomez thiết lập thông tin tài khoản Instagram được “theo dõi” các độc nhất cùng với 130 triệu thông tin tài khoản “follow”.