Ảnh facebook

      136

Tấm hình làgiải pháp đặc biệt nhấtvào vấn đề tối ưu hóa những bài bác đăng trên mạng xã hội và điều này quan trọng đặc biệt đúng bên trên Facebook, khu vực hình hình họa bao gồm phương châm không nhỏ trong Bảng tin.Bài đăng có hình ảnh lôi cuốn sự chăm chú của người dùng cùng say mê bạn đó hệ trọng bằng phương pháp say mê, comment hoặc share bài xích đăng.

Bạn đang xem: ảnh facebook

Bên quanh đó Bảng tin với hình hình ảnh đăng siêu lôi kéo đó, Facebook cung ứng không ít tùy lựa chọn nội dung trực quan tiền, toàn bộ đều sở hữu thông số hình ảnh của riêng biệt bọn họ.Tất cả hình ảnh bìa, hình ảnh hồ sơ, truyền bá, v.v. của khách hàng bạn đều là các cơ hội để chế tác ấn tượng hoàn hảo nhất.

Kích thước hình họa Facebook chuẩn chỉnh độc nhất vô nhị 820x312

Vấn đề với kích thước hình hình họa Facebook

Trên thực tiễn, phần nhiều những hình ảnh bên trên Facebook (từ hình ảnh bìa mang đến hình hình ảnh quảng bá của bạn) cần được vâng lệnh những kích cỡ xác định nếu như khách hàng thực thụ hy vọng chúng nổi bật vàdấn được rất nhiều lượt mê thích rộng trên Facebook!

Nhưng theo kịp những kích thước bằng lòng của Facebook có thể rất nặng nề - vị bọn chúng liên tục cụ đổi!

Không gì tệ rộng việc tạo ra một hình hình ảnh tuyệt đối, cài đặt nó lên Facebook cùng phát chỉ ra size sai.

Và cùng với tương đối nhiều người sử dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của họ, hình hình ảnh của bạn cần phải thiệt TUYỆT VỜI trường hợp bạn muốn tác động.

Vì vậy, hãy ghi nhớ đánh dấu trang này nhằm chúng ta luôn gồm kích thước hình hình họa đúng chuẩn tốt nhất, tiện dụng khitrang Facebook, hồ sơ, đội hoặc bài xích đăng của người sử dụng phải thay đổi.

Đi tới mục:

Vấn đề với kích thước hình hình họa Facebook

Kích thước hình ảnh Facebook được đề xuất

Các format tệp tin Ảnh bên trên Facebook

Thứ nhất hãy nhằm tôi hỗ trợ cho mình một bạn dạng tóm tắt nkhô cứng về toàn bộ những kích cỡ hình hình ảnh được khuyến cáo bên trên Facebook.

Kích thước ảnh Facebook được đề xuất

Lưu ý: bất kỳ hình hình ảnh như thế nào bạn áp dụng cho lăng xê Facebook không được có không ít rộng 20% vnạp năng lượng bạn dạng.Facebook triển khai tráng lệ và trang nghiêm vấn đề này cùng hoàn toàn có thể tức thì chớp nhoáng không đồng ý quảng bá của công ty hoặc ngừng PR sau khoản thời gian được xem xét.

Okay, nắm tắt vẫn xong!

Bây giờ đồng hồ chúng ta hãy đi sâu vào cụ thể.Chúng tôi đã bắt đầu với các size cho những nhân tố hình ảnh bên trên trang và làm hồ sơ Facebook của người sử dụng, tiếp đến đưa lịch sự hình ảnh cho các đội Facebook, sự kiện, v.v.

1. Kích thước Hình ảnh Avatar Facebook Profile

Hình ảnh hồ sơ của chúng ta (tuyệt còn được gọi là "hình ảnh đại diện") là hình hình họa quan trọng đặc biệt tốt nhất mà lại các bạn có trên Facebook, cho cả hồ sơ cá nhân và những trang Facebook của người tiêu dùng.

Ảnh hồ sơ của công ty không chỉ được hiện trên trang làm hồ sơ ngoài ra hiện trên các bài xích đăng của khách hàng vào mối cung cấp cung cấp thông tin, thừa nhận xét của doanh nghiệp về những bài đăng khác, hiệu quả search kiếm cùng bên trên Facebook bất cứ chỗ nào làm hồ sơ hoặc trang của bạn được tmê say chiếu hoặc hiển thị.

Hình ảnh hồ sơ của người sử dụng là bộ mặt thương hiệu của chúng ta bên trên Facebook.Vì vậy, bạn chắc chắn rằng đề xuất cố gắng nỗ lực để làm mang lại nó trông đẹp!

Tấm hình là hình vuông vắn đề xuất size rất dễ dãi.Câu hỏi đặt ra là bạn muốn tải hình hình ảnh lên sống độ sắc nét từng nào hoặc làm việc độ phân giải nào.

Bạn phải sử dụng size rất đầy đủ ở2048 x 2048 px.

Dường như, hãy đảm bảo an toàn rằng hình hình họa vận động bên trong một vòng tròn với hai con mắt cùng khuôn miệng cười của chúng ta hiển thị làm việc phiên bạn dạng nhỏ (168 x 168 pixel).

Kích thước: Kích thước về tối đa:2048px x 2048px Kích thước về tối thiểu:168px x 168px Kích thước về tối tphát âm được đề xuất:761px x 761px Tỷ lệ co:1:1

Hiển thị bên trên Trang với size 170x170 px trên máy vi tính, 128x128 px bên trên smart phone và 36x36 px trên số đông điện thoại thông thường.

Lưu ý rằng hình họa đại diện thay mặt Trang sẽ ảnh hưởng bổ thành hình trụ vào lăng xê với bài viết, tuy thế vẫn là hình vuông vắn Khi hồ hết visitor Trang của doanh nghiệp. Để coi trước hình họa thay mặt Trang sau khoản thời gian cắt trông như thế nào, vui vẻ coi ví dụ sau đây.

2. Kích thước Ảnh bìa Facebook cho trang hồ nước sơ(protệp tin cover)

Tấm hình này là hình hình họa landscape béo ngơi nghỉ đầu trang hồ sơ Facebook của công ty.

Hầu không còn phần nhiều người sử dụng hình hình họa này nhằm biểu đạt đậm chất ngầu của họ bằng phương pháp diễn đạt bạn dạng thân sẽ làm cho điều gì này mà bọn họ đê mê.

Quý Khách nên sử dụng độ phân giải tối đa với kích thước2037 x 754 pixel.

Kích thước ảnh bìa facebook mang lại trang Profile
Kích thước ảnh bìa hồ nước sơ/profile: Kích thước tối đa:2037px x 754px Kích thước tối thiểu:851px x 315px Tỷ lệ co:2,7: 1

Mẹo chuyên nghiệp:Làm cho làm hồ sơ của người sử dụng gồm 1 loại gì đấy cá thể khiến cho các bạn trông y hệt như một con tín đồ thực sự.

Hiển thị bên trên Trang cùng với chiều rộng lớn 820 px, độ cao 312 pixel trên máy vi tính và chiều rộng lớn 640 pixel, chiều cao 360 px trên điện thoại cảm ứng thông minh hợp lý. Phải tất cả chiều rộng lớn buổi tối tđọc 400 px và chiều cao về tối tđọc 150 pixel. Tải nkhô nóng nhất lúc sinh sống dạng file JPG sRGB rộng 851 pixel, cao 315 pixel với bên dưới 100 kilobyte.

Đối với ảnh thay mặt đại diện và hình ảnh bìa tất cả logo hoặc văn uống bản, dạng file PNG đã cho công dụng giỏi rộng.

3. Kích thước Ảnh cover mang đến trang Facebook Page

Ảnh bìa này Giao hàng cùng một mục đích cho chữ tín của người tiêu dùng cũng giống như đến trang hồ sơ cá thể của người sử dụng, vì vậy bài toán chọn kích thước phù hợp là vấn đề bắt buộc.

Sử dụng nó nhằm diễn đạt đậm chất ngầu chữ tín của doanh nghiệp, vị ảnh tiểu sử trên trang của khách hàng thường là phiên bản bao gồm độ phân giải cao của hình mẫu.

Đảm bảo sử dụng độ phân giải cao nhất có thể cùng với kích thước1958 x 745 pixel.

Kích thước cover Facebook Page: Kích thước về tối đa:1958px x 745px Kích thước buổi tối thiểu:820px x 312px Tỷ lệ co:2,63 : 1

Để có chất lượng rất tốt, hãy áp dụng tệp JPG RGB gồm size bé dại hơn 100 KB.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung Cũ, Giá Rẻ T05/2021, Chính Hãng Bắc Ninh, Mua Bán Điện Thoại Giá Rẻ Cũ Bắc Ninh Chính

4. Kích thước Hình ảnh bìa/cover team Facebook Group

Vấn đề này là 1 trong chút khó khăn để triển khai cho vừa khéo đề nghị.Nhưng nó rất có thể làm cho được.

Về cơ bản, bạn nên cài đặt lên một hình hình ảnh ngang bao gồm kích thước1640 x 922 pixelvới kế tiếp kiểm soát và điều chỉnh hình hình ảnh theo chiều dọc trong vùng hoàn toàn có thể xem được.

Cần một chút ít khéo léo, nhưng lại bạn sẽ giành được nó!

Kích thước hình ảnh mang lại Facebook Group: Tối đa:1640px x 922px Tối thiểu:820px x 461px Tỷ lệ co:1,78 : 1

5. Kích thước Ảnh bìa Facebook Event

Ở trên đây gồm chức năng tương tự nhỏng những hình ảnh bìa sinh sống trên, mà lại gồm, một bộ form size không giống.

Hãy liên tiếp với mua lên hình hình ảnh tất cả độ sắc nét lớn nhất có thể với kích thước1000 x 524 pixel.

Không cần phải điều chỉnh loại này!Nhưng chắc hẳn rằng hãy chất vấn nó nhằm đảm bảo an toàn nó bật lên!

Kích thước hình họa cho Facebook Event: Tối đa:1000px x 524px Tối thiểu:500px x 262px Tỷ lệ co:1,91 : 1

6. Kích thước hình hình ảnh Bài đăng trên Facebook (trong Bảng tin)

Những điều đó trsinh hoạt cần tương đối tinh vi khi chúng ta bước đầu trộn hình ảnh vuông với hình ảnh phong cảnh và chân dung, đồng thời xuất bạn dạng các bài đăng các ảnh.

Để giữ lại phần lớn máy dễ dàng, chỉ cần cố gắng xuất phiên bản hình ảnh của bạn nghỉ ngơi độ sắc nét cao nhất rất có thể.Cố cố gắng bảo vệ chiều cao hoặc chiều rộng của hình hình họa đạt2048 pixel.

7. Kích thước Ảnh đến liên kết Bài đăngFacebook (vào Bảng tin)

Đối cùng với các hình ảnh trông rất nổi bật bên trên các bài xích đăng trên blog của chúng ta, bạn chỉ việc một cỗ kích thước.

Nếu chúng ta là 1 blogger tích cực và lành mạnh, hãy ghi ghi nhớ những kích thước này với bảo vệ rằng tất cả các hình ảnh khá nổi bật trên các bài xích đăng blog của doanh nghiệp (và những trang web) đều sở hữu chúng.

Kích thước lphát minh đến hình ảnh rất nổi bật của bài bác đăng link là1200 x 628 pixel.

8. Kích thước hình hình ảnh bài xích đăng (Post)

Tấm hình links được share mở ra bên trên loại thời hạn cá nhân hoặc Lúc bọn chúng xuất hiện trên mối cung cấp cung cấp dữ liệu thông tin tất cả kích thước476px x 249px.Để bảo vệ hình hình ảnh có độ phân giải cao, kích thước hình ảnh được khuyến nghị là1200px x 628px.

Bây giờ đồng hồ, vụ việc ngơi nghỉ đây là nếu khách hàng đã share một links mang đến một website, Facebook không hề hỗ trợ cho chính mình tài năng tùy chỉnh cấu hình hình ảnh hiển thị đó nữa.Bức Ảnh bắt buộc được lấy tự động hóa tự trang web đích.

Vì vậy, điều ấy Tức là nếu như khách hàng đang chia sẻ những website của riêng mình, các bạn sẽ buộc phải đảm bảo an toàn rằng chúng ta bao gồm đánh dấu HTML thích hợp – được Hotline là Open Graph– trên số đông trang này sẽ khẳng định hình hình ảnh nhưng Facebook bắt buộc áp dụng.

Như vậy thật xảy ra lúc một Một trong những sản phẩm nhưng mà tôi đồng chế tạo,Social Warfare, sẽ có thể chấp nhận được các bạn làm điều đó dễ ợt nếu bạn đang áp dụng WordPress.

Và, tất yếu, tôi cũng có một mẫu đến điều ấy.

9. Kích thước hình ảnh Quảng cáo Facebook Ads

Trong ngôi trường đúng theo bạn lừng khừng, có tương đối nhiều bí quyết khác biệt nhằm bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh vào Quảng cáo Facebook.Và những thông số nghệ thuật hình ảnh không giống nhau tùy thuộc vào nơi bạn có nhu cầu lăng xê của chính mình được coi như.

Các địa chỉ hình hình ảnh Quảng cáo Facebook hiện tại bao gồm:

Tuy nhiên, vị bạn cũng có thể PR bên trên Facebook bằng phương pháp PR các bài đăng trên trang của chính bản thân mình, cần tất cả những size, form size với bố cục tổng quan hình ảnh trước này đều hoàn toàn có thể vận dụng.Kích thước hình hình họa được khuyến nghị mang lại hình hình ảnh quảng cáo là1200px x 628px, tương xứng với tỷ lệ hình hình ảnh là1,91:1.

Các ngôi trường hòa hợp duy nhấtáp dụng phép tắc hình ảnh1200px x 628pxlà trên Bài đăng links, đây là điều tiếp theo chúng ta vẫn kể tới.

Các format tệp tin Hình ảnh bên trên Facebook

Facebook chấp nhận tải lên các loại tệp .jpg, .gif với .png.

JPG thường được sử dụng cho hình ảnh gồm tông màu nền pha trộn, nlỗi ảnh và GIF với PNG giỏi hơn cho hình ảnh gồm tông màu nền phẳng, như đặc trưng, văn bản và giao diện.

Facebook khuyến nghị: Lưu hình hình ảnh của công ty bên dưới dạng JPEG với thông số kỹ thuật màu sắc sRGB.

Nếu chúng ta chọn áp dụng JPG, hãy lưu giữ hình ảnh mang đến Facebook dưới dạng sRGB JPG ở mức nén tối tgọi hoặc size tệp về tối đa.

Facebook đang vận dụng một vòng nén không giống đến hình họa của chúng ta, vì vậy bài toán lưu lại chúng bên dưới dạng tệp bự đã đảm bảo an toàn hiệu quả tốt nhất. Tính năng nén của Facebook sẽ thừa đủ để đảm bảo an toàn hình ảnh cài đặt nhanh khô bên trên website.

Ngoài các tab tùy chỉnh thiết lập hình ảnh đầy đủ của Facebook (được số lượng giới hạn nghỉ ngơi 400kb), tôi không gặp đề xuất ngẫu nhiên tiêu giảm nào về kích thước tệp. Tôi vẫn cài lên hình họa hồ sơ dưới dạng tệp hình vuông 2200px, 3,1 MB với nó vận động tốt.

Tóm kết

Để nhớ hết được phần đông form size cùng với đầy đủ con số vô tri này làm cho não của người sử dụng có lẽ rằng bị cơ liệt mất. Đừng lo lắng!Chỉ buộc phải ghi lại trang này cùng trở lại trang bất cứ thời gian làm sao bạn cần để khám nghiệm kích cỡ hình hình ảnh mang lại từng vùng hiển thị khác nhau trên Facebook nhé.

Tìm kiếm thông báo về kích thước hình hình ảnh cho những trang mạng xã hội thịnh hành khác như: Twitter, Pinterest, LinkedIn, YouTube và những social khác?Hãy xemtại đây.

Để trở nên tân tiến doanh nghiệp của người tiêu dùng bên trên môi trường xung quanh Social kết quả hãy đọc bài bác viết: Hướng dẫn triển khai chiến lược Social sale thành công

Dũng Hoàng, thangvi.com

Nguồn tđắm đuối khảo:

https://www.facebook.com/help/125379114252045 https://www.postplanner.com/ultimate-guide-to-facebook-dimensions-cheat-sheet/ https://dustinstout.com/facebook-image-sizes/