ẢNH NGHỆ THUẬT CHO KÊNH YOUTUBE

      6

Việc download đặt ảnh bìa mang lại Youtube hay chũm đổi hình ảnh nền Youtube là cách quan trọng và khá quan trọng đặc biệt nếu bạn muốn kênh Youtube của mình trở phải nổi bật, trình bày được dấu ấn riêng và sệt biệt, nếu như bạn là một bạn đang kinh doanh, tìm tiền qua mạng thì thay đổi ảnh bìa Youtube là trong những cách quan trọng để gây chăm chú với tín đồ khác.Bạn vẫn xem: Ảnh thẩm mỹ cho kênh youtube

Youtube luôn là sàng lọc số một của khá nhiều người trong số những lúc lỏng lẻo rỗi. Đây cũng là địa chỉ cửa hàng mà đa số người dùng máy tính xách tay truy cập giúp thấy phim, nghe nhạc, giải trí... Với khá nhiều người, Youtube còn là một công gắng kiếm tiền hay dễ dàng là một trang cá nhân khác ngoài thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: ảnh nghệ thuật cho kênh youtube

Cài đặt hình ảnh bìa cho Youtube

Chính bởi vậy, việc "trang trí" cho nơi ở trên mạng của chính bản thân mình sao cho bắt mắt, ấn tượng hoặc mô tả được đậm cá tính riêng, được điều cần người khác để ý là điều tương đối quan trọng, được không ít người quan tiền tâm.

Bước 1: các bạn đăng nhập tài khoản Google của bản thân mình vào Youtube. Tự giao diện chủ yếu sẽ thấy một danh sách như bên dưới đây, lựa chọn vào My Channel (nếu ko thấy list này, các bạn có thể chọn vào hình tượng Youtube, ở kề bên ba vết gạch ngang trên giao diện).

Bước 2: ví như kênh Youtube của công ty chưa được cài ảnh nền, nó sẽ sở hữu dạng như dưới đây, chọn vào Add channel art - Thêm hình hình ảnh kênh. Còn nếu sẽ có ảnh rồi, chỉ việc di chuột vào ảnh, chọn vào biểu tượng Edit là được.

Bước 3: giao diện Channel art hiện ra, họ có 3 cách để thêm ảnh:

Upload photos: Sử dụng ảnh có sẵn trong thứ tính.Your photos: Sử dụng hình ảnh mà bạn đã từng đăng lên Youtube trước đây.Gallery: Lấy ảnh từ trong bộ sưu tập gợi ý của Youtube.

Hoặc cũng hoàn toàn có thể click vào Select a photo from your computer - Sử dụng ảnh từ máy tính của bạn.

Xem thêm: Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp Hà Nội, Thiết Kế Web Tại Hà Nội

Khi xuất hiện thêm cửa sổ Windows, các bạn tìm tới vị trí lưu file ảnh đó rồi chọn và Open.

Bước 4: Khi hình ảnh được Youtube load xong, nó sẽ hiển thị cho họ dạng coi trước (Preview) trên 3 vật dụng là: thứ tính, truyền họa và điện thoại cảm ứng thông minh để xem cùng thực hiện biến hóa nếu cần (hiển thị của anh ấy trên 3 thiết bị này đang khác nhau).

Nếu ý muốn thay đổi, chỉ việc chuột trái vào Adjust the crop, sẽ chỉ ra một khung nhỏ dại để bọn chúng ta biến đổi vị trí lấy hình ảnh hiển thị.

Adjust the crop cũng không thay đổi được những lắm vị trí hình ảnh hiển thị

Cách thay ảnh bìa kênh Youtube

Để thay ảnh channel art mang lại Youtube, di loài chuột vào biểu tượng bút chì, chọn Edit channel art.

Nếu muốn, rất có thể xem qua vài nhắc nhở trong Gallery của Youtube.

Nếu thích, rất có thể chọn ảnh trong Gallery rồi Select để dùng

Một lựa chọn khác là dùng các ảnh mà bản thân đã đăng tải Youtube trong mục Your photos. Hoặc làm tương tự như bí quyết cài đặt bên trên để dùng hình ảnh trong trang bị tính.

CHÚ Ý:

Các chúng ta nên tìm và sử dụng hình ảnh có kích thước 2560x1440px nhằm có chất lượng tốt nhất.Ảnh sử dụng làm channel art Youtube gồm dung lượng ko được thừa 4MB.Với những ảnh quá nhỏ, cảm thấy không được tiêu chuẩn, Youtube đang không chất nhận được và hiện thông báo như dưới đây.Khi sử dụng Adjust the crop, bọn họ chỉ hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh cho máy mình sẽ sử dụng. Nghĩa là, nếu đang thao tác làm việc cài đặt ảnh bìa Youtube trên lắp thêm tính, chúng ta không thể sửa ảnh này mang lại tivi hay smartphone.

Trên đó là cách sở hữu và vắt đặt ảnh bìa Youtube rất đơn giản và dễ dàng mà thangvi.com muốn trình làng tới các bạn. Hy vọng với lý giải này, kênh Youtube của các bạn sẽ trở cần sinh động, hấp dẫn và tuyệt vời hơn.

Chúc chúng ta thành công!

Sắp xếp theo mặc địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để GửiỨng dụng liên quanTài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA