ẢNH RỘNG 400 PIXEL CAO 150 PIXEL

      194

Khám phá form size hình họa bìa , form size ảnh album đăng facebook rất đẹp và chuẩn . Việc chúng ta lựa chọn đúng kích cỡ hình ảnh nhằm đăng facebook sẽ làm cho lên tiếng truyền download được đẹp hơn đúng ý đồ dùng hơn. Trải nghiệm người coi tốt rộng. Góp phần sút chi phí với tăng biến đổi trong chạy PR.

Bạn đang xem: ảnh rộng 400 pixel cao 150 pixel

Kích thước Ảnh bìa Facebook (Cover Facebook)

Theo Facebook trả lời. Hình ảnh bìa của Trang Facebook của bạn:– Có kích thước 820×312 px trên Destop với 640×360 px bên trên smartphone– Rộng tối tgọi là 400 pixel và cao về tối thiểu 150 pixel– Load rất tốt ngơi nghỉ định hình tệp JPG hệ màu sắc RGB rộng lớn 851 pixel, cao 315 pixel với bên dưới 100 kbTất cả đều điều này tức là gi? Chúng ta chỉ sử dụng 1 tấm hình có tác dụng hình ảnh bìa cùng Facebook dường như lại lời khuyên 2 form size 820×312 bên trên máy vi tính với 640×360 bên trên smartphone? Kích thước của hình họa bìa Facebook đề nghị là bao nhiêu?Theo thangvi.com : 820×462 px là phương pháp tốt nhất cho hình họa bìa được đăng download (Để rất có thể đưa ra được Kết luận này Cửa Hàng chúng tôi đang Test rất nhiều lần)Tại sao vậy thì họ hãy cùng xem thực hiện một bức ảnh cùng với kích cỡ 820×462 làm hình ảnh bìa công dụng đang cho chúng ta:

*
Cover hiện trên smartphone
*
Hình ảnh bìa (cover) hiện trên PC

Chúng ta rất có thể dễ dãi nhận ra bức ảnh được hiển thị tương đối đầy đủ trên di động với bên trên màn hình hiển thị máy tính sẽ ảnh hưởng thiếu tính 1 phần. Tổng chiều cao phần bị ẩn là 150 px, ví như mặc định là bên trên 75px bên dưới 75px nhỏng hình. Lúc thêm ảnh bìa bên trên máy tính bạn có thể vuốt lên xuống nhằm biến đổi địa điểm hình họa hiển thị

*
Nhờ vậy chúng ta trọn vẹn rất có thể dữ thế chủ động được phần văn bản hiển thị thế nào cho cân xứng đối với tất cả di động và bên trên máy vi tính.

Xem thêm: Top Những Mẫu Thiết Kế Đẹp Nhất Xu Hướng Thời Trang Xuân Hè 2021

*

Kích thước hình họa đại diện thay mặt Facebook

Hình ảnh thay mặt đại diện facebook hiển thị kích cỡ 170×170 pixel trên Destop, 128×128 px trên smartphone với 36×36 px so với hầu hết điện thoại thông thườngKích thước hình ảnh mà lại thangvi.com khuim chúng ta nên dùng là 900×900 px. Và đó cũng là form size mình hay thực hiện cho toàn bộ những hình họa gồm dạng hình vuông vắn bên trên facebook. Tuy ảnh cài đặt lên là hình vuông vắn tuy vậy hình ảnh hiện thị lên lại sinh hoạt dạng hình tròn phần lớn. Nên chúng ta đề xuất chỉnh sửa nhằm có thể hiển thị rất tốt với không bị thiếu văn bản nhé.

Kích thước hình ảnh Album Facebook hết sức đẹp nhất rất chuẩn

Sau đây là những form size ảnh chuẩn chỉnh hiển thị đẹp mắt Lúc bạn muốn đăng Album.

*
*
*
*
*
*
*
*
Áp dụng những form size trên bạn trọn vẹn có thể xây cất album Facebook theo như đúng ý đồ gia dụng của chính mình mà ko sợ hình ảnh bị cắt xén tuyệt mất câu chữ quan liêu trọng