Ao nước

      300

quý khách vẫn nghe tới nước Austria bao giờ chưa? Austria là nước nào? Austria mặc dù cái tên dường như tương đương nước Australia (nước Úc) nhưng thực chất đó là nước Áo – 1 trong các phần đông đất nước sống Châu Âu, một quốc gia nhỏ dại sinh sống Trung Âu với cảnh sắc thiên nhiên lớn lao tốt đẹp mắt. Một số biết tin chúng tôi chia sẻ sau đây để giúp đỡ bạn có tầm nhìn tổng thể tốt nhất về tổ quốc Áo dễ thương này.

Bạn đang xem: Ao nước


Austria là nước nào

Tên Điện thoại tư vấn, rõ ràng cùng với Australia

Nước Austria là Công hòa Áo theo phiên âm giờ Việt. Tên call này khởi đầu từ giờ đồng hồ Đức là “Osterreich” (hay Vương Quốc Phía Đông). Hình như Austria trong tiếng Latin được dịch tự “Marchia Orientalis” (Biên giới phía Đông). Còn trong giờ Anh thì được điện thoại tư vấn là Austria. Đây là một trong những quốc gia liên bang bé dại ngơi nghỉ Trung Âu, nằm phía Đông của bang Bavaria – Đức. Tuy nhiên thì Austria (nước Áo) lại hay bị nhầm với nước Australia (nước Úc) vị biện pháp viết hơi tương tự nhau tuy nhiên 2 non sông này trọn vẹn ko thuộc một vùng cương vực. Một làm việc vùng núi châu Âu và một thì trực thuộc buôn bán cầu nam giới.

Xem thêm: Truyện Chỉ Dụ Anh Mắc Câu (Chỉ Dụ Anh Cắn Câu)_Nữ Vương Không Ở Nhà_Edit Hoàn

Ví trí địa lí

Nước Áo ở trong Trung Âu. Phía Bắc gần kề nước Đức cùng Séc, phía Nam liền kề Italia với Xlôvênia, phía Đông nước Áo là Slovacơ và Hungary. Phía Tây nước Áo là Thụy Sĩ cùng Liechtenstein. 2/3 diện tích nước Áo là vùng núi cao, rừng, đồng cỏ của dãy núi Anlps, trong các số đó đỉnh Grô-xơ-gơ là tối đa (3798m). Vùng rừng núi chạy dọc theo biên giới cùng với Séc, vùng đầm lầy là vùng cận kề Hungary. Hình như địa hình khá nổi bật khác của Áo còn là sông Danube. Nếu phía Bắc là khu rừng rậm thì phía Đông lại là lưu giữ vực sông Danube. Các sông bao gồm tất cả sông Danube, sông In, cùng sông Drava.

*
*
*
*
*

Robert Musil – tác giả tài ba bạn Áo

Trên đây là một số đọc tin bao gồm về nước Austria (nước Áo). Với hầu như lên tiếng trên công ty chúng tôi hy vọng các bạn vẫn biết Austria là nước như thế nào và nhanh chóng gồm thời cơ chiêm ngưỡng và ngắm nhìn cảnh đẹp nhất thiên nhiên lớn lao cũng tương tự thưởng thức văn hóa truyền thống độc đáo đậm màu hữu tình của Cộng hòa Áo.