App Cắt Ảnh Thành Nhiều Ảnh Nhỏ

      227
Quý Khách mong muốn tạo thành tuyệt vời mang lại tài khoản Facebook, Instagram của khách hàng một chiếc chú ý sáng tạo với độc đáo? Quý khách hàng ước ao phân tách nhỏ dại hình hình họa của doanh nghiệp thành những hình với tạo thành thành một lưới. Bạn đã thấy chuyên môn này được áp dụng bên trên những tài khoản không giống cùng bây giờ chúng tôi đã chỉ cho chính mình giải pháp trường đoản cú triển khai.

Bạn đang xem: App cắt ảnh thành nhiều ảnh nhỏ

*

quý khách có thể phân chia hình họa của mình thành những định dạng:

3 x 1 cho hình ảnh toàn chình họa (3 gạch)3 x 2 mang đến hình ảnh ngang hết sức tương xứng đến ảnh cảnh sắc (6 gạch)3 x 3 đến hình ảnh to hơn nghỉ ngơi format vuông (9 ô)2 x 2 cho những format vuông nhỏ tuổi rộng (4 gạch)2 x 3 mang đến hình ảnh định dạng dọc (6 ô)1 x 2 đến hình họa cảnh sắc (2 gạch)

Để sáng tạo hơn, bạn cũng có thể đề cập một mẩu truyện đang hoạt động qua hình hình ảnh của mình.

Đầu tiên, search hình ảnh cơ mà bạn sẽ thực hiện với cắt nó thành các form size hình vuông đều bằng nhau bằng cách áp dụng những cách thức Shop chúng tôi giới thiệu dưới.

Điều quan trọng là bảo vệ đều hình hình ảnh số đông trông bắt mắt khi phân tách vị đông đảo tín đồ vẫn thấy được từng hình hình ảnh hiếm hoi trong lúc cuộn qua tranng của công ty.

Sau khi bạn phân chia tất cả các hình hình họa, rất tốt là sở hữu lên từng bức ảnh một.quý khách hàng cần hóng cái đầu tiên hoàn thành sở hữu lên trước khi cài đặt lên mẫu tiếp theo nhằm tránh khủng hoảng.

Dưới đây là một vài vận dụng cùng trang web nhằm phân chia ảnh thành các hình ảnh nhỏ dại cho Facebook, Instagram.

1. Tile Pic - Pholớn Banner Editor

*

Biến hình hình họa của công ty thành những biểu ngữ lát gạch men to nhằm chia sẻ trên Instagram cùng tạo cho hồ sơ của bạn trông rất nổi bật giữa đám đông!

Ứng dụng này hết sức thú vị với đơn giản nhằm áp dụng.Trước tiên chọn kích cỡ bạn muốn biểu ngữ.Sau đó thêm hình ảnh của khách hàng cùng xác suất hoặc dịch rời nếu cần thiết.Khi chúng ta ưng ý, dấn giữ và ứng dụng đang giảm ảnh của chúng ta thành các ô và lưu lại nó vào album ảnh của người tiêu dùng.Sau kia, bạn có thể cài toàn bộ hầu hết bức ảnh kia lên Instagram và tận hưởng!


App Store

2. Pic Splitter for Instagram

*

Sử dụng Pic Splitter để phân tách ảnh của người tiêu dùng thành các lưới đến Instagram. Đây là 1 trong áp dụng hình ảnh quan trọng mang lại tủ đồ của khách hàng với đang mang lại đến làm hồ sơ Instagram của bạn một chiếc chú ý chăm nghiệp!

Phiên bản pro này không có quảng cáo làm sao, vị vậy chúng ta có thể tạo ra hình ảnh của chính bản thân mình không xẩy ra cách quãng.


Google Play
App Store

3. 9square for Instagram

*

Ứng dụng miễn tầm giá tốt nhất có thể số 1 để giảm hình ảnh của người sử dụng thành các lưới 3 × 1, 3 × 2, 3 × 3, 3 × 4, 3 × 5 và mua trực tiếp lên Instagram.

Xem thêm: Tran, Emily Tran (@Emiilytran), Blogs By Emily Tran

Tạo ấn tượng mang lại tất cả những người dân theo dõi Instagram của người tiêu dùng bằng lưới độ sắc nét cao nhưng mà bạn có thể chế tạo tự hình họa cá nhân của mình! Thu hút ít đa số người quan sát và theo dõi cùng để ý rộng bằng phương pháp tất cả những lưới kiếm tìm kiếm tốt nhất bên trên Instagram.


Google Play

4. nSquares - Post photos in Square, Banner or Photo Grid Format on Instagram

*

Giải pháp hoàn hảo các định dạng vuông bên trên Instagram. Đăng ảnh của chúng ta vượt ra bên ngoài nhãi con giới vuông bên trên Instagram.

Theo nSquares, bạn cũng có thể tự do chọn đăng ảnh của bản thân cùng với các định hình hình vuông khác nhau:

Với n-Squares, chúng ta cũng có thể đăng ảnh của chính bản thân mình nghỉ ngơi định hình Biểu ngữ hoặc Lưới ảnh. Chúng tôi cung ứng nhiều chủng loại biểu ngữ và lưới để chúng ta đăng hình họa mập của chính mình cùng ghxay các hình ảnh của khách hàng vào lưới hình họa để nhắc mẩu chuyện của khách hàng.


App Store

5. Grids - Giant Square Maker

*

Chia ảnh hình chữ nhật lớn hoặc hình ảnh toàn chình họa của người tiêu dùng thành một trong những tấm hình vuông và mua bọn chúng lên Instagram để làm ngạc nhiên bạn bè của doanh nghiệp với khiến tuyệt vời với khách truy cập trang hồ sơ của bạn!

Xem gạch men đơn lẻ kết hợp thành một hình hình ảnh thổi trung khu trí chất nhận được mức độ cụ thể vô song và tùy lựa chọn Phần Trăm linh hoạt! Có thể là 1 trong những tấm hình từ bỏ phấn chấn thông thường, con đường chân ttách thị trấn hoặc cảnh sắc núi non, cùng với lưới bọn họ đang trông tuyệt vời và hoàn hảo nhất trên trang hồ sơ của bạn. quý khách đang chưa hẳn thu nhỏ hoặc chuyển đổi form size trí tuệ sáng tạo của chính bản thân mình một lần nữa.

Chụp hình họa bắt đầu tức thì vào vận dụng hoặc cài đặt lên hình họa hiện nay tất cả tự Tlỗi viện của chúng ta, chọn tùy lựa chọn size tương xứng trong số 6 tùy chọn khả dụng và nhằm Grids giảm hình họa mang lại bạn! Tất cả các bạn cần làm cho là gửi những bức ảnh hiệu quả lên Instagram của doanh nghiệp theo đồ vật từ bỏ được đề xuất vày áp dụng. quý khách thậm chí còn không phải lưu lại các ô vào sản phẩm của mình vì chưng share lên Instagram được nhúng trong ứng dụng!

Quý Khách không biến thành số lượng giới hạn trong lưới rắn cùng với ba mặt hàng. Chọn một trong số những dạng hình phức hợp hơn với năng lực sửa chữa thay thế một số trong những hình vuông cố định bằng màu sắc hoặc độ dốc để sở hữu tác dụng giỏi vời!

Grids trình làng một phương pháp trọn vẹn mới để thực hiện Instagram của công ty, được phủ bọc vào thiết kế đơn giản với bắt mắt. Đừng bỏ dở thời cơ mô tả bản thân bằng phương pháp bài trí trang cá thể của khách hàng và đăng rất nhiều hình hình ảnh đồ sộ phệ siêu hạng trong vinh quang không hề thiếu của họ!


App Store

6. Phototiling

*

PhotoTiling là một áp dụng có thể chấp nhận được bạn giảm hình họa của chính mình thành các ô vuông, sau đó thu xếp chúng bên trên trang làm hồ sơ Instagram của khách hàng nhằm chế tác Biểu ngữ cùng Lưới hình họa. PhotoTiling không chỉ cho phép bạn dễ ợt và lập cập tạo thành các biểu ngữ, Hơn nữa hỗ trợ cho chính mình sự linch hoạt tối đa để xếp hình họa của doanh nghiệp vào bất kỳ chủng loại lưới nào bạn muốn. Bên cạnh vấn đề cài lên Instagram, bạn cũng có thể giữ Banner / PhotoGrid của chính bản thân mình dưới dạng một hình ảnh.


App Store

7. Instant Squares - Image Spliter for Instagram

*

Instant Squares được cho phép bạn phân tách / ghnghiền những hình hình ảnh của khách hàng thành nhiều hình vuông vắn và thiết lập bọn chúng trực tiếp lên Instagram nhằm tạo nên một hình vuông / banner / băng chuyền / album phệ và làm cho kinh ngạc toàn bộ những người dân quan sát và theo dõi Instagram của người tiêu dùng. Đưa Instagram của người sử dụng lên một tầm cao new, bằng phương pháp tạo nên một lưới hồ sơ Instagram tuyệt vời và hoàn hảo nhất với tăng rất nhiều người theo dõi và quan sát của bạn!


Google Play

8. Giant Square for Instagram

*

Giant Square cắt những tấm hình của khách hàng thành các mảnh được chỉnh sửa tuyệt đối nhằm chúng ta cài đặt lên thỏng viện Instagram của bản thân - sống bất kỳ form size và phối hợp như thế nào các bạn muốn!

quý khách hoàn toàn có thể chế tác hình họa toàn cảnh dọc, ngang và thậm chí còn chéo và hình hình ảnh biểu ngữ trong bộ sưu tập Instagram của doanh nghiệp. quý khách hàng cũng có thể tạo ra mẫu mà người ta Gọi là GIANT SQUARE là 9 hình vuông vắn sinh sản thành một hình vuông mập trong tủ chứa đồ Instagram của người tiêu dùng.


App Store
Google Play

9. Grid Maker for Instagram

*

Grid Maker ra mắt một phương pháp hoàn toàn mới để sử dụng Instagram của người tiêu dùng, được phủ bọc trong xây dựng dễ dàng với ưa nhìn. Đừng bỏ dở cơ hội diễn đạt bạn dạng thân bằng cách trang trí trang cá nhân của người sử dụng với đăng đều hình hình ảnh quy mô bự ngoạn mục trong vinc quang đãng vừa đủ của họ!

Các tính năng:

Cắt bất kỳ hình hình ảnh như thế nào thành các lưới 2x1, 2x2, 2x3, 3x1, 3x2, 3x3, 3x4, 3x5, 3x6Đơn giản cùng dễ sử dụngTải thẳng lên Instagram.


Google Play

10. PhotoSplit - Phokhổng lồ Grid Maker for Instagram

*

PhotoSplit được cho phép chúng ta phân chia bất kỳ hình hình ảnh vào trong 1 3x1, 3x2, 3x3 hoặc lưới trong những lúc vẫn giữ lại nó nghỉ ngơi độ sắc nét cao. Nó tiếp nối mau lẹ được cho phép chúng ta gửi mọi hình ảnh phân chia mang đến Instagram nhằm hiển thị nó như là một trong hình hình họa Khủng bên trên hồ sơ của người sử dụng. Nâng cao Instagram trò đùa của người tiêu dùng bằng cách đến làm hồ sơ của chúng ta một cái chú ý bài bản.


Google Play
App Store

Nếu bạn bao gồm app này xuất xắc và thú vui hơn, hãy phân tách sẽ cùng với Shop chúng tôi trải qua bình luận phía bên dưới nhé. ^_^