App Quay Màn Hình Iphone 5

      179
Lưu ý: Bài viết kèm theo links giới thiệu tới chỗ phân phối sản phẩm, hiện tại bên mình chưa chào bán các thành phầm này, mong mỏi chúng ta cỗ vũ.

Bạn đang xem: App quay màn hình iphone 5


*

Vào từ bây giờ giỏi lúc không giống, bạn có thể bạn cần phải đánh dấu màn hình hiển thị của trang bị iOS của mình mặc dù iPhone giỏi Máy tính bảng iPad để share một số biết tin đến đối tượng mục tiêu. Tuy nhiên, các máy này không có tính năng ghi màn hình hiển thị tích đúng theo tức là bạn yêu cầu áp dụng những vận dụng của bên thiết bị tía nhằm có được vấn đề đó. Một số áp dụng này vẫn hoạt động độc lập trong những khi đông đảo vận dụng không giống những hiểu biết thêm công cụ.

Từ iOS phiên phiên bản 11 Apple sẽ quyết định đưa vào tùy lựa chọn chụp, tảo màn hình hiển thị tích vừa lòng mà lại nó có thể ko to gan lớn mật nlỗi những app xoay screen iphone máy tính bảng iPad hoàn hảo khác. Bài viết này tổng hòa hợp một vài ứng dụng con quay chụp màn hình hiển thị tốt nhất có thể đến iPhone / ipad.

App quay screen iphone iPad

1. TechSmith Capture

*

TechSmith mang đến cho bạn một giữa những quy định cù Clip màn hình hiển thị trên iOS tốt nhất có thể cho iPhone / iPad tablet. Họ vẫn đưa về cho mình mức sử dụng screencast iMac với hiện tại hỗ trợ các sản phẩm chạy hệ điều hành và quản lý từ bỏ iOS 11. Điều đầu tiên đáng chú ý cùng với tiện ích này là giải pháp người dùng thứ nhất được giải đáp bí quyết thực hiện tiến trình lưu lại screen.

App này hoàn toàn có thể ghi lại cả screen cùng âm thanh hao Lúc có nhu cầu. Âm tkhô nóng được thu bằng micrô hoàn toàn có thể bổ ích khi chúng ta yêu cầu thêm lời tường thuật, phản bội ứng bởi tiếng nói cùng giọng nói. Để bảo đảm an toàn chúng ta thực thụ sẵn sàng trước lúc quy trình ghi ban đầu, một cỗ đếm ngược nđính được cung cấp nhằm chú ý các bạn.

App xoay screen iPhone iPad tablet này cung cấp cho những người cần sử dụng một thỏng viện được tổ chức giỏi, chỗ bạn cũng có thể tìm kiếm thấy tất cả các phiên bản ghi của chính mình cùng vận dụng những hành vi phù hợp khi cần bao hàm chú ý, share tức thời với thậm chí còn xóa phần nhiều thứ không muốn.

Các bản ghi có thể được share trực tiếp từ bỏ sản phẩm công nghệ của công ty cho Camtasia hoặc Snagit thông qua truyền WiFi nhưng ko đề xuất kết nối mạng internet. Tất cả hầu hết gì quan trọng là những máy can hệ được kết nối với 1 hotspot.

App này cho bạn áp dụng miễn giá tiền 14 ngày, xong 14 sẽ sở hữu hình mờ trên phiên bản ghi.


=> Download TechSmith

2. ScreenFlow

*

ScreenFlow là một trong vận dụng đến Mac hoàn toàn có thể được thực hiện nhằm ghi lại màn hình hiển thị iPhone Máy tính bảng iPad. Nhỏng công ty chúng tôi đang chỉ ra vào phần giới thiệu, bao gồm phầm mềm của bên sản phẩm công nghệ cha kinh nghiệm các kĩ năng bổ sung cập nhật để chuyển động. Đây là 1 trong Một trong những vận dụng kia vày các bạn sẽ luôn luôn bắt buộc cáp liên kết và máy tính Mac. Trong thiết lập áp dụng, chúng ta chỉ cần lựa chọn screen đồ vật mà nhiều người đang ghi lại screen.

Trong ngôi trường hòa hợp bạn phải bao gồm âm tkhô giòn, chỉ việc đánh dấu để bao hàm micrô hoặc bất kỳ sản phẩm công nghệ thu âm làm sao không giống nhưng mà bạn có thể đang sử dụng. Sử dụng ứng dụng cù màn hình hiển thị iPhone iPad tablet này kha khá dễ ợt cùng đơn giản dễ dàng vì chưng bối cảnh người tiêu dùng trực quan tiền.

Một số tùy chọn sửa đổi bao gồm cắt, kéo một trong những phần một mực, thêm chú thích, điều chỉnh độ trong veo thân các phần khác. Khi chúng ta sẽ chuẩn bị ghi âm, bạn cũng có thể trực tiếp xuất bản bản ghi hình lên những nền tảng thịnh hành nlỗi YouTube, Vimeo, Google Drive sầu, Facebook, Dropbox và Wistia.

Mặc cho dù có tương đối nhiều chức năng, tuy vậy điểm yếu lớn số 1 của cơ chế này là nó ko miễn tầm giá như các vận dụng khác. App này cho bạn sử dụng miễn phí 14 ngày, kết thúc 14 sẽ sở hữu được hình mờ trên phiên bản ghi.


=> Download ScreenFlow

3. AirShou Screen Recorder

*

AirShou là 1 ứng dụng khắc ghi màn hình số 1 mang lại iPhone hoặc Máy tính bảng iPad được đưa về cho chính mình miễn tổn phí hoàn toàn cùng ko bắt buộc bẻ khóa để nó hoạt động. Nó đi kèm theo với 1 hình ảnh người tiêu dùng dễ dàng với trực quan lại để trong cả một người dùng mới cũng ko gặp gỡ nhiều vấn đề. Về phương diện cung cấp, AirShou hỗ trợ các đồ vật chạy iOS 9 trnghỉ ngơi lên.

App quay màn hình iPhone máy tính bảng iPad này sẽ hỗ trợ cho mình những đoạn ghi hình rất tốt lên đến mức 1080p với 60 khung người từng giây với tùy chọn nhằm khắc ghi chình họa xoay trường đoản cú sản phẩm công nghệ hình ảnh. Đây cũng chính là ứng dụng độc nhất tôi thấy cung ứng tùy chọn đặt tên tệp cụ thể trong cả trước khi bước đầu ghi màn hình hiển thị thực tiễn. Trong khi, bạn sẽ hoàn toàn có thể tính phía hướng thích hợp tốt nhất đến phiên chụp, tảo của mình. Đối cùng với âm thanh khô, AirShou có thể chấp nhận được bạn thu âm bởi micrô tích vừa lòng sát bên tùy chọn thu âm bên trong tất cả ở trong tính âm tkhô nóng nổi rất dị và chất lượng cao.

Đối với những người dân trong họ là gamer, phầm mềm xoay màn hình hiển thị này có thể vạc hiện những trò chơi đang cài đặt với bạn chỉ việc lựa chọn trò đùa từ áp dụng tiếp đến ban đầu ghi. Ứng dụng này có thể xử trí những trò chơi cùng vận dụng sâu sát do đặc điểm dịu của nó cùng với sự mạnh khỏe.

Xem thêm: Trần Tuyền: Code Lách Full Màn Hình, Page Not Found


=> Download AirShou

4. DU Recorder

*

DU Recorder là 1 trong những lý lẽ tảo đoạn Clip màn hình iOS thông dụng cùng an toàn và tin cậy, rất đặc trưng cho tất cả những người live stream. Với nó, các bạn sẽ có thể ghi hoặc vạc trực tiếp bất kỳ câu chữ như thế nào được chọn lọc, bao gồm cả trò nghịch, chương trình trực tiếp… Cho cho dù chúng ta chỉ đang ghi lại màn hình hiển thị hoặc phát thẳng, DU hỗ trợ cho bạn toàn quyền kiểm soát và điều hành unique bạn muốn làm việc. Chia sẻ câu chữ, với unique tốt nhất có thể.

Lúc bạn cần thu âm cùng rất video, các bạn chỉ việc nhảy tùy lựa chọn với App cù màn hình iPhone ipad tablet DU đã xử lý phần còn lại. Trên không còn, một trình sửa đổi Clip tích hợp được cung ứng nhằm bảo đảm đoạn phim sau cùng đáp ứng những tiêu chuẩn cùng thử khám phá của chúng ta. Một số luật pháp đi kèm theo bao hàm cắt clip, thêm những đoạn âm tkhô cứng, cắt xén, thêm chú thích vnạp năng lượng phiên bản trong những những lao lý khác.

Tất cả những tùy lựa chọn này rất có thể truy vấn cơ mà không buộc phải rời khỏi ứng dụng. Tuy nhiên, DU ko cung cấp toàn bộ các kĩ năng miễn tổn phí vị có những tính năng thời thượng kinh nghiệm các bạn phải trả chi phí. Một số tác dụng thời thượng bao gồm áp dụng hình hình ảnh tạm ngưng tùy chỉnh thiết lập, sửa đổi vận tốc, giảm xén, phạt sóng RTMP.., kênh phản hồi VIPhường nhằm vạc trực tiếp và hơn thế nữa. Ngay cả khi chúng ta ko cài đặt DU, phiên phiên bản miễn phí tổn vẫn đầy đủ mạnh bạo rồi.


=> Download DU

5. Record It!

*

Với sự cung cấp từ bỏ iOS 11, App quay màn hình hiển thị iPhone ipad tablet Record It! Sẽ chất nhận được bạn ghi lại trò chơi, đánh giá vận dụng, khuyên bảo, ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào không giống cơ mà chúng ta lựa chọn. Lúc nhấn nút ít, bạn sẽ chạy cùng với trách nhiệm con quay màn hình. lúc các bạn khắc ghi màn hình hiển thị, có thể bao hàm những phản bội ứng bởi FaceCam, vấn đề này có thể có lợi khi tạo thành Clip YouTube. Tốt hơn thế nữa, bạn sẽ rất có thể cá nhân hóa những làm phản ứng bằng phương pháp đặt ngoại hình, địa điểm với kích cỡ với sự cung cấp cho các video Camera Roll.

App cù màn hình iPhone iPad này có chức năng đánh dấu âm tkhô nóng cơ mà hoàn toàn có thể được áp dụng làm cho bình luận cho các đoạn phim đã ghi trước kia. Nó thậm chí là còn giỏi hơn. Record It! Có trình sửa đổi Clip tích phù hợp mang lại một loạt các nguyên lý có ích. quý khách sẽ sở hữu quyền truy cập để cắt xén đoạn Clip, bộ lọc video, điều chỉnh vận tốc tái phát, tùy chọn nhằm biến hóa canvas, biến đổi màu nền với cũng hoàn toàn có thể chuyển phiên đoạn Clip.

App này cũng có một tlỗi viện được tổ chức tốt, vị trí bạn cũng có thể truy vấn tất cả các bản ghi âm ở 1 nơi. Từ phía trên, các bạn sẽ có thể chia sẻ tập tin một bí quyết thuận tiện với dễ dãi. Về khía cạnh chia sẻ, chúng ta có thể thực hiện điều ấy thẳng bên trên YouTube, camera roll hoặc cho tới các vận dụng không giống qua email cùng AirDrop. Xin xem xét rằng, đối với phiên bản miễn giá thành, bài toán chia sẻ Clip bị giới hạn vào 3 phút với giới hạn có thể được loại bỏ bằng cách upgrade lên phiên bản Pro.


=> Download Record It!

6. iOS Built-in Screen Recorder

*

Giống như bạn cũng có thể chụp màn hình bên trên iMac với lịch trình QuickTime Player tích hợp, những máy iOS bao gồm iPhone và máy tính bảng ipad cũng có một tính năng screencast tích vừa lòng. Tuy nhiên, thật tốt Lúc chú ý rằng kĩ năng này chỉ khả dụng cho những đồ vật chạy phiên bạn dạng iOS bắt đầu rộng tự 11 hoặc 12. Apple đưa ra quyết định gửi hào kiệt này thoát khỏi các sản phẩm công nghệ để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu Thị phần cho người sử dụng.

Nó có thể không hẳn là App cù màn hình hiển thị iPhone ipad tốt nhất có thể tuy nhiên sẽ giúp tín đồ new bắt đầu giúp đỡ bạn chụp, xoay màn hình hiển thị theo cách cực tốt có thể. Trái ngược cùng với những vận dụng của bên sản phẩm bố khác cung cấp setup thu thanh, trình ghi screen tích phù hợp iOS sẽ không còn được cho phép chúng ta sửa đổi vận tốc khung hình, độ sắc nét hoặc vận tốc bit. Để bảo vệ chúng ta không tồn tại sự lộn xộn Lúc khắc ghi hình hình họa, bạn có thể kích hoạt chế độ DND để rời ngăn cách cùng đảo lộn tự hồ hết vật dụng nlỗi cuộc Call với thông tin.

Âm tkhô nóng là 1 phần đặc biệt quan trọng của đoạn phim và điều khoản này sẽ có thể chấp nhận được bạn lưu lại âm thanh hao bởi micrô. Không quên đếm ngược xuất hiện thêm ngay trước lúc bắt đầu ghi màn hình để đảm bảo an toàn rằng chúng ta ko mất chình họa giác. Để biết bạn đang cù màn hình, một biểu tượng red color dao động mở ra ở phía bên trên màn hình cùng nó như thể cùng với biểu tượng bạn nhận khi bạn nên xong xuôi quy trình ghi.


=> iOS Built-in Screen Recorder


*

7. BB Rec Screen Recorder

*

BB Rec là một trong những trong những App con quay màn hình hiển thị iPhone ipad tablet hàng đầu. Xuất hiện tại lần đầu tiên trên Thị Trường, nó đã trngơi nghỉ cần nổi tiếng trong vớ khắp cơ thể cần sử dụng nhờ vào những nhân tài tuyệt đối hoàn hảo mà nó đi kèm theo. Là một tác dụng mấu chốt, vận dụng này đã rất có thể khắc ghi screen với chất lượng tốt nhất có thể rất có thể tùy ở trong vào một số loại nội dung bạn muốn cung ứng cho người xem.

Trên hết, chúng ta cũng biến thành có thể lưu lại chình ảnh tảo từ camera trước hoặc sau và xuất sắc rộng là hoàn toàn có thể phân phát thẳng bất kỳ câu chữ như thế nào chúng ta lựa chọn. Đạt được unique video clip rất tốt với vận tốc khung người cùng độ phân giải hoàn toàn có thể tùy chỉnh cấu hình có sẵn. Sử dụng kết hợp tối đa của nhị nguyên tố này cho phép bạn đã có được những đoạn Clip full-HD.

Thời lượng ghi screen không bị giới hạn bởi vì chúng ta cũng có thể ghi thường xuyên về tối đa 2,5 tiếng. Tùy trực thuộc vào văn bản nhiều người đang ghi, chúng ta cũng có thể kim chỉ nan các bản ghi theo yêu cầu. BB Rec cũng cung cấp những tùy chọn chia sẻ nhanh khô được tích hợp sẵn bên trên iPhone hoặc ipad của người sử dụng sẽ giúp đỡ các bạn phân pân hận video clip mang đến đối tượng người tiêu dùng phương châm dễ dàng rộng.

=> Download BB Rec

8. Vidyo Screen Recorder

*

Một App cù màn hình iPhone iPad tablet xuất sắc với hàng đầu. Vidyo cung cấp cho mình thử dùng lưu lại screen rất tốt bên trên trang bị iOS của doanh nghiệp. Vidyo rất có thể lưu lại không những màn hình hiển thị trang bị nhưng cả camera mặc dù camera trước xuất xắc sau. Để tận dụng tối đa tốt nhất có thể áp dụng này khi ghi hình, chúng ta có thể điều chỉnh độ phân giải đoạn Clip cùng vận tốc cơ thể theo sở trường của mình.

quý khách hàng sẽ có độ phân giải 360p, 540p, 720p và 1080p trong khi 10fps, 15fps, 30fps với 60fps vẫn là tùy lựa chọn chúng ta tất cả cho tốc độ cơ thể. Một công dụng tiện dụng khác kèm theo cùng với App xoay màn hình iPhone ipad bậc nhất này là kĩ năng thu âm tkhô nóng bên trong và cả âm tkhô cứng từ các sản phẩm thu âm nhỏng micrô. Âm thanh khô bên phía trong rất có thể là từ bỏ trò nghịch trong những lúc micro hoàn toàn có thể được áp dụng nhằm đánh dấu lời tường thuật.

Một nhân tài thu thanh nền làm cho dường như nhỏng trang bị bị tắt tiếng đằng sau hậu ngôi trường, âm tkhô giòn đang được ghi lại cùng với unique tốt nhất có thể có thể. Để chỉnh sửa chình họa quay sau khoản thời gian ghi, Vidyo tận dụng bài toán áp dụng một số lý lẽ sửa đổi video nhỏng cắt xén, đùa cùng với vận tốc âm tkhô giòn và tốc độ phát. Bạn rất có thể lưu những đổi khác vào tệp cội hoặc bên dưới dạng tệp new.