Ar Là Viết Tắt Của Từ Gì

      114

Nhiều người thắc mắc AR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bạn đang xem: Ar là viết tắt của từ gì

Bài viết liên quan:


AR có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong quốc gia:

AR hay chính xác là ARG là mã ký hiệu viết tắt của quốc gia Argentina.

AR tên gọi chính thức là Cộng hòa Argentina (Tiếng Tây Ban Nha: República de argentina) là quốc gia lớn thứ hai ở lục địa Nam Mỹ theo diện tích, chỉ sau Brasil. Quốc gia này theo thể chế liên bang, hình thành với 23 tỉnh và một thành phố tự trị là thủ đô Buenos Aires. Argentina có diện tích lớn thứ 8 trên thế giới và lớn nhất trong số các nước nói tiếng Tây Ban Nha, tuy nhiên, nếu xét về quy mô dân số thì México, Colombia và Tây Ban Nha đông dân hơn.Trong thực tế ảo:

AR viết tắt của từ Augmented Reality hay còn gọi là công nghệ thực tế ảo tăng cường.

AR là góc nhìn trực tiếp hay gián tiếp về môi trường vật lý, thực tế nơi mà các yếu tố được “tăng cường” bởi thông tin nhận thức do máy tính tạo ra, lý tưởng trên nhiều phương thức cảm quan bao gồm thị giác, thính giác, xúc giác, sử, và khứu giác.

Trong hóa học:

AR viết tắt của từ Argon.

Xem thêm: Trình Kiểm Tra Hộp Thư Gmail Của Bạn Đã Được Xác Thực Hay Chưa

Argon là một nguyên tố hóa học trong bảng tuần hoàn. Nó có ký hiệu Ar và số nguyên tử bằng 18. Là khí hiếm thứ ba trong nhóm 8, argon chiếm khoảng 0,934% khí quyển Trái Đất, điều này làm cho nó trở thành khí hiếm phổ biến nhất trên Trái Đất.

Trong trò chơi – game:

AR viết tắt của từ Anh Rừng có nghĩa là câu khẳng định mình sẽ đi vị trí Rừng (Jungle) để có thể gánh team.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà AR có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết AR có nghĩa là viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội - trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu - thần kinh).Những giấc mơ - chiêm bao thấy bác sĩ - phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật.....Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.