Auto chia sẻ facebook

      182

Trước phía trên mình có chia sẻ mang lại chúng ta biện pháp sử dụng tool mô tả Facebook bởi phần mềm Fplus để tăng hàng nghìn lượt share thông qua những Fanpage ảo (Curl Share). Nhưng từ thời điểm cách đây hơi là rất khó đọc đặc biệt là hầu hết “Newbie” mới có tác dụng quen thuộc cho các định nghĩa này. Vì vậy lúc này nghỉ ngơi nội dung bài viết này mình vẫn chia sẻ đến các bạn phần mềm Aukhổng lồ Share Facebook giúp tự động hóa tăng lượt chia sẻ bài xích viêst Facebook với những thao tác cực kỳ đơn giản và dễ dàng nhé.

Bạn đang xem: Auto chia sẻ facebook

Cách tăng lượt share bài viết Facebook bằng Auto Share Facebook

Tuy Hotline là tool Aulớn Share Facebook tuy vậy vẫn luôn là dạng Curl Share bằng tay thủ công. Các bạn vẫn phải lập Fanpage thì mới hoàn toàn có thể tăng nội dung được. Càng các Fanpage thì sẽ càng nhiều mô tả. Quý Khách rất có thể tìm hiểu thêm code chế tạo Fanpage 1 loạt vày thangvi.com share.*

*

*

Sau khi download về thành công thì chúng ta bung file tlỗi mục ra Desktop mang lại luôn thể trong câu hỏi sử dụng.

Các bạn vào Folder vừa mới bung file, chạy tệp tin fb_auto_cốt truyện.exe pháo nhằm khởi rượu cồn tool nhé.

*


Ở trên đây các bạn đem cookie full quyền của Facebook mình dính vào ô Cookie Clone Facebook. Rồi kế tiếp dán links nội dung bài viết yêu cầu tăng mô tả ở ô Link Bài Viết Cần Tăng Share.


*

Ở phần thiết lập các bạn cũng có thể tuỳ chỉnh nlỗi để nghỉ ngơi mỗi lần tóm tắt là một trong giây đến cốt truyện tăng nhanh nhé.

Xem thêm: Cách Nhận Xét Bảng Báo Cáo Kết Quả Kinh Doanh, Phân Tích Kết Quả Hoạt Động Kinh Doanh


Sau đó ấn vào nút ít Bắt Đầu để quá trình tăng nội dung diễn ra.

Nếu tool chạy hệt như bên dưới là các bạn thành công rồi nhé.

*

Đây là số giới thiệu sau 10phút ít mình treo tóm tắt. Số giới thiệu dựa vào vào số lượng page của công ty nhé.


*


Đây hoàn toàn là tóm tắt ảo cùng sẽ không còn hiển thị nếu người dùng cliông chồng vào biết tin share. Nlỗi chúng ta bạn cũng có thể tăng lượt share bài viết miễn chi phí bằng chính thông tin tài khoản của chính mình. Đây là cũng là phương pháp để haông chồng mô tả khi tđê mê gia các sự kiện bên trên Facebook.

Chúc chúng ta thành côngTMQ.


Previous Post

quý khách hàng muốn cần sử dụng tiền vàng Bill Gates – Đây là cách

Next Post

Các tính năng vượt trội vào Android 11 bạn cần biết


*