77 ảnh bìa facebook ý tưởng

      155

Và Facebook cũng không ở kế bên xu hướng đó, hình ảnh, video, gif – Tất cả mô hình content này đều rất phổ biến?

Đó là sự thật! Kể cả biện pháp viết content của chúng ta bao gồm xuất xắc đến cỡ như thế nào đi chăng nữa, một bức ảnh tuyệt vẫn đáng giá hơn nngớ ngẩn nội dung. Và thiệt may mắn, Facebook hỗ trợ không hề thiếu tác dụng nhằm chúng ta cũng có thể thoải mái diễn đạt quan tâm đến cùng cảm giác thông qua album hình ảnh nhan sắc nét.

Bạn đang xem: 77 ảnh bìa facebook ý tưởng

Tất nhiên, hầu hết ai biết tận dụng tối đa kỹ năng này của Facebook vẫn dễ dãi hơn vào cuộc chiến Social Media. Thế nhưng để đuổi bắt kịp phần đa biết tin cập nhật liên tục của Facebook về kích thước với định bản thiết kế ảnh bên trên cả laptop lẫn cấu hình điện thoại thông minh chưa hẳn cthị trấn thuận lợi.

Vì vậy, bây giờ tôi để giúp bạn tổng đúng theo tất tần tật câu chữ rất nhiều điều cần biết về kích thước ảnh bìa Facebook, tự form size hình họa đại diện, kích cỡ Cover Facebook Fanpage đến kích thước hình họa đăng Facebook các kích thước trong nội dung bài viết này.

Cùng coi nào!

Ngoài ảnh đại diện, hình họa bìa, hình họa bài xích đăng, một Fanpage cần biết kích cỡ hầu hết một số loại hình họa nào nữa nhỉ? Lấy giấy bút ra cùng sẵn sàng note lại nhé, có nhiều số lượng nhằm ghi chép đấy!

Kích thước Avatar Fanpage


*
Kích thước Avatar Fanpage của Facebook

Ảnh đại diện thay mặt (xuất xắc avatar, profile…) không chỉ là mở ra bên trên trang profile máy vi tính hay điện thoại nhưng mà nghỉ ngơi khắp phần lớn nơi: nội dung bài viết, phản hồi, tác dụng search tìm Facebook, messenger … Ảnh này hay là thumbnail nhỏ tuổi buộc phải bạn cần cắt hình làm sao cho cân xứng.

Kích thước hình ảnh thay mặt Fanpage thường xuyên là hình vuông 168px x 168px bên trên phiên bản laptop (desktop). Lưu ý là mặc dù chúng ta sở hữu hình vuông thì kế tiếp ảnh thay mặt đại diện cũng trở nên được cắt theo khuôn tròn, dù là máy tính giỏi điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay. Vì vậy hãy chăm chú các góc cạnh để không biến thành giảm mất hình ảnh sản phẩm hay công bố đặc biệt bên trên hình.


*
Upload hình họa đại diện thay mặt được giảm theo khuôn tròn.

Dù chúng ta upload ảnh đại diện thay mặt hình vuông thì sau đó, nó cũng sẽ được giảm theo khuôn tròn. Facebook có thể tàng trữ phiên bạn dạng độ sắc nét cao 320px x 320px.

Xem thêm: Cara Menggunakan 7Ps Marketing Mix 7P Untuk Startupmu, Ini Dia Konsep Marketing Mix 7P Untuk Startupmu

Nhưng Khi mở ra kề bên bình luận của khách hàng, hình protệp tin đang giảm sút còn 40px x 40px và được pchờ lên 850px x 850px khi ai đó nhấn vào xem hình ảnh đại diện của doanh nghiệp. Dường như, độ phân giải lớn nhất cơ mà Facebook cho phép là 2048px x 2048px. Những số lượng này khá hóc búa nhỉ!

Nói Kết luận chúng ta chỉ việc nhớ lúc chỉnh kích thước Avatar Fanpage, hãy chọn độ sắc nét cao nhất là 2048 x 2048px nhằm bảo đảm an toàn hiển thị hình quality tối đa bên trên máy vi tính.

Tiêu chuẩn chỉnh kích thước hình ảnh đại diện thay mặt Fanpage yêu cầu nhớ:

Kích thước phệ nhất: 2048px x 2048pxKích thước nhỏ nhất: 168px x 168pxTỷ lệ khung hình: 1:1

Kích cỡ hình ảnh bìa Fanpage Facebook


*
Hình ảnh bìa Facebook là khu vực hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm tiếp thị tmùi hương hiệu

Đối cùng với những trang Doanh nghiệp thì ảnh bìa Facebook chính là chỗ tuyệt vời nhất để tiếp thị chữ tín cùng liên kết cùng với người tiêu dùng tiềm năng. Kích thước của hình họa bìa Fanpage Facebook thường xuyên là 820px x 312px.

Tuy nhiên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể download hình ảnh bìa lên Facebook bên trên máy tính với size lên đến 958px x 745px. Nếu mong muốn hình hình họa bên trên máy vi tính đạt quality rất tốt, nhấn vào hay zoom lên hình ảnh của khách hàng vẫn rõ rệt thì hãy xây cất đạt số lượng này.

Kích thước hình họa bìa Facebook trang cá thể thông thường là 851 x 315 px, cùng kích thước hình họa bìa Fanpage cũ tương tự như.

Facebook cũng trở nên tự động hóa rekích thước hình hình họa khi buộc phải để tương thích với những màn hình hiển thị khác nhau trên các sản phẩm nlỗi máy tính xách tay bàn, máy tính xách tay bảng tốt Smartphone. Dường như, với ảnh bìa Facebook phiên phiên bản new, chúng ta không cần phải băn khoăn lo lắng sẽ ảnh hưởng các thông tin khác giỏi hình ảnh profile bít mất ngôn từ cùng ban bố hình.

Tôi ko khuyến khích sử dụng hình họa bìa của Fanpage như banner PR. Trái lại, bạn nên xây đắp hình này như diện mạo uy tín.

mà hơn nữa hình họa bìa bắt buộc kích cỡ béo nên đừng mua lên từ bỏ điện thoại nếu nlỗi tấm hình ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh của công ty không bảo đảm an toàn gồm size như sau:

Tiêu chuẩn Kích thước ảnh bìa Facebook Fanpage đề xuất nhớ:

Kích thước mập nhất: chiều ngang 1958 x 745 px chiều caoKích thước nhỏ dại nhất: chiều ngang 820 x 312 px chiều caoTỷ lệ size hình: 2.63:1

Kích thước hình ảnh bìa nhóm


*
Kích thước ảnh bìa Facebook nhóm

Đối cùng với ảnh bìa nhóm, Facebook không chỉ là dễ dàng và đơn giản thiết lập hình họa đúng size hiển thị là xong. quý khách phải cắt hình cùng điều chỉnh theo hướng dọc hình ảnh bìa vào cơ thể chất nhận được. Còn nguyên do bởi vì sao Facebook trải đời điều này thì tôi Chịu đựng.