Review công ty Axon Active Vietnam – 183 reviews

Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất.
Chuyên thời trang Aristino giá rẻ nhất .

Reivew công ty Axon Active Vietnam (183)

Họ Chuẩn (Dev)

3 tháng trước
1 star

Benefit = 0
Mùa dịch KHÔNG HỀ có 1 sự quan tâm hay hỗ trợ nhân viên, nhìn nhân viên công ty khác khoe hình được công ty hỗ trợ tiền bạc hay thực phẩm mà chạnh lòng.
Đã vậy còn tự hào trả đủ lương trong mùa dịch??!?!
Vậy là các công ty khác đang nợ lương để hỗ trợ nhân viên à?
Chưa kể như review bên dưới, không động viên được nhân viên còn lôi vào seminar nghe CEO chửi, đúng nát, hết dịch chạy gấp.

Dev quèn (Dev)

3 tháng trước
1 star

Đang mùa covid, WFH, CEO email triệu tập toàn bộ nhân viên vào một cái meeting Zoom không chứa nỗi 100 người. Cứ tưởng là động viên, an ủi hay hỗ trợ như bao công ty khác, nhưng không anh CEO của chúng ta gọi tất cả mọi người vào chỉ để chửi 268 người đã nghỉ và đang chờ nghỉ là một đám tham tiền.
Lương công ty thì thấp mà cứ mong người ta cống hiến lâu dài.
Technical thì cổ mà cứ cố chấp không thay đổi, lại còn cái Ivy ngu như con bò, 1 ngày làm 8 tiếng thì crash chục lần. Ra pv chỗ khác thì không biết phải nói gì luôn.
3 ngày nữa mình last day rồi, ban đầu còn cảm thấy vương vấn nhưng nhờ có meeting của CEO hôm nay mà mình đã chính thức không còn cảm thấy có lỗi nữa.
Quá nản, mọi người không nên vào đây nữa, công ty này hết thời rồi!!!!

Ẩn danh

đã

 

3 tháng trước

Chuẩn bác ơi.
Trong thời gian dịch công ty đã không có được bất kỳ một sự hỗ trợ nào, tư tưởng của công ty thì vẫn là đòi nhân viên trung thành trong khi coi nhân viên không khác gì là rác.
Ban quản lí nên coi lại cách vận hành công ty và học lại cách đối nhân xử thế.

Ẩn danh

đã

 

3 tháng trước

Hình như Brand Manager hay Director ở Hồ Chí Minh là gay hả bạn ? Mình có cảm xúc vậy khi gặp hắn phỏng vấn .

Ẩn danh

đã

 

3 tháng trước

mình biết ai like nek 😀

Cũng là dev quèn

đã

 

3 tháng trước

Bác nói đúng vãi, khuyến mãi ngay 1 like

M hoàng

3 tháng trước
3 star
Th tùng bên này qua fpt kiếm s hit này. Nhìn mặt tởm bỏ mẹ ra. Nhớ đợt pv có gã nãy cùng th đen đen tên kỳ anh nhìn phát tởm cmnr .

Đố biết (Dev)

4 tháng trước
1 star
Đm công ty gì dạy Scrum ngồi nghe đau đít bỏ mẹ ra, toàn nói clq gì trên trời dưới đất không à. 2 ông một già, một trẻ. Vào nói công ty a đang nhất cái ĐN. .. nói trên trời xuống dưới đất, cho xem 3 cái video nhảm lòn, đéo hiểu vì sao mời về dạy đc cơ

Ẩn danh
DEV

4 tháng trước
1 star
Công ty tào lao, hào nhoáng ở vẻ bên ngoài, toàn lấy tiền nhân viên cấp dưới để pr công ty, internship thì bị hành không thương tiếc, bắt kí hợp đồng 2 năm ship hàng công ty, phá thì đền 15 củ, những bạn sinh viên cẩn trọng nhá

Ẩn danh
đã vấn đáp

4 tháng trước

Bác nói đúng vãi, Tặng Kèm 1 like. Vô intern thì được train hay không là tùy tâm mentor, phần lớn là tự bơi cả, chứ ở đó mà cty train lại từ đầu .

Ẩn danh
DEV

4 tháng trước
1 star
Cty thì bòn rút nhiên viên thấy sợ. Ngày làm đúng 8 tiếng. Cuối tháng thiếu giờ trừ lương gấp đôi. Còn dư giờ coi như tự nguyện. Vô mà ăn sáng là ko đc check in, ăn xong mới được check in. Đi làm sau 10 h và về trước 15 h30 thì bị trừ nửa ngày phép. Bữa nào bác tào ghé thăm thì xác lập nhé. Haha Cty chỉ có lương với tháng 13 ngoài những ko có gì khác, noel cũng không được nghỉ. Bạn nào thích tự do thì không nên vô cty này làm. Lương thì cũng trên trung bình xíu thôi. Mà khó được tăng lương lắm. Nên khuyến mãi cao từ lúc đầu .

Ẩn danh
Nhân viên

4 tháng trước
1 star
Nói thật nhé : làm hết 1 năm thì dù gì cũng nên tăng cho người ta 200 k hay 500 k, trừ khi mày tệ quá sức thì khỏi ký hợp đồng nữa. Đây nhìn nhận ở mức thông thường mà cũng không tăng lấy 1 đồng khuyến khích thì quá sức chán. Đa phần nhân viên cấp dưới làm hết 1 năm vì cái phốt này mà bỏ đi hết. Còn lại SM là người cũ lên. Chán ! ! !

Ẩn danh
Ứng viên

4 tháng trước
3 star
Cảm nhận tiên phong là bạn lễ tân đáng yêu và dễ thương, lịch sự và trang nhã, văn phòng vs view đều đẹp. Không khí trong room thao tác tự do. Nhưng khi phỏng vấn ở đây thì không ổn chút nào. + Phỏng vấn có hai ông : Một ông pv vì đội của ổng đang cần người vs một ông chuyên FE, dáng người mập vs đen, hình như có quen biết nhưng mình không nhớ tên :). 1. Ông tiên phong nói bên anh cần FE ( vue, react, .. ) nên muốn hỏi về FE, rồi hỏi HR có thông tin cho em không – trong khi vị trí pv của mình là Java ? ? Rồi có vẻ như khá tuyệt vọng ( kiểu không muốn pv tiếp ) khi mình bảo không rành về những fw trên. => Ông này không đọc CV của mình hoặc HR không cung ứng thông tin cho ổng. => Mà dù không được phân phối thông tin thì cũng nên dữ thế chủ động tìm hiểu và khám phá …. Xem thêm / > => Đánh giá thiếu chuyên nghiệp. 2. Ông thứ hai không hỏi gì về FE nên nằm ườn ra bàn. Kiểu phỏng vấn này khá buồn cười. Hay mình ít đi pv nên thấy vậy. / > => Đánh giá thiếu chuyên nghiệp. 2. Ông thứ hai không hỏi gì về FE nên nằm ườn ra bàn. Kiểu phỏng vấn này khá buồn cười. Hay mình ít đi pv nên thấy vậy .

Ẩn danh
đã vấn đáp

4 tháng trước

huhu em mới ra trường pv fresher tester mà mấy ổng thấy cv em ghi đồ án làm react xong mấy ổng ngồi hỏi toàn code trong khi trước đó em đã bảo là em làm business với test rồi, mình bảo hai anh hỏi đúng trọng tâm thì anh nói là thôi hỏi vậy được rồi em. Như một trò đùa

Ẩn danh
đã vấn đáp

4 tháng trước

chỗ này mấy năm trước còn ngon, ngoài lương hầu hết do bên này biết cách PR, giờ đưa mấy ông dốt ra pv chả thế, senior nghỉ sạch .

Ẩn danh
DEV

4 tháng trước
3 star
Công ty cũng được, 4 năm trước ở Đà nẵng là thiên đường, nhiều sinh viên hay dev có kinh nghiệm tay nghề đều muốn xin vào. Bây giờ thì nhân sự biến hóa liên tục, nhiều senior giỏi đã ra đi, sinh viên mới ngại apply vì policy bắt buộc làm 2 năm và đển 15 tr nếu nghỉ trước .

Ẩn danh
đã vấn đáp

4 tháng trước

Talent class tương hỗ 2 tr cho làm full time vs ăn trưa. Train thì tuỳ tâm mentor nói chung tệ vậy. Khuyên fresher không nên vào

Ẩn danh
DEV

4 tháng trước
3 star
Em đang định nhảy việc tìm chỗ có môi trường tự nhiên English ạ. Các bác cho em xin review cn Thành Phố Đà Nẵng, với cả yếu tố tăng lương như nào ạ. Em kinh nghiệm tay nghề 2 năm ạ .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.