BẠN BỊ HẠN CHẾ QUYỀN QUẢNG CÁO

      228

Lý do chúng ta bị tinh giảm quyền truyền bá facebook

quý khách bị hạn chế quyền quảng cáo facebook nhưng mà lưỡng lự nguyên do tại vì sao nhằm hoàn toàn có thể xung khắc phục? Theo kinh nghiệm của Thuật Nguyễn corp, đó là vì tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa hóa bên trên facebook. Bài viết tiếp sau đây để giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự việc này.

Bạn đang xem: Bạn bị hạn chế quyền quảng cáo

*

1. Sử dụng thông tin tài khoản quảng cáo cá nhân

Có nhị loại thông tin tài khoản quảng cáo: tài khoản cá thể cùng tài khoản doanh nghiệp. Tài khoản cá thể rất đơn giản bị khóa vì vậy Thuật Nguyễn Corp khuim chúng ta không nên chạy lăng xê với thông tin tài khoản này. Đó là vì chưng cùng với thông tin tài khoản truyền bá cá thể, chỉ việc Facebook cá thể của chúng ta gồm hoạt động phi lý là Facebook sẽ khóa luôn tài khoản quảng cáo.

Chẳng hạn nlỗi chúng ta singin Facebook bên trên các IP hoặc khi chúng ta singin nhiều Facebook bên trên cùng một trình thông qua Internet… Như vậy khiến thông tin tài khoản cá thể của chúng ta bị lắp cờ, tài khoản quảng bá vì vậy cũng hoàn toàn có thể bị khóa theo.

2. Tài khoản PR mới

*

Với tài khoản truyền bá new, nếu bạn áp dụng ko cảnh giác thì tương đối dễ dẫn đến khóa tài khoản. Vì vậy có thể rất nhiều chiến dịch quảng bá thứ nhất cơ mà truyền bá không được phê phê duyệt là vì vi phạm luật cơ chế quảng bá của Facebook.

Có thể đang hoạt động quảng cáo facebook tuy vậy không trừ chi phí vào thẻ Visa ko được, vấn đề đó khiến facebook nghĩ là chúng ta có thể chạy bùng, buộc phải tự động hóa khóa luôn luôn.

Xem thêm: 5 Khu Chợ Chuyên Bán Buôn Quần Áo Giá Xưởng, Tổng Hợp 9 Mối Sỉ Lẻ Quần Áo Hà Nội Facebook

Bạn thực hiện thông tin tài khoản new cơ mà bắt đầu lại chạy ngân sách quá to, kĩ năng cao thông tin tài khoản cũng trở nên khóa. Vì vậy, theo kinh nghiệm tay nghề của chúng tôi, bạn nên chạy ban đầu từ bỏ ngân sách nhỏ rồi tăng thanh nhàn.

3. Vi phạm chính sách lăng xê Facebook

Quý Khách phạm luật chính sách quảng cáo của Facebook không ít lần bắt buộc Facebook khóa luôn thông tin tài khoản của công ty. Đây cũng là một trong những trong số những trường thích hợp khôn cùng khó khăn để kháng nghị về được.

4. Nội dung vi phạm luật thương thơm hiệu

Nội dung quảng cáo của khách hàng vi phạm chữ tín, chẳng hạn chúng ta bán đồ mang của Nike, Adidas, Gucci, Rolex… Việc này vi phạm pháp chế độ phải Facebook sẽ không còn được cho phép bạn chạy lăng xê là điều chắc hẳn rằng.

*

5. Vi phạm chính sách lăng xê lặp đi lặp lại

khi các bạn vi phạm luật chính sách của Facebook thì chúng ta đã lắc đầu truyền bá của chúng ta kèm theo nguyên do. Nhưng nếu bạn lặp lại vấn đề đó thường xuyên, Facebook sẽ khóa luôn thông tin tài khoản lăng xê này của chúng ta.

6. Sử dụng các AutoTool

Nếu bạn áp dụng các ứng dụng autotool ví dụ điển hình như những ứng dụng seeding, phần mềm quét id, ứng dụng mời bạn bè vào group, hack like… thì tài khoản truyền bá facebook của bạn sẽ bị khủng hoảng rủi ro Khi sử dụng đông đảo vẻ ngoài vì chưng Facebook sẽ bị gây hư tổn. Chính vị vậy, đội ngũ facebook sẽ khóa thông tin tài khoản của người tiêu dùng lại.

Vì sao bài chạy lăng xê Facebook bị để đèn sáng đỏ

Fanpage bị cnóng chạy lăng xê - bắt buộc làm sao ??

Bởi vậy bạn đã biết tại sao các bạn bị tinh giảm quyền quảng bá facebook. Nếu tất cả ngẫu nhiên vướng mắc hoặc sự việc như thế nào tương quan mang đến các chuyển động quảng bá bên trên facebook thì các bạn hãy contact Thuật Nguyễn Corp nhé !