Bản Đồ Vị Trí Của Tôi

      191

Trên máy di động cầm tay tối ưu thangvi.com áp dụng hệ điều hành Android 10, báo cáo địa chỉ hoàn toàn có thể không đúng chuẩn nếu biểu đạt GPS bị cản ngăn, setup vị trí bị tắt, hoặc bởi vì các bạn chưa lựa chọn cách thức định vị tốt nhất.

Bạn đang xem: Bản đồ vị trí của tôi

 

Để khắc phục và hạn chế, vui mừng khám nghiệm thiết đặt GPS bây giờ và tiếp đến tham khảo hầu như thiết lập bên dưới.


khi GPS được nhảy đúng bên trên đồ vật di động cầm tay của người tiêu dùng, lắp thêm vẫn chuyển động trong đơn vị hoặc tòa bên, mặc dù, vày những chướng ngại vật đồ dùng tiềm ẩn hoàn toàn có thể cản ngăn liên kết cùng với vệ tinh, chúng ta tránh việc thực hiện thiên tài này Khi trong phòng. Tín hiệu GPS trên sản phẩm di động của chúng ta chuyển động tốt nhất có thể ngơi nghỉ các Khu Vực có thể nhận thấy biểu thị. Để tiếp xúc giỏi cùng với những vệ tinh, cần có khoảng nhìn thẳng lên khung trời. Xin lưu ý các trường phù hợp dưới đây tín hiệu GPS hoàn toàn có thể bị mất.

 

Cài đặt tín hiệu GPS bị tắt.Màn hình lắp thêm tắt.Thiết bị bị cản ăngten vì chưng vậy. Trường hợp này xảy ra cùng với lắp thêm Galaxy Z Flip Lúc gập lại.Thiết bị được thực hiện vào toà bên cao tầng hoặc ngăn cản khoảng quan sát lên bầu trời.Cản trsống khoảng quan sát lên vệ tinch vì bão.

Nếu bạn đang sống ngoài ttránh với trung bình chú ý giỏi, tuy thế thứ di động của người tiêu dùng vẫn cần yếu cung cấp thông tin địa điểm đúng chuẩn, vui miệng chất vấn và thay đổi cài đặt quyền truy cập của vận dụng thực hiện biểu lộ GPS, thay đổi chính sách pin của máy di động của bạn và đánh giá xem các áp dụng sử dụng GPS tất cả vẫn vào tâm trạng ngủ hay là không.


Cách 1. Từ list ứng dụng, chọn vận dụng áp dụng biểu thị GPS nlỗi Google Maps.

Cách 2. Chọn Quyền.


*

*

Lưu ý:

Theo chính sách new của Google tương quan mang đến địa chỉ từ bỏ Android 10 Q, mỗi vận dụng sử dụng công bố GPS được kinh nghiệm được cho phép Quyền địa chỉ.Kiểm tra phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng.Chúng tôi đề xuất các bạn kiểm soát coi hiện tượng lạ tất cả thuộc xảy ra với rất nhiều ứng dụng khác.

Nếu thiết bị di động của khách hàng sẽ sống vào cơ chế tiết kiệm ngân sách và chi phí pin hoặc màn hình của sản phẩm tắt, những ứng dụng thực hiện dấu hiệu GPS rất có thể không cung cấp dữ liệu theo thời gian thực. Vui lòng thay đổi cài đặt của chế độ pin thành Hiệu năng cao hoặc Đã về tối ưu.

 

Bước 1. Cài đặt > Chăm sóc thiết bị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo App Trên Facebook App, Cách Lấy App Id Facebook Cho Website

Bước 2. Pin.

Bước 3. Chọn Chế độ pin.

Bước 4. Chọn Hiệu năng cao hoặc Đã tối ưu.


Nếu các bạn sẽ thêm ứng dụng sử dụng dấu hiệu GPS vào danh sách ứng dụng nghỉ trên trang bị di động cầm tay của bản thân, bạn cũng có thể không sở hữu và nhận được các cập nhật hoặc thông báo tương quan đến vận dụng bởi vì nó ko chạy nền. Để vứt bỏ ứng dụng ngoài list ứng dụng ngủ, sung sướng làm theo các bước được nêu dưới đây.

 

Bước 1. Cài đặt > Chăm sóc thiết bị.

Bước 2. Pin.

Bước 3. Chọn Quản lý nguồn ứng dụng.

Bước 4. Chọn Ứng dụng sẽ nghỉ.

Bước 5. Chọn hình tượng Thùng rác.

Bước 6. Chọn ứng dụng áp dụng biểu hiện GPS và lựa chọn Xoá.


Nếu bạn gặp mặt vẫn gặp gỡ hiện trạng này liên tiếp mặc dù đang update ứng dụng tiên tiến nhất và test các phương thức được kể sinh hoạt trên, vui mừng liên hệ Trung trọng điểm BH thangvi.com hoặc Đặt hứa hẹn lịch sửa chữa thay thế.


*
*

Hỗ Trợ Tại Trung Tâm Bảo hành

Chúng tôi chuẩn bị cung cấp hình thức trong bh và ko kể bảo hành mang lại sản phẩm của chúng ta
*
*

Hỗ Trợ Trực Tuyến

quý khách nên trợ giúp? Hãy tương tác cùng với Shop chúng tôi qua kênh Tư Vấn Trực Tuyến, Thỏng Điện Tử hoặc các kênh khác
*
*