Bán Hàng Trên Amazon 2020

      156

Khi Amazon được mở ra vào khoảng thời gian 1995, trang web chỉ cung cấp duy nhất một các loại hàng hóa, sẽ là sách. Trong vòng một mon kể từ khi thành lập, cửa hàng đã đưa phần đông cuốn sách mang đến rộng 40 nước nhà khác biệt. Kể trường đoản cú đó, Amazon đang trở thành một trong số những chủ thể tmùi hương mại điện tử lớn số 1 thế giới, chỉ chiếm khoảng 44% tổng doanh số thương mại năng lượng điện tử tại Hoa Kỳ trong những năm 2017.

Bạn đang xem: Bán hàng trên amazon 2020

*

lúc bán hàng trên Amazon, doanh nghiệp lớn rất có thể đưa sản phẩm của chính mình tiếp cận với toàn thế giới. Cùng thangvi.com khám phá biện pháp bán hàng trên Amazon kết quả cho những người new bắt đầu.


I. VÌ SAO BẠN NÊN BÁN HÀNG TRÊN AMAZON.COM?

Amazon không thể là quan niệm lạ lẫm cùng với tín vật buôn bán online. Với cầm cố bạo gan về chủng nhiều loại hàng hóa nhiều chủng loại, chất lượng số 1 đi cùng hình thức âu yếm khách hàng tuyệt vời. Amazon đang trở thành trang web thương mại năng lượng điện tử lớn nhất quả đât với sản phẩm triệu người buôn bán từng ngày.

Hơn 40% sản phẩm được cung cấp bên trên Amazon tới từ mọi cá thể kinh doanh chủ quyền. Sản phđộ ẩm của người sử dụng được tiếp cận mang đến sản phẩm triệu con người mua sắm. Amazon cung ứng cho mình rất nhiều biện pháp hoàn hảo và tuyệt vời nhất để cai quản giao dịch, di chuyển và báo cáo. 40$ tổn phí duy trì tài khoản bán sản phẩm bên trên Amazon các tháng rẻ rộng các so với lợi nhuận thu được.

1. Điều khiếu nại cần cùng đủ để bán hàng trên Amazon

khi bán sản phẩm trên Amazon, tín đồ chào bán buộc phải hỗ trợ chính xác can dự, biết tin hàng hóa, thời gian giao hàng với tương tự như hãng sản xuất chuyên chở. giao hàng tận nơi đến quý khách hàng hàng, gần như là đây là yêu cầu cần. Quý Khách yêu cầu rứa được hiệ tượng vận tải, những khoản tầm giá xuất nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa, những phú giá tiền tương quan với thời gian hàng cho một deals. Người dấn chỉ nhận sản phẩm cùng sẽ không trả cho các khoản mức giá tạo ra Chăm sóc người sử dụng. Ngoài am hiểu về thành phầm, bạn cần tất cả vốn giờ đồng hồ Anh cơ phiên bản để vấn đáp khách hàng. Và đáp ứng nhu cầu thời gian vấn đáp nhanh chóng trong tầm 24h cho người mua sắm và chọn lựa. Các khoản prúc mức giá, giá tiền di chuyển, thuế xuất khẩu, thuế nhập vào, tiêu thụ đặc biệt,…tín đồ phân phối đề nghị nắm rõ. Và sẽ xuất VAT Lúc người tiêu dùng thưởng thức Quy định bán sản phẩm. quý khách hàng bắt buộc hỗ trợ hình hình ảnh bản quyền: những thành phầm được đăng chào bán cần tất cả hình hình họa thực, cụ thể. Cụ thể đối với mặt hàng handmade, bạn cần phải hỗ trợ hình ảnh sản phẩm cụ thể ( trong điều kiện new ) cùng với biểu đạt rõ ràng.

2. Trước khi chúng ta ban đầu cần

Quyết định đăng phân phối gì

quý khách hàng có thể đăng chào bán sản phẩm bên trên 20 ngành hàng bên trên Amazon với tài khoản bán sản phẩm thông thường cùng rộng 10 ngành sản phẩm nữa cùng với tài khoản bán hàng bài bản.

Lựa lựa chọn chiến lược phân phối hàng

Amazon hỗ trợ cho mình 2 sàng lọc chiến lược bán sản phẩm chuyên nghiệp hóa (Professional) cùng chiến lược bán sản phẩm nhỏ lẻ (Individual). Với kế hoạch bán sản phẩm chuyên nghiệp hóa, các bạn phải mất phí tổn bảo trì 40$ các tháng cơ mà chúng ta có thể cung cấp sản phẩm giới hạn max con số. Đối cùng với planer bán hàng bé dại lẻ, chúng ta không mất giá thành duy trì hàng tháng cơ mà nên trả đến Amazon 1$ đối với mỗi sản phẩm bán tốt.

II. Cách mlàm việc tài khoản bán hàng trên Amazon

Bán mặt hàng bên trên Amazon là tư tưởng vẫn vượt không còn xa lạ cùng với các cửa hàng kinh doanh onnline. Amazon là trang web tmùi hương mại năng lượng điện tử số 1 trái đất hiện nay. Bán sản phẩm bên trên Amazon, thành phầm của chúng ta được tiếp cận tới sản phẩm triệu con người buôn bán từng ngày.

Amazon cung cấp cho bạn 2 sàng lọc bán hàng là Professional cùng Individual:

Individual là tài khoản miễn tổn phí mà lại bạn nên trả mang lại Amazon 1$ cùng với từng thành phầm bán tốt. Hình như, các bạn sẽ bị hạn chế con số 40 sản phẩm/mon. Professional là tài khoản bán sản phẩm chuyên nghiệp, các bạn đề nghị mất tầm giá duy trì 40$ mỗi tháng nhưng lại bạn không giới hạn số số lượng hàng hóa.

*

Hướng dẫn bán hàng trên Amazon từ bỏ Việt Nam

Cách 1:Truy ctràn vào Amazon.com

Truy cập lệ trang Amazon, bạn kéo xuống cuối screen cùng cliông chồng vào ôSell on Amazon

*

Cách tạo ra thông tin tài khoản bán sản phẩm trên Amazon

Cách 2:Nhấn vào “ Start Selling”

Tiếp tục nhấp vào ôStart Sellingđể ban đầu công việc tiếp theo

*

Bước 3: Điền thông tin theo yêu cầu

Quý Khách buộc phải knhị báo những công bố đặc biệt quan trọng trong mục Amazon Seller Centrernlỗi Tên, E-Mail, Password.

*

Bước 4: Tiếp tục điền thông tin vào mục bên dưới

Điền đọc tin như hình hình ảnh bên dưới.

Lưu ý: Tên hiển thị sống display name yêu cầu biểu lộ được thành phầm bạn marketing cùng mang tính chất chữ tín riêng biệt. Tuy nhiên, mục này rất có thể biến đổi được yêu cầu các bạn cũng không cần thiết phải khó khăn lo lắng.

*

Tiếp tục điền thông tin theo kinh nghiệm của Amazon. Đây là rất nhiều công bố nhằm xác nhận thông tin tài khoản buộc phải bạn buộc phải điền đúng mực.

*

Sau Khi điền không hề thiếu đọc tin, bạn nhấp vào nút ít Text me nownhằm nhận mã xác thực tự Amazon. Nhập mã pin vào ô nhỏng hình.

*

Sau đó clichồng vào nút Next để sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Chính Sách - Tạo Kênh Youtube

*

Bước 5: Add thẻ visa

Tiếp tục điền thông các báo cáo trên thẻ visa/ debit thẻ. Để tuyệt đối thông tin tài khoản, thẻ của chúng ta cần có ít nhất 1 triệu VND. Nếuáp dụng professional Account thì hàng tháng Amazon sẽ auto trừ giá thành vào thông tin tài khoản.

*

Bước 6: Điền báo cáo thuế

*

Nhấn vào ô “Launch intđánh giá Wizard”

*
*
*

Chọn “NO”- Vì chúng ta chưa hẳn tín đồ Mỹ

*

Chọn loại tài khoản bạn có nhu cầu dùng sau đó điền đọc tin theo yêu cầu

*
Kiếm tiền bên trên Amazon

Tiếp tục bước ký báo thuế bằng chữ cam kết năng lượng điện tử theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 7: Tạo sản phẩm cùng chọn thủ tục thanh hao toán

Cách tiếp sau chế tạo menu hàng cùng add thẻ PO (payoneer) để Amazon có thể trả tiền vào tài khoản cho chính mình.

Tạo PO theo trình trường đoản cú trả lời bên trên Amazon.

*

Cách msống quầy bán hàng bên trên Amazon

Đăng nhtràn vào tài khoản payoneer mang những thông báo điền vào, tiếp đến bấm vào nút submit là bạn cũng có thể ban đầu bán sản phẩm bên trên Amazon.

*

Kinc nghiệm bán sản phẩm bên trên Amazon

Cung cung cấp đúng chuẩn tương tác, công bố hàng hóa, thời gian Giao hàng và cũng tương tự hình thức di chuyển. Quý khách hàng nên chũm được hiệ tượng vận động, những khoản tổn phí xuất nhập khẩu hàng hóa, những prúc mức giá liên quan với thời quầy hàng cho một đơn hàng. Các sản phẩm được đăng bán đề xuất bao gồm hình ảnh thực, chi tiết. Ngoài am tường về thành phầm, chúng ta yêu cầu tất cả vốn tiếng Anh cơ bản để vấn đáp người sử dụng. Nắm rõ những phí phụ thu vị có thể người sử dụng vẫn trải đời xuất VAT.

III. Một số mẹo bán sản phẩm bên trên Amazon hiệu quả

1. Thiết lập triển khai do Amazon (FBA) Amazon cung cấp chất lượng tuyệt vời nhất về hình thức Giao hàng, sẽ là nguyên do tại sao người sử dụng hết sức trung thành cùng với chủ thể. cũng có thể đọc là bạn chỉ cần bán, Giao hàng “hãy nhằm Amazon lo”. FBA là một các dịch vụ có thiết kế để đáp ứng nhu yếu của công ty cùng với tứ cách là tín đồ bán, ví dụ như các mặt hàng chuyển động được tàng trữ trên những trung vai trung phong thực hiện với xử trí các vụ việc dịch vụ người sử dụng. Các Chuyên Viên thực hiện FBA vẫn đảm bảo quý khách của mình nhận thấy dịch vụ công dụng nhất rất có thể. Họ sẽ giúp đỡ chúng ta bảo vệ và thống trị sản phẩm & hàng hóa. lúc tất cả giao dịch Amazon đang tự động đóng gói với vận tải đến khách hàng.

2. Xây dựng thương hiệu của bạn Trước Lúc bắt đầu chào bán sản phẩm của chính bản thân mình, các bạn sẽ ý muốn triệu tập thiết kế thương hiệu của chính mình. Làm nuốm nào để uy tín của công ty rất nổi bật rộng đối với các đối phương.

Kelly Fedio, người tạo nên của One Savvy Life, cho thấy thêm trước tiên chúng ta nên xác minh ngỏng bán hàng của người tiêu dùng cùng những sản phẩm bạn có nhu cầu bán. Từ kia, so sánh sự cạnh tranh của doanh nghiệp để xác minh giá cả cân xứng. Quý Khách đã muốn tập trung vào việc hỗ trợ các sản phẩm chất lượng tối đa cho người chi tiêu và sử dụng của bản thân mình. Và hãy nhớ là đặt cơ chế trả lại tốt cho doanh nghiệp thương thơm mại điện tử của người tiêu dùng.

3. khích lệ tấn công giá Nếu bạn muốn quý khách hàng chọn bạn bên trên những chữ tín không giống, các bạn sẽ nên đảm bảo an toàn Review của người sử dụng là tích cực và lành mạnh. Nếu không, bạn sẽ rất cần phải xác thực thẳng.

“Luôn đặt yêu cầu của bạn lên sản phẩm đầu”, Fedio nói. “Trả lời mau lẹ những trải nghiệm của người sử dụng, chủ động cùng ý kiến các Review tiêu cực nkhô cứng tốt nhất hoàn toàn có thể, và luôn làm giỏi hơn để khiến cho người sử dụng hài lòng”

4. Tiếp thị trang của bạn Thiết lập tài khoản của bạn có thể dễ dàng mặc dù lôi cuốn người tiêu dùng tiềm năng đến trang lại chưa hẳn một sự việc đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, Amazon giúp cho bạn triển khai một trong những phần các bước đó, đem về lưu lại lượt truy cập với người tiêu dùng đến danh sách của doanh nghiệp.

“Để thành công bên trên Amazon, bạn chỉ cần phải biết giải pháp tận dụng ưu thế của mình cho doanh nghiệp của riêng bạn”, cô nói. Điều này bao hàm bài toán sử dụng Quảng cáo thành phầm được tài trợ của Amazon, Quảng cáo nội cỗ Amazon cùng Thực hiện nay vị Amazon.