Bán hàng trên amazon

      206

Amazon là một trong Thị trường marketing được cho phép hàng hóa của bạn tiếp cận với hàng ngàn người bên trên trái đất, trên đây không hề là một khái niệm lạ đối với những người dân kinh doanh online hoặc sẽ theo học tập bán hàng trên Amazon. Theo các công ty phân tích kinh tế tài chính, cuối năm 2019, doanh thu từ các việc học tập bán hàng online trên Amazon đang tạo thêm 70% so với vấn đề bán hàng trực tiếp trên công ty. Cùng thangvi.com khám phá công việc dự vào thị phần này thế nào nhé!

*

Cách bán sản phẩm bên trên Amazon với 5 bước cơ bản

Cách 1: Đăng ký tài khoản người phân phối bên trên Amazon

Để tùy chỉnh tài khoản người phân phối trên Amazon, các bạn sẽ yêu cầu lựa chọn hạng mục bạn phân phối, cung ứng một vài biết tin về công ty lớn của người tiêu dùng và hiểu cơ chế tín đồ cung cấp của Amazon.

Bạn đang xem: Bán hàng trên amazon

Chọn hạng mục fan bánkhi bạn đăng ký bán hàng bên trên Amazon, bạn sẽ lựa chọn một trong tía hạng mục bán không giống nhau, tùy trực thuộc vào bài bản marketing của bạn:Nếu bạn thiết lập một công ty siêu bé dại với đầu tư phân phối thấp hơn 40 món đồ từng tháng, chúng ta có thể ĐK làm cho bạn cung cấp cá thể. Hoặc thậm chí còn chúng ta có thể cung cấp sách bên trên Amazon, đó là một thị trường chi phí năm sẽ được không ít fan khai phá. Vấn đề này đã khiến bạn chỉ mất 0,99 đô la cho từng lần buôn bán, cùng với cùng một vài khoản mức giá thanh toán không giống.

Nếu bạn dự tính cung cấp hơn 40 mặt hàng cá biệt từng tháng, các bạn sẽ đề xuất đăng ký tài khoản Pro. Amazon và tính chi phí đăng ký 39,99 đô la hàng tháng, cộng với một số mức giá thanh toán cho từng lần phân phối.

Nếu chúng ta từ bỏ thêm vào thành phầm, chúng ta cũng có thể cung cấp phần đa hàng hóa này bên dưới dạng sắm sửa mang lại Amazon. Họ đã cách xử trí danh sách thành phầm, thực hiện cùng di chuyển, cùng Lúc không còn hàng, họ sẽ mua hàng nhiều hơn từ chúng ta.

*

Để ĐK bên trên Amazon, các bạn kéo xuống cuối màn hình hiển thị và cliông xã vào ô Sell on Amazon

Xin để ý rằng một số trong những sản phẩm một mực cần có sự đồng ý chấp thuận nhằm buôn bán công ty đối tác với ví như được phê phê chuẩn, chỉ những người buôn bán tài năng khoản Pro mới đầy đủ ĐK chào bán hồ hết thành phầm đó. Trước khi chúng ta chọn các loại thông tin tài khoản làm sao để đăng ký, hãy coi danh sách trọn vẹn các thành phầm của Amazon cần có sự phê cẩn thận đặc biệt quan trọng giúp thấy liệu các bạn bao gồm bắt buộc đi trước hay là không trước khi đổi mới người cung cấp.

Tạo thông tin tài khoản bạn bán bên trên Amazon của bạnSau khi chúng ta chọn hạng mục các bạn sẽ buôn bán có nghĩa là, các bạn sẽ tùy chỉnh cấu hình tài khoản tín đồ cung cấp trên Amazon của mình. Để hoàn chỉnh thiết lập cấu hình tài khoản của người tiêu dùng, Amazon đã yêu thương cầu:Tên công ty lớn của bạn: Đây là tên gọi đã hiển thị mang đến quý khách hàng trong Thị Trường Amazon. 

Tên và địa chỉ pháp luật của bạn: tin tức này sẽ tiến hành Amazon tàng trữ xem thêm của Amazon. Nếu chúng ta là 1 trong những thực thể marketing đang ĐK, hãy thực hiện tên với hệ trọng đúng đắn mà chúng ta vẫn đăng ký. 

*

Tên hiển thị ở displayname bắt buộc diễn đạt được thành phầm các bạn kinh doanh cùng mang tính chất uy tín riêng. 

tin tức tài khoản ngân hàng: Amazon hỗ trợ tkhô cứng tân oán cho các sản phẩm được buôn bán cứ sau 14 ngày trực tiếp vào thông tin tài khoản bank doanh nghiệp của công ty.

Tùy lựa chọn giao hàng: Chọn Khu Vực bên trên toàn trái đất mà lại chúng ta chuẩn bị sẵn sàng Giao hàng với cho thấy liệu các bạn có cung cấp các dịch vụ chuyển vận nkhô giòn hay là không.

Thiết lập hồ sơ bạn bán

khi tài khoản của chúng ta vận động, bước tiếp theo vào tiến trình bán hàng của Amazon là xong xuôi hồ sơ bạn bán công khai minh bạch của bạn. Hãy nghĩ về làm hồ sơ fan bán trên Amazon nhỏng hồ sơ mạng xã hội dựa trên Amazon cho khách hàng của bạn: Đây là chỗ quý khách của Amazon vẫn biết về đơn vị của chúng ta, xem cơ chế giao hàng cùng trả sản phẩm của chúng ta, xem xét bình luận của công ty cùng hơn thế nữa nữa.

Bước 2: Liệt kê thành phầm của bạn

Sau khi bạn tùy chỉnh thiết lập thông tin tài khoản người buôn bán của mình, các bạn sẽ ban đầu bằng phương pháp liệt kê các sản phẩm để chào bán bên trên thị phần Amazon.Nếu chúng ta là 1 trong người chào bán trơ tráo, các bạn sẽ liệt kê từng sản phẩm của chính mình bên trên Amazon Marketplace. Và nếu bạn là fan bán sản phẩm chuyên nghiệp hóa, bạn cũng có thể liệt kê những sản phẩm của chính bản thân mình theo lô Khủng. Một số nhiều loại sản phẩm, như áo xống, cung cấp những biến đổi thể kích thước hoặc Color vào một danh sách.

Xem thêm: Xem 37 Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nhân Tướng Học Biết Ngay Tính Cách

*

Liệt kê các thành phầm mong bán bên trên Amazon 

Các thành phầm các bạn buôn bán trên Amazon sẽ trực thuộc 1 trong những nhì loại: Sản phđộ ẩm đã làm được liệt kê trên Thị trường Amazon với những sản phẩm mới toanh cơ mà bạn sẽ là người bán thứ nhất hoặc nhất.

Nếu sản phẩm bạn đang liệt kê đang bao gồm bên trên Amazon, chúng ta có thể sử dụng những hình hình ảnh và biểu hiện gồm sẵn trên trang web. Quý khách hàng chỉ việc cho thấy thêm tất cả từng nào sản phẩm các bạn nên phân phối, biểu hiện chứng trạng của sản phẩm và chọn tùy chọn giao hàng tất cả sẵn của chúng ta. 

Cách 3: Quản lý sản phẩm tồn kho của bạn

Ngay khi chúng ta cài đặt lên danh sách của chính mình với đặt nó thẳng bên trên thị trường Amazon, bạn cũng có thể thực hiện trang web của người bán trung trọng tâm để cai quản toàn bộ các chu đáo của thông tin tài khoản bán sản phẩm của bạn: Kiểm tra giao dịch bắt đầu, cập nhật sản phẩm tồn kho, theo dõi số liệu công suất của công ty cùng không dừng lại ở đó nữa.

Quản lý mặt hàng tồn kho đúng cách là một giữa những chiếc chìa khóa lớn nhất để thành công cùng với bốn biện pháp là bạn bán sản phẩm trên Amazon. Là người tiêu dùng, hãy nhớ khi bạn nhấp vào sản phẩm bạn đích thực ước ao hoặc bắt buộc, mà nhận ra thông báo không còn sản phẩm thì tín đồ chào bán vẫn bỏ lỡ một cơ hội lớn.

*

Kiểm tra hàng tồn kho tiếp tục tiện lợi bên trên Amazon

Bước 4: Hoàn thành với phân phối sản phẩm của bạn

Danh sách các thành phầm được bán bên trên Thị Trường Amazon cùng thống trị hàng tồn kho của công ty là các phần cực nhọc nhất khi bán sản phẩm bên trên Amazon. lúc người sử dụng đặt hàng, bước tiếp theo là gửi thành phầm đó vào tay chúng ta.Amazon cung ứng nhì tùy chọn nhằm kết thúc sản phẩm cùng giao hàng:Fulfillment by Merchant (FBM): Với tứ phương pháp là bạn bán sản phẩm trên Amazon, chúng ta yêu cầu chịu đựng trách nhiệm bảo trì hàng tồn kho, đóng gói, dán nhãn cùng chuyên chở sản phẩm cho từng quý khách hàng.Fulfillment by Amazon (FBA): Amazon tàng trữ sản phẩm của công ty trong các trung trọng điểm triển khai của họ cùng chúng ta sẽ giải pháp xử lý việc gói gọn, chuyển vận sản phẩm mang lại quý khách.

*

Hoàn thành công việc ĐK cùng bạn có thể ban đầu phân phối sản phẩm của bạn

Cách 5: Nhận các khoản thu nhập của bạn

Amazon là một trong những biện pháp tuyệt vời nhất để không ngừng mở rộng phạm vi marketing của người tiêu dùng. Amazon đã khấu trừ tất cả những khoản chi phí áp dụng trường đoản cú chi phí bán sản phẩm của người tiêu dùng nhì tuần một lượt. Họ đang gửi số dư vào thông tin tài khoản ngân hàng của công ty hai tuần một lượt và gửi cho bạn thông tin qua email từng khi bạn nhận thấy khoản thanh tân oán bắt đầu.Dưới đó là danh sách các khoản chi phí fan buôn bán trên Amazon sẽ được khấu trừ vào lợi nhuận của bạn:- Phí bạn bán sản phẩm tháng: Đây là các khoản phí cơ mà các bạn yêu cầu trả cho Amazon để có quyền truy vấn vào Thị Phần của họ. Người phân phối bài bản trả 39,99 đô la mỗi tháng với người chào bán cá thể trả 0,99 đô la cho từng lần chào bán.- Phí giới thiệu: Chúng không giống nhau tùy theo một số loại sản phẩm và kích cỡ, mà lại bạn thường xuyên không hẳn trả hơn 15% giá cả sản phẩm của chính bản thân mình dưới dạng phí ra mắt.

*

Nhận thu nhập của bạn thuận lợi bên trên amazon 

- Trả lại tầm giá xử lý: Amazon tính chi phí cho tất cả những người buôn bán trả phí tổn cách xử trí trong một số các loại thành phầm nhất định.- Phí vứt bỏ cổ phiếu: Đây là một trong khoản giá thành nhưng Amazon tính giá thành cho người phân phối FBA ước ao Amazon gửi lại hoặc thanh lý số CP không chào bán của họ.- Phí đặt hàng tồn kho: Đây là một trong khoản giá thành không giống được vận dụng cho người buôn bán FBA muốn kiểm soát nhiều hơn nữa so với bài toán thực hiện Amazon triệu tập vào mặt hàng tồn kho của mình.- Phí xuất khẩu FBA: Thông thường, Amazon tính mức giá xuất khẩu nhằm tải thành phầm quốc tế.- Chọn với gói gọn phí: Amazon tính chi phí, dựa vào trọng lượng với size thành phầm của chúng ta, nhằm lựa chọn, đóng gói và vận động thành phầm của khách hàng với giải pháp xử lý các yên cầu dịch vụ khách hàng. Phí này có thể rẻ cho tới 2,41 đô la cho mỗi sản phẩm cho những món đồ nhỏ tuổi hơn tuy thế hoàn toàn có thể tăng đáng chú ý đối với các sản phẩm lớn hơn hoặc quá khổ.- Phí lưu lại kho mặt hàng tháng: Nếu chúng ta thực hiện kho của Amazon nhằm lưu trữ sản phẩm tồn kho của bản thân mình, bạn sẽ nên trả mức giá các tháng dựa trên dung lượng tàng trữ ai đang sử dụng.Trong Khi danh sách các khoản chi phí này có vẻ thừa sức, một số lượng Khủng người chào bán độc lập cai quản nhằm kiếm được ROI xuất sắc Lúc bán sản phẩm bên trên Amazon. Chìa khóa thành công xuất sắc là cai quản hàng tồn kho của người tiêu dùng một phương pháp đúng đắn, list và hình ảnh thành phầm chất lượng cao và túi tiền hợp lý và phải chăng cho sản phẩm của doanh nghiệp .Thiết lập doanh nghiệp lớn nhỏ dại của công ty trên Amazon đã mất một thời gian với sự chú ý. Và những ngân sách tương quan đến sự việc bán sản phẩm trên Amazon vẫn giảm bớt lợi nhuận của bạn. Nhưng khi bạn ban đầu thấy doanh số của chính bản thân mình tăng lên sau khoản thời gian làm việc với gã đẩy đà thương mại điện tử này, các bạn sẽ cảm ơn chính mình vì đầu vào thêm kia. Dường như chúng ta cũng có thể tham khảo thêm khóa huấn luyện và đào tạo Phạm Thành Long nhằm cải thiện khả năng với kỹ năng của chính mình vào bài toán marketing.

Chính bởi vậy, tuyệt vời nhất đừng bỏ qua hầu hết bí quyết hàng đầu khiến cho bạn tìm bộn tiền cùng với Amazon qua khóa huấn luyện "Kiếm nngớ ngẩn đô cùng với Dropshipping bên trên Amazon" của giảng viên Vương Mạnh Hoàng bên trên thangvi.com.

Khóa học "Kiếm nngu đô cùng với Dropshipping bên trên Amazon"

Đến với khóa huấn luyện và đào tạo tìm chi phí bên trên Amazon online sẽ giúp bạn thạo các cách thức cung cấp Dropshipping, desgin khối hệ thống bán sản phẩm bài bản cùng tiếp thu hàng vạn đô từng tháng một biện pháp kết quả độc nhất. Không những thế, khóa đào tạo và huấn luyện còn học theo bề ngoài online yêu cầu khôn cùng thuận tiện với tiết kiệm chi phí chi phí cho tất cả những người học tập.

do đó Unia.vn vừa share cùng với các bạn 5 bước nhằm bước đầu bán hàng bên trên Amazon, đây là thị trường màu mỡ và rất giàu tiềm năng, mặc dù các bạn phải biết cách khai thác nó một phương pháp triệt để. Ngoài ra còn tương đối nhiều những khoá học tập tởm doanh tại thangvi.com dành cho bạn tìm hiểu thêm. Một "túng mật" nữa nhưng thangvi.com mong mỏi đem về cho bạn đó chính là Thị trường bệnh khoán. Đây là 1 trong giữa những mỏ đá quý đã được không ít fan khám phá cùng đầu tư chi tiêu. Hãy cùng thangvi.com học tập đầu tư bệnh khoán tức thì lúc này hoặc tìm hiểu thêm khóa đào tạo Forex để sở hữu thời cơ tạo ra nguồn thu nhập thụ động cho chính mình. 

Chúc các bạn thành công!