BẠN KHÔNG ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ TẠO TÊN NGƯỜI DÙNG.

      234

Trang này sẽ không đủ ĐK để có tên bạn dùng” là một thông báo tương đối không còn xa lạ cùng với đầy đủ ai sẽ chế tác dựng Fanpage. Làm sao để khắc phục và hạn chế vấn đề này khi gặp mặt phải?


Tên người dùng Facebook là gì?

*
Tên người dùng Facebook của thangvi.com

Ví dụ: Tên fanpage của bên mình là thangvi.com, theo người lấy tên người tiêu dùng là
thangvi.comzay. Lúc bấy giờ thì links fanpage facebook của bên mình đang là: https://www.facebook.com/thangvi.comzay/

Đối cùng với phần thương hiệu người dùng, các chúng ta có thể đặt theo tên fanpage, hoặc cũng rất có thể chắt lọc tên người dùng theo khuyến nghị từ thiết yếu Facebook.

Bạn đang xem: Bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng.

Trang này không đầy đủ ĐK để có tên fan dùng

*
Trang này sẽ không đủ điều kiện để có tên tín đồ dùng

Lúc những bạn chế tạo ra page thành công xuất sắc rồi, từ bây giờ các bạn tiến mặt hàng biến đổi thương hiệu tín đồ dùng để làm fanpage giành được url chuyên nghiệp hóa, biến chuyển thể theo thương hiệu, ngắn thêm gọn.

Thì có thể các bạn bạn sẽ nhấn bắt buộc thông báo đó là: “Trang này không thích hợp để tại vị tên người dùng” hoặc là “Quý Khách cảm thấy không được ĐK để sản xuất tên tín đồ dùng”. Vì sao vậy.

Đó là vì: Ngay làm việc lúc này, fanpage của chúng ta dường như không đầy đủ điều kiện để chế tạo ra tên người tiêu dùng. Vậy thì ĐK để tại vị thương hiệu người dùng là gì?

Điều khiếu nại chế tác tên người dùng Fanpage

*
Điều kiện chế tác tên người tiêu dùng Fanpage

Cái này bản thân sẽ nói đến điều kiện đặt user mang lại fanpage trước. Vì nhiều người nhầm giữa ĐK tạo ra thương hiệu người dùng và những hiểu biết lúc đặt thương hiệu người tiêu dùng cần mình nhắc trước một chút ít.

Xem thêm: Cách Làm Bìa Bao Vở Cực Dễ, Cách Làm Bìa Bọc Sách Handmade

Nếu mong mỏi tạo nên thương hiệu người tiêu dùng cho page Facebook, chúng ta buộc phải thỏa mãn nhu cầu một trong những 2 ĐK sau:

Điều kiện 1: Page cần chuyển động về tối tđọc một tuần lễ (Hay từ thời điểm ngày tạo nên page đến ngày chế tác tên người tiêu dùng khoảng chừng thời gian là 7 ngày).Điều kiện 2: Page nên gồm về tối tphát âm 20 lượt thích.

do vậy, nếu fanpage các bạn chuyển động không đầy đủ 7 ngày cơ mà mong mỏi tạo ra tên người dùng thì cần làm sao kia để tăng lượt thích Facebook miễn chi phí đầy đủ 20 like.

Trong khi, trường hợp fanpage facebook chúng ta không thể có được đôi mươi like thì nên đợi đầy đủ một tuần lễ nhé chúng ta. Cơ phiên bản nó là những điều đó, Cả 2 ĐK đổi tên fanpage facebook này đề dễ để có được. trăng tròn like thì các bạn mời tất cả đồng đội lượt thích page phân phát là tất cả ngay ấy nhưng ^^!

Ngulặng tắc đổi – Tạo tên người tiêu dùng fanpage facebook Facebook

Tên người tiêu dùng của trang Facebook là độc nhất, như thế, trường hợp tên người tiêu dùng đã được ai đó chế tạo trước kia, các bạn tất yêu thực hiện thương hiệu người dùng này nữa.Ngoài các ký kết nhàn 0 – 9, từ a – z, công thêm vệt chấm (.) thì các bạn ko được áp dụng bất kỳ cam kết tự đặc trưng làm sao không giống, còn nếu không các bạn sẽ không thể tạo thành tuyệt biến đổi thương hiệu người dùng mang lại fanpage facebook.Độ dài về tối thiểu: 5 ký kết trường đoản cú.Tên người tiêu dùng không được minh bạch vị vết chấm và ký trường đoản cú viết hoa. Ví dụ: thangvi.com, thangvi.com, thangvi.com.Zay… Những tên người dùng này theo Facebook là tương tự nhau, vậy nên giả dụ như 1 trong 3 tên người dùng đã được tạo thành, chúng ta buộc phải lật qua thương hiệu khác, nếu không đang cảm nhận thông báo “Không thể tạo ra thương hiệu bạn dùng”.Các bạn cũng ko được phxay tạo tên người tiêu dùng fanpage facebook nhằm mục đích mục tiêu mạo danh một ai kia.

Làm sao nhằm tạo nên thương hiệu người dùng mang đến Fanpage?

1. Yêu cầu: Bạn đề xuất là quản lí trị viên trên fanpage

2. Cách thực hiện: Chỉnh sửa tên người dùng cho Fanpage

Lời kết

Vừa rồi là đều share của thangvi.com về điều kiện tạo tên người tiêu dùng mang lại fanpage. Thông qua nội dung này, chắc rằng chúng ta đã và đang hiểu được nguyên nhân, lý do tại vì sao Facebook của mình cần yếu tạo được tên người dùng rồi cần không nào?

Hy vọng phần nhiều đọc tin cơ mà chúng mình cung ứng hữu dụng cùng với bạn. Nếu các bạn thấy bài viết này tuyệt và có lợi hãy share nội dung bài viết hoặc giữ lại comment dưới nhé! Cám ơn bạn đang đọc!