Bảng báo giá mẫu excel

      366

Tất tần tần các mẫu bảng báo giá về vật tư, vật liệu, sản phẩm nội thất, mẫu chung thông dụng, mẫu thực phẩm, thức ăn siêu đẹp. Trước khi dowload mẫu bảng báo giá, bạn cần biết những điều căn bản của bảng báo giá để khỏi ngỡ ngàng khi sử dụng nhé!

1. Bảng báo giá

Bảng báo giá được thiết kế theo mẫu và sử dụng phổ biến hầu hết các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh để báo giá cho khách hàng nắm được những thông tin cơ bản và giá cả của sản phẩm. Những sản phẩm thường sử dụng bảng báo giá như Vật liệu xây dựng, văn phòng phẩm, phụ tùng xe, sản phẩm nội thất, thiết bị điện tử,…

*

Nếu không có bảng báo giá thì khách hàng sẽ khó theo dõi và hình dung được giá tiền của từng loại và tổng giá trị của nó

Nội thất Mạnh Hệ gửi bạn mẫu bản báo giá từ thông dụng, phổ biến nhất đến mẫu báo giá đẹp được thiết kế trên Excel thuận tiện cho bạn trong việc download về và chỉnh sửa dễ dàng.

Bạn đang xem: Bảng báo giá mẫu excel

* Kéo xuống dưới từng mẫu, ưng mẫu nào tải mẫu đó nhé

2. Nội dung bảng báo giá

Cùng tìm hiểu những nội dung cơ bản của mẫu báo giá thông dụng nhé

Phần đầu bảng báo giá

Tên Công ty/tổ chứcĐịa điểmSố điện thoạiMã số thuếWebsiteLogo/ biểu tượng Công ty/ tổ chức

Phần nội dung bảng báo giá

Tên văn bản: Bảng báo giáNgàyKính gửi: Tên khách hàng- thông tin liên hệLời mở đầu bảng báo giáBảng báo giá: Số thứ tự, Tên sản phẩm, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, thành tiền, Ghi chú

Phần cuối bảng báo giá

Những ghi chú và thông tin khác của bảng báo giá, vấn đề đặt hàng, giao hàng nếu có.

3. Những mẫu bảng báo giá thông dụng nhất

Mẫu báo giá cơ bản

*

Mẫu bảng báo giá đơn giản, thông dụng được dùng cho các cá nhân, tổ chức kinh doanh hoặc công ty nhỏ

Download mẫu bảng báo giá thông dụng

Hầu hết các mẫu báo giá đều có nội dung và cách trình bày tương tự nhau. Để có một mẫu báo giá đẹp bạn phải biết cách phối màu, đặt bố cục tổng thể văn bản một cách khóa học.

Xem thêm: Vòng Tay Handmade Nhật Bản "Yuzawaya"|Kênh Du Lịch Locobee, Handmade Nhật Bản

Mẫu báo giá bằng tiếng anh

*

Mẫu báo giá sản phẩm - dịch vụ bằng tiếng anh 

Download mẫu này

Mẫu báo giá nội thất

*

Mẫu báo giá nội thất đẹp theo mẫu của Mạnh Hệ

Download mẫu này

Mẫu báo giá với nội dung tương tự như các mẫu báo giá thông thường nhưng được làm đẹp và chu chuốt phần trình bày nhìn đẹp và chuyên nghiệp hơn. Mẫu bảng báo giá này có các nội dung khá đơn giản thích hợp với các sản phẩm được làm từ một nguyên vật liệu.

Bạn có thể sử dụng mẫu bảng báo giá này để tham khảo, chỉnh sửa phối màu phù hợp đối với tổ chức, công ty của bạn, không nhất thiết phải làm y chang nhé.

Mẫu báo giá vật tư
*

Mẫu báo giá vật tư, sản phẩm văn phòng đơn giản, dễ dàng điền thông tin

Download Mẫu bảng báo giá vật tư

Mẫu bảng báo giá không chèn logo hay thông tin công ty giúp bạn dễ dàng điền thông tin của đơn vị mình. Đây là mẫu báo giá kết hợp sự đơn giản, thông dụng với việc phối màu làm đẹp cho mẫu báo giá. Bạn có thể chọn màu khác phù hợp với hình ảnh của công ty bạn và chèn hình nền ẩn dưới bảng này để tăng tính thẩm mỹ nhé.

*

Mẫu bảng báo giá đẹp và chuyên nghiệp đầy đủ thông tin sản phẩm của Mạnh Hệ

Hy vọng qua bài viết này Nội thất Mạnh Hệ đã gửi đến các bạn những thông tin hữu ích về các mẫu bảng báo giá được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Và có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm về việc viết các mẫu báo giá đúng chuẩn cũng như cách sử dụng bảng báo giá để phục vụ công việc của mình nhé