BẢNG GIÁ DỊCH VỤ SEO

      20

1. Bảng báo giá SEO được thiết kế theo phong cách nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu SEO trường đoản cú khóa theo phong phú nhu cầu, từ đông đảo gói SEO starter cho tới SEO tổng thể từ khóa.

Bạn đang xem: Bảng giá dịch vụ seo

2. Ở con số lớn từ khóa và hồ hết từ khóa tuyên chiến và cạnh tranh cao, công ty chúng tôi sẽ báo giá SEO sau khoản thời gian có phân tích kỹ càng nhằm giảm giá cả đầu tư cho doanh nghiệp.

I. CÁC GÓI SEO CƠ BẢN

Dịch vụ SEO của cửa hàng chúng tôi gồm 4 dịch vụ theo nhóm SEO mang đến website cơ phiên bản (SEO 1, SEO 2, SEO 3, SEO 4) và gói dịch vụ Advanced SEO Plus nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu ước và chi tiêu quảng cáo của đa số mọi doanh nghiệp hoạt động trên hồ hết ngành nghề, nghành khác nhau. Tương xứng với ngân sách chi tiêu và chỉ số cạnh tranh về phong cách tìm kiếm của các từ khóa liên quan tới dịch vụ (hoặc sản phẩm) nhưng mà doanh nghiệp bạn có nhu cầu quảng cáo, bạn trọn vẹn có thể lựa chọn một trong các nhóm dịch vụ SEO từ bỏ khóa phù hợp.

A. Các gói SEO huyết kiệm

SEO 1: gói dịch vụ SEO từ bỏ khóa cơ bản 1 đáp ứng nhu cầu quảng cáo cho về tối đa 8 loại món đồ hoặc dịch vụ khác nhau

SEO 2: dịch vụ theo gói SEO trường đoản cú khóa cơ bản 2 đáp ứng nhu cầu quảng cáo cho xuất sắc đa 12 loại sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ khác nhau

SEO 3: dịch vụ theo gói SEO trường đoản cú khóa cơ bản 3 đáp ứng quảng cáo cho tối đa 16 loại sản phẩm hoặc thương mại dịch vụ khác nhau

Đặc điểm chung của những gói SEO tiết kiệm ngân sách là những từ khóa tất cả tính tuyên chiến và cạnh tranh đồng đông đảo (ở mức mức độ vừa phải trở xuống) và những từ khóa tất cả tính liên quan với nhau (thuộc 1 nhóm sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ nào đó)

B. Gói SEO audit và Training

Gói SEO nhằm mục đích giúp quý khách tìm ra những lỗi cơ phiên bản về mặt kỹ thuật của website mang lại SEO, những lỗi về định hướng sai cấu tạo nội dung mang đến SEO. Gói SEO này còn gồm một phía dẫn dễ nắm bắt về cách phát triển nội dung mang lại website dựa trên cấu tạo đã được chúng tôi định hướng lại nhằm đạt được tác dụng SEO tốt nhất. Gói dịch vụ SEO audit và Training cũng tương xứng với các doanh nghiệp ước ao tận dụng đội hình viết nội dung của doanh nghiệp để cải tiến và phát triển SEO theo kim chỉ nan có sẵn được chuyển ra bởi vì một chuyên viên cung cấp dịch vụ thương mại SEO từ khóa chuyên nghiệp.

C. Gói SEO từ bỏ khóa theo yêu cầu

Gói SEO tự khóa theo yêu cầu cân xứng với hồ hết trường đúng theo sau:

Các từ khóa đề nghị SEO không liên quan tới nhau: câu hỏi xây dựng nội dung sẽ bị phân đống ý nhiều mảng văn bản và bắt buộc khối lượng công việc nhiều hơn so với thực hiện ở các gói SEO cơ bản. Cách tính giá SEO làm việc trường đúng theo này buộc phải bóc tách tách làm nhiều chủ đề SEO không giống nhau do độ khó tương tự với câu hỏi SEO 2 website trọn vẹn khác nhau về mặt ngôn từ chủ đạo.Từ khóa cạnh tranh không đồng đều: bạn có một list từ khóa yêu cầu SEO nhưng từ khóa đối đầu và cạnh tranh không đồng gần như thì không tương xứng đưa vào rất nhiều gói SEO cơ bản (Các gói SEO cơ bản phía trên được gửi ra dựa vào công thức áp dụng đồng đều chi tiêu cho các từ khóa vì chưng chúng có sức cạnh tranh tương từ bỏ nhau và vị đó vận dụng chung phương pháp tính giá SEO)

D. Gói SEO Tổng thể

Bạn kiếm tìm kiếm một nhà cung ứng dịch vụ SEO từ bỏ khóa đủ năng lượng để cải cách và phát triển thứ hạng tìm kiếm kiếm cho một vài lượng bự từ khóa? Gói SEO tổng thể tương xứng với nhu yếu phát triển phong cách cho hàng trăm từ khóa, các từ khóa mới liên tục phát triển và đạt kiểu dáng cao.


Bảng giá chỉ SEO tiết kiệm có thiết kế với mục đích giúp quý khách hàng SEO một nhóm Từ khóa có chỉ số cạnh tranh trung bình (độ khó ở mức trung bình, rất nhiều từ khóa gồm độ khó cao hơn nữa mức trung bình sẽ không còn áp dụng được giá thành SEO tiết kiệm) với ngân sách thấp

GÓI DỊCH VỤ

SEO 1

SEO 2

SEO 3

Số (cụm) từ khóa (từ khóa gồm 3 từ

> 3 từ

> 3 từ

Nghiên cứu vãn từ khóa (Nhằm chuyển ra danh sách từ khóa SEO đạt chỉ số ROI cao nhất)

Tối ưu On-page đến SEO

Số trang nhỏ tối ưu

81216

Biên tập văn bản SEO

Off-page SEO

Local SEO

Vị trí sau 4-5 tháng đầu tiên

Top 10

Top 10

Top 10

Vị trí sau 3-4 tháng tiếp theo

Top 7-5

Top 7-5

Top 7-5

Hợp đồng buổi tối thiểu

8 tháng

8 tháng

8 tháng

Hoàn phí lúc không đạt kết quả

Chi phí/tháng

5.600.000

6.800.000

7.800.000

NHỮNG THUẬT NGỮ SỬ DỤNG trong BẢNG GIÁ SEO TIẾT KIỆM

Số (cụm) từ khóa: Chỉ số lượng từ khóa (hay cụm từ khóa. Trong thuật ngữ search kiếm Google thì cụm từ bỏ khóa trong tiếng Việt tương tự với từ khóa) mà bạn có nhu cầu quảng cáo. VD: “xe trả góp” là 1 trong (cụm) tự khóa phù hợp để quảng cáo cho 1 doanh nghiệp bán xe theo hình thức trả góp.

Độ lâu năm từ khóa: Chỉ số lượng từ đơn có mặt trong một nhiều từ khóa mà doanh nghiệp bạn có nhu cầu quảng cáo. VD: “xe trả góp” là một trong những cụm từ bỏ khóa gồm có 3 từ solo (hay độ dài từ khóa =3).

Độ nhiều năm từ khóa > 3 từ: Từ khóa đẩy TOP áp dụng với các gói SEO tiết kiệm phải có độ nhiều năm từ 4 từ bỏ trở lên. VD: sản xuất phim quảng cáosản xuất tvc quảng cáo là các từ khóa vừa lòng lệ, trong những khi từ khóa sản xuất tvc lại không đủ điều kiện áp dụng ở những gói SEO huyết kiệm.

Lượt kết quả: Là tổng cộng lượng tác dụng được kiếm tìm thấy vì chưng Google khi chúng ta thực hiện một lệnh kiếm tìm kiếm với một cụm từ khóa làm sao đó. Dưới đây là hình ảnh minh họa khi chúng tôi thực hiện tại một lệnh tra cứu kiếm Google với nhiều từ khóa “quảng cáo mạng” và "quảng cáo internet". Có tầm khoảng 26.900.000 và 140.000.000 lượt công dụng tương ứng với 2 trường đoản cú khóa sinh hoạt thời điểm chúng tôi thực hiện tại lệnh search kiếm đó.

Xem thêm: Khám Phá Ý Nghĩa Các Con Số Trong Phong Thủy Xoay Quanh Các Con Số Từ 1 Đến 100

Ảnh:

*
*

Website SEO cạnh tranh: Website cung cấp loại thương mại dịch vụ và sản phẩm tương từ bỏ website của người tiêu dùng và có tiến hành SEO

Những trang web sau không được xem là nội dung cạnh tranh: bài viết trên website rao vặt, bài xích PR bên trên báo năng lượng điện tử

Top 10: tác dụng tìm kiếm hiển thị ở trang 1 (Mặc định, Google sẽ các mục 10 tác dụng được xếp hạng cao nhất không kể phần quảng cáo hiển thị Google Adwords, có nội dung tương xứng với trường đoản cú khóa search kiếm ở trang 1, tác dụng thứ 11 trở đi sẽ thuộc trang 2, 3,..)

Top7: Các hiệu quả tìm kiếm từ là 1 tới 7 tính từ bên trên xuống cùng thuộc trang 1.

Hoàn phí lúc không đạt kết quả: shop chúng tôi sẽ trả 100% phí tổn ở phần nhiều nội dung không đạt yêu ước về kiểu như trên thỏa thuận với khách hàng.

Với phương thức thực hiện và thống trị các chiến dịch SEO chủ yếu thống (SEO hòa hợp lệ), shop chúng tôi luôn bảo vệ được độ an ninh 100% và độ chân thực về phong cách tìm kiếm của website khách hàng trên cơ sở tài liệu xếp hạng của dòng sản phẩm tìm kiếm Google, Yahoo, Bing.

Với những các từ khóa nặng nề và bao gồm mức độ sức cạnh tranh rất cao thì công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho quý người tiêu dùng những giải pháp thích vừa lòng nhằm nâng cấp hiệu quả của chiến dịch pr và giảm bớt ngân sách chi tiêu đầu tư hơn.


GÓI DỊCH VỤ

SEO Audit

SEO Audit và Training trọn gói

Số trang được tối ưu kỹ mang đến SEO

5

10

Tối ưu tệp tin robots.txt

Tối ưu sitemap đến website

Tối ưu mã HTML đến SEO

 

Tối ưu hình ảnh trên trang cho SEO

Tối ưu đường dẫn URL mang đến trang SEO 

Tối ưu kết cấu trang web cho SEO 

 

Kiểm tra và khuyến nghị tối ưu vận tốc tải trang theo quy chuẩn

Kiểm tra và về tối ưu HTTP request

Phân tích kết cấu dữ liệu bên trên trang (snippets + tài liệu thẻ khác ảnh hưởng tới hiệu quả SEO)

Thống kê cùng phân tích tính kết quả của tự khóa

Tối ưu lại mã mối cung cấp website để phù hợp SEO

(Áp dụng mang lại website mã nguồn mở)

Đào tạo phát triển SEO theo danh sách từ khóa thay định

 (3 buổi)

Đào sinh sản giữ hạng SEO theo list từ khóa nạm định

 (3 buổi)

Chi tầm giá (VNĐ)5,900,00025,900,000


Bảng giá chỉ SEO từ bỏ khóa phân chia theo độ khó

ĐỘ KHÓPHÍ ĐẨY (VNĐ)PHÍ DUY TRÌ (VNĐ)VỊ TRÍDỰ KIẾN LÊN TOP
11,000,000100,000TOP 102-3 tháng
23,000,000300,000TOP 103-4 tháng
35,000,000500,000TOP 104-5 tháng
47,000,000700,000TOP 105-6 tháng
59,000,000900,000TOP 106-7 tháng
612,000,0001,200,000TOP 107-8 tháng
715,000,0001,500,000TOP 107-9 tháng
818,000,0001,800,000TOP 108-10 tháng
922,000,0002,200,000TOP 108-11 tháng

PHƯƠNG PHÁP XÁC ĐỊNH ĐỘ KHÓ TỪ KHÓA

Chúng tôi vận dụng 1 cách thức riêng để khẳng định độ nặng nề của từ khóa đề nghị SEO. Phương pháp đánh giá bán độ khó được dựa trên những yếu tố cơ bạn dạng dưới đây:

1. Số lượng công dụng tìm tìm trả về cho từ khóa

2. Lượng tác dụng truy vấn theo cú pháp Allintitle

3. Độ mạnh của những trang web phía trong 9 page kết quả tìm kiếm của Google cho từ khóa mục tiêu. Bao gồm:

3.1 Branding signals

a. Lịch sử hào hùng website, tuổi tên miền

b. Số lượt tác dụng truy vấn theo Brand keyword

c. Referral domains

d. Social signals & Activities

3.2 tối ưu trong trang toàn trang

a. Về tối ưu SEO về mặt coding

b. Cấu tạo nội dung

c. Internal links

d. Quality nội dung bài bác viết

3.3 chất lượng Onpage của bài lên top

Rất nhiều khách hàng muốn SEO trường đoản cú khóa đơn nhất theo yêu mong hoặc SEO một tổ từ khóa nằm không tính nội dung của Gói SEO tiết kiệm chi phí (Thường là cạnh tranh ở mức của tự khóa cao hơn). Cửa hàng chúng tôi sẽ đánh giá cơ bản về độ cực nhọc và báo giá chỉ sơ lược đến nhóm từ khóa mà người tiêu dùng yêu mong SEO.


Ở số đông project SEO có con số từ 50 tự khóa trở lên, shop chúng tôi khuyên chúng ta lựa lựa chọn một trong các gói SEO tổng thể sau đây nhằm ngày tiết kiệm ngân sách và đạt được hiệu quả cao hơn.

GÓI SEO TỔNG THỂ 50 TỪ KHÓAGÓI SEO TỔNG THỂ 100 TỪ KHÓAGÓI SEO TỔNG THỂ 150 TỪ KHÓA

Không giá tiền khởi tạo

Miễn phí tư vấn từ khóa SEO

Miễn phí hỗ trợ tư vấn chiến lược SEO

Trợ giá một nửa phí tạo lại website

Hợp đồng về tối thiểu 12 tháng

Cam kết 60% lên đứng đầu 10

Hoàn tổn phí với từ khóa ko lên hạng

Chi tổn phí 12.000.000đ/tháng

Không phí khởi tạo

Miễn phí hỗ trợ tư vấn từ khóa SEO

Miễn phí hỗ trợ tư vấn chiến lược SEO

Trợ giá một nửa phí kiến tạo lại website

Hợp đồng tối thiểu 12 tháng

Cam kết 60% lên vị trí cao nhất 10

Hoàn phí tổn với từ khóa không lên hạng

Chi phí 18.000.000đ/tháng

Không phí khởi tạo

Miễn phí hỗ trợ tư vấn từ khóa SEO

Miễn phí support chiến lược SEO

Trợ giá 1/2 phí desgin lại website

Hợp đồng về tối thiểu 12 tháng

Cam kết 60% lên đứng top 10

Hoàn tổn phí với từ khóa không lên hạng

Chi phí 20.000.000đ/tháng

Đối với nhu yếu về báo giá SEO toàn diện với con số từ khóa lớn, công ty chúng tôi sẽ đề nghị xem xét kỹ lịch sử vẻ vang website của doanh nghiệp để báo giá chính xác. Túi tiền SEO tổng thể nhờ vào vào chỉ số cạnh tranh trên qui định tìm kiếm của group sản phẩm hoặc ngành nghề cơ mà website của doanh nghiệp trình bày. Hình như thì nút độ liên tưởng của trang web với Google ở thời khắc bạn tương tác với chúng tôi cũng quan trọng không kém, cửa hàng chúng tôi cần reviews trước hết các yếu tố để có thể dự tính thời gian, ngân sách chi tiêu thực hiện và sẽ chuyển ra bản báo giá bán SEO tổng thể chính xác nhất đối với từng website


Chi phí duy trì SEO theo bảng báo giá phía trên được tính bằng một nửa phí đẩy SEO mặt hàng tháng. Phí gia hạn SEO chỉ được tính khi từ bỏ khóa đạt hạng cam kết.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn lựa cách tính cực hiếm hợp đồng SEO bằng túi tiền tháng như phía bên trên hoặc bóc tách biệt giữa ngân sách ĐẨY TỪ KHÓA LÊN TOP và túi tiền DUY TRÌ THỨ HẠNG TỪ KHÓA

Đối với những yêu cầu đặc trưng không tương xứng với 4 dịch vụ theo gói SEO như shop chúng tôi đưa trên (VD: con số từ khóa to hơn 16 hoặc tổng thể lượt kết quả tìm kiếm lớn hơn con số 10.000.000 lượt thuộc lượng website đối đầu seo lớn), xin vui lòng tương tác để cửa hàng chúng tôi có thể báo giá chi tiết.