BẢNG MÔ TẢ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN MARKETING

      109

Bản mô tả công việc nhân viên marketing khách sạn là tài liệu diễn giải công việc mà nhân viên marketing phải làm ở khách sạn khi ứng tuyển vị trí này.

Bạn đang xem: Bảng mô tả công việc nhân viên marketing

Nhân viên marketing khách sạn tham gia vào xây dựng kế hoạch marketing cho khách sạn, xây dựng các chiến dịch quảng bá thương hiệu, quảng cáo dịch vụ online, offline, quản trị website, xây dựng dữ liệu khách hàng… Hãy cùng thangvi.com tìm hiểu công việc, mức lương và cơ hội nghề nghiệp vị trí nhân viên marketing khách sạn.

*
*
*
*
*
Quản trị webiste khách sạn

6. Các công việc khác

Thống kê dữ liệu kinh doanh, đưa ra những phân tích, dự báo thị trường.Định kỳ theo dõi các chương trình marketing của các đối thủ cạnh tranh.Làm các báo cáo hiệu quả chương trình marketing đã thực hiện, báo cáo định kỳ theo quy định của khách sạn.Thực hiện các công việc khác khi có sự phân công của cấp trên.

Xem thêm: Lắc Tay Vàng Non 10K Bảo Tín

Trình độ học vấn và kỹ năng cần thiết

Theo như Bản mô tả công việc nhân viên marketing, để đảm nhiệm vị trí nhân viên marketing khách sạn, bạn cần tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Kinh tế hoặc các khối ngành có liên quan.

Có kinh nghiệm Digital Marketing, Media, Event.Sử dụng tiếng Anh tốt, biết thêm ngoại ngữ khác là một lợi thế.Thành thạo vi tính văn phòng.Có khả năng làm việc với các đội chéo chức năng.Sáng tạo, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, chịu áp lực tăng ca.

Mức lương và cơ hội nghề nghiệp

Theo ghi nhận của thangvi.com mức lương cho vị trí nhân viên marketing khách sạn giao động từ 8 – 15 triệu/tháng, tùy vào quy mô và yêu cầu công việc cụ thể. Hiện tại có rất nhiều nhà hàng khách sạn tuyển dụng nhân viên marketing, các bạn có thể tìm kiếm và nộp hồ sơ trực tuyến.