2 dòng Băng vệ sinh dạng quần chống tràn tuyệt đối

Vào những ngày ấy, cảm giác ẩm ướt và lo ngại bị nhây ra giường khiến chị em luôn trong tâm trạng khó chịu, giấc ngủ chập chờn. Để xóa tan cảm giác này, băng vệ sinh dạng quần ra đời. Đây chính là một giải pháp khá hay ho vào những ngày dâu rụng. Hãy cùng TuDienLamDep review 2 dòng băng vệ sinh dạng quần hot nhất hiện nay.

1. Băng vệ sinh dạng quần Diana

Băng vệ sinh dạng quần Diana

Cùng với Kotex, Diana là cái tên rất quen thuộc với chị em chúng mình. Hãng này có khá nhiều loại băng vệ sinh và băng đêm dạng quần cũng là sản phẩm được Diana giới thiệu đến thị trường trong vài năm gần đây.

Được quảng cáo là 360o chống tràn, băng vệ sinh có thiết kế độc đáo 2 trong 1. Đó là, miếng băng dạng quần lót nhỏ gọn, ôm sát cơ thể. Kết hợp với cấu trúc vách chống tràn linh hoạt, sản phẩm có khả năng ngăn dịch lỏng tràn ra ngoài dù bạn xoay mọi tư thế. Còn hệ thống rãnh được thiết kế thông minh giúp dẫn dịch lỏng xuống lõi thấm cực nhanh.

Băng vệ sinh mang đến cảm xúc khô thoáng và tự do như mặc quần lót thường thì. Nhờ màng vải dệt từ bông tự nhiên nên mềm mịn và mượt mà và có tính năng thoáng khí, xóa tan sự hầm bí trên da. Với thành phần lành tính, loại sản phẩm của Diana mang đến sự bảo đảm an toàn tuyệt đối. Sản phẩm không gây kích ứng cho da, đặc biệt quan trọng là vùng da nhạy cảm của vùng kín .
Cách sử dụng và thay băng thuận tiện, nhanh gọn như những loại băng vệ sinh thường thì khác .
Sản phẩm có 2 loại. Size S-M ( dành cho vòng hông 80 cm – 95 cm ) và size M-L ( tương thích cho vòng hông có kích cỡ từ 85 cm – 105 cm ) .
Xem Giá trên Shopee Xem Giá trên Lazada

2. Băng đêm dạng quần Kotex

Không thua kém đối thủ cạnh tranh, Kotex tung ra dòng sản phẩm băng vệ sinh ban đêm dạng quần, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.

Sản phẩm được phong cách thiết kế với công nghệ tiên tiến chống tràn 360 o. Điều này có nghĩa dù khi ngủ bạn có xoay mọi tư thế thì vẫn không lo ngại thực trạng chất lỏng bị tràn ngược ra ngoài .
Bên cạnh đó, băng đêm dạng quần cũng có phong cách thiết kế 2 trong 1. Sản phẩm mang đến cảm xúc như đang sử dụng một chiếc quần lót thông dụng nhưng lại được trang bị thêm tính năng bảo vệ tối ưu cho ngày đèn đỏ .
Điểm độc lạ là mẫu sản phẩm có lõi thấm hút 3D giống như những dòng băng vệ sinh khác của Kotex. Nhờ lõi hút đặc biệt quan trọng này nên mang đến hiệu quả điển hình nổi bật là “ chặn đứng 7 nguyên do gây tràn băng ” khi ngủ. Đồng thời, ngăn tràn tối ưu ở phía trước, sau và 2 bên .

So với sản phẩm băng vệ sinh ban đêm có chiều dài lý tưởng khác thì dạng quần này được Kotex tăng cường gấp đôi khả năng thấm hút. Ngoài ra, sản phẩm còn có thành phần từ 100% cotton cao cấp, mang lại cảm giác êm dịu, nhẹ nhàng cho da và sự thông thoáng suốt cả đêm dài. Băng đêm dạng quần an toàn cho vùng da nhạy cảm, không gây kích ứng hay bí da.

Lưu ý khi mở nắp hộp sử dụng, bạn nhớ chú ý kỹ mặt phải và trái để tránh bị nhầm nhé. Thông thường, Kotex đóng gói loại sản phẩm ở mặt trái. Do đó, bạn cần trở lại đúng mặc phải để mang. Dù mặt trái cũng có năng lực thấm hút như mặt phải nhưng mặc đúng loại sản phẩm thì vẫn đẹp và yên tâm hơn .
Xem Giá trên Shopee Xem Giá trên Lazada

Trên đây là review của TuDienLamDep về 2 dòng băng vệ sinh dạng quần, loại đặc biệt dùng cho ban đêm. Ưu điểm của băng vệ sinh này là cực kỳ thuận tiện, bạn dùng thay cho quần lót thông thường. Đến sáng chỉ cần thay ra và gói gọn với giấy rồi bỏ vào thùng rác là xong. Tuy nhiên, nhược điểm là giá cực kỳ chát nhưng khả năng thấm hút, chống tràn thì không cần phải bàn cãi, đỉnh của đỉnh đấy. Với bạn nào dùng băng vệ sinh ban đêm mà tới sáng vẫn có vài giọt nhây ra bên ngoài thì mình khuyên nên dùng băng đêm dạng quần nhé, cực an toàn luôn.

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *