BÁO CÁO BẢN QUYỀN FACEBOOK

      165

Bước 1: Truy ctràn vào Form báo cáo của Facebook

*
Lưu ý chỉ lúc câu chữ của doanh nghiệp là phiên bản gốc thực thụ bởi vì chúng ta trí tuệ sáng tạo thì hãy gửi report phiên bản quyền, vào ngôi trường phù hợp báo cáo gian lận sai trái rất có công dụng chính Page của người tiêu dùng Chịu đựng thiệt sợ hãi hoặc bị Facebook khóa lâu dài đó.

Bạn đang xem: Báo cáo bản quyền facebook

Cách 2: Nhập báo cáo liên hệ của chúng ta, hoặc tổ chức

Trong đoạn này, các bạn sẽ cung ứng đầy đủ bọn họ thương hiệu của người gửi report, tín đồ tải và các báo cáo liên hệ nlỗi E-Mail cùng số điện thoại cảm ứng. Nhập không thiếu thốn những thông báo nhỏng chủng loại tiếp sau đây.

*
Lưu ý rằng Facebook sẽ làm việc cùng với chúng ta trải qua E-Mail, yêu cầu hệ trọng Email đề nghị nhập chính xác nhé.

Xem thêm: Kênh Người Lớn Nước Ngoài - Nam Phi Có Kênh Truyền Hình Người Lớn Đầu Tiên

Bước 3: Nhập nội dung muốn báo cáo

Tùy vào địch thủ đã xào luộc câu chữ của bạn là Ảnh, Video, tuyệt Album … mà hoàn toàn có thể tích lựa chọn một hoặc toàn bộ các mục. Sau đó điền tương đối đầy đủ URL post nhưng mà chúng ta nhận định rằng chúng ta sẽ xào nấu câu chữ của mình. Nhập như mẫu bên dưới:

*

Cách 4: Chứng minch nội dung của doanh nghiệp là ngôn từ gốc

Trong phần này, thường thì mình chỉ cần giới thiệu URL nội dung bài viết nơi bắt đầu của bản thân nhằm Facebook tương quan là đầy đủ. Còn nếu khách hàng có sách vở và giấy tờ chứng nhận, xuất xắc HĐ giao thương mua bán gì hoàn toàn có thể chụp ảnh với tải lên phân file đi kèm.

*

Cách 5: Ký xác nhận cùng gửi báo cáo vi phạm luật bạn dạng quyền văn bản mang đến Facebook

Phần này dễ dàng và đơn giản thôi. Tích xác nhận văn bản knhị báo, đồng ý cùng với luật pháp Facebook cùng thừa nhận nút Gửi.

*
Các bạn để ý đề xuất kiểm tra lại 1 lần những thông tin làm sao cho thật đúng đắn trước khi thừa nhận nút ít gửi nhé. Sau Khi gửi thành công Facebook sẽ gửi về Email của khách hàng một thông tin xác nhận như vậy này (mail này hết sức nhiều năm, mình chỉ show 1 phần thôi nhé)
*
Xong rồi, bây chừ thì đợi Facebook xử lý thôi. Hôm đó, sau khoản thời gian gửi report vi phạm phiên bản quyền văn bản mang lại Facebook, chỉ với sau hơn 2 giờ tôi đã được anh Mark đẹp nhất trai xử lý và gửi lại thông tin cho chính mình nlỗi này:
*
Xong phim, vậy là nội dung bài viết xào luộc đã biết thành Facebook xóa bỏ. Quý khách hàng chẳng đề nghị tốn thời gian qua lại với bên cthangvi.comy câu chữ bỏ ra cho mệt mỏi đúng không nhỉ.Ngay hiện nay hãy tuân theo các bước này, nếu như khách hàng phát hiện nay kẻ địch sẽ cthangvi.comy câu chữ của bản thân. Gửi report vi phạm luật phiên bản quyền Facebook là biện pháp nkhô nóng duy nhất để cách xử trí, cầm bởi các bạn đề xuất email giỏi Call năng lượng điện ỉ ôi cùng với bên vi phạm luật.