Báo giá viettel post

      195

Trong cuộc sống hiện đại ngày này, dịch vụ giao hàng nkhô hanh đang là lựa chọn số 1 của hầu hết những siêu thị bán sản phẩm online để làm thích hợp quý khách của siêu thị. Là một đơn vị vận chuyển phổ biến nhất hiện nay, Viettel Post đang cung cấp dịch vụ chuyển phạt thangvi.com rất là uy tín và được nhiều chủ siêu thị lựa chọn. Vậy chuyển phân phát nkhô hanh của Viettel Post bao gồm đặc điểm gì cùng bảng giá bán như thế làm sao bọn họ hãy thuộc tra cứu hiểu qua bài xích viết sau.

Bạn đang xem: Báo giá viettel post


1. Dịch vụ chuyển phạt nkhô cứng (VNC) là gì?

2. Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phân phát thangvi.com

2.1. Quyền lợi mà lại người tiêu dùng nhận được lúc sử dụng dịch vụ chuyển vạc thangvi.com

2.2. Thời gian chuyển mặt hàng đi kèm với bình yên sản phẩm & hàng hóa là ưu tiên số 1

2.3. Giá cả là vẫn đề cũng cần được quyên tâm hvới cân nặng nhắc

2.4. Hàng hóa đến chậm, phần lỗi không phụ thuộc trọn vẹn vào đơn vị vận chuyển

2.5. Không phải đơn vị vận chuyển làm sao cũng Ship hàng toàn quốc

3. Vì sao đề nghị chọn dịch vụ chuyển phát nkhô cứng Viettel Post

4. Bảng giá dịch vụ chuyển vạc thangvi.com Viettel Post

5. Phạm vi cung cấp dịch vụ Viettel Post

6. Chính sách của Viettel Post

6.1. Chính sách đền bù - bồi thường

6.2. Chính sách giao hàng

7. Sử dụng dịch vụ vẩn chuyển của Viettel Post thông qua thangvi.com khô.Ship


- Là dịch vụ nhận gửi hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường mặt hàng không áp theo thời gian được công bố trước với tính theo giờ. Dịch vụ mê say hợp cho các cửa hàng bán hàng online muốn giao hàng đến khách vào thời gian ngắn.

- Dịch vụ chuyển phân phát thangvi.com hao được áp dụng tại 63 tỉnh thành trên cả nước.


2. Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phân phát thangvi.com


2.1. Quyền lợi nhưng mà quý khách hàng nhận được lúc sử dụng dịch vụchuyển phân phát thangvi.com


- Nhận sản phẩm với giao hàng tận nơi, tận tay, có hẹn giờ trước

- Nhận giao đúng thời gian như đã hẹn trước cùng thỏathuận

- Lộ trình giao nhận minch bạch bao gồm chứng từ giao hàng

- Quyền lợi người tiêu dùng được đặt lên sản phẩm đầu

- Nhân viên của đơn vị vận chuyển cần tư vấn đầy đủ, lịch sự, nhiệt tình, tâm huyết. Đơn vị vận chuyển tốt, chất lượng với đáng tin tưởng cần đảm bảo dịch vụ chăm sóc tư vấn cũng cần phải thực sự đảm bảo đến người tiêu dùng. Một số ban bố người sử dụng cần được tư vấn như: Cách đóng gói, cân nậng được cho phép của hàng hóa, quá trình lấy với nhận hàng,...

*

Dịch vụ vận chuyển Viettel Post


2.2. Thời gian chuyển sản phẩm đi kèm với bình an hàng hóa là ưu tiên số 1


Là một dịch vụ chuyển phân phát thangvi.com, yếu tố đầu tiên cần đảm bảo là về tốc độ chuyển phát. Thời gian vận chuyển của các đơn vị phục vụ cần phải đảm bảo nkhô cứng cùng chính xác, cả về chuyển hàng trong nước lẫn quốc tế. Tuy nhiên, chuyển phân phát nkhô hanh không chỉ phải đặt yếu tố thời gian lên sản phẩm đầu nhưng mà cũng phải đảm bảo chất lượng hàng hóa đến tay quý khách hàng sao cho nguyên ổn vẹn, tách không nên sót vào quá trình vận chuyển.


2.3. Giá cả là vẫn đề cũng cần được quyên tâm cùng cân nặng nhắc


Hiện ni, trên thị trường tất cả rất nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau cùng những dịch vụ vận chuyển đa dạng buộc phải phí dịch vụ cũng như giá bán cả cũng là vấn đề cạnh tnhóc con. Đây có thể xem như là điểm lợi mang lại quý khách hàng Khi gồm thể dễ dàng lựa chọn với so sánh giữa những đơn vị vận chuyển và lựa chọn một đơn vị vận chuyển với giá cả phù hợp với nhu cầu của mình. Tuy nhiên giá cả đi kèm cùng chất lượng vày thế người tiêu dùng cũng bắt buộc cân nặng nhắc thật ký kết lưỡng vào việc chọn lựa chủ thể chuyển phân phát thangvi.com.

Sự lựa chọn đảm bảo nhất là một đơn vị vận chuyển sản phẩm đầu gồm đáng tin tưởng với được nhiều người tin tưởng bởi vì những đơn vị ấy đã bao gồm tởm nghiệm trong việc chuyển giao hàng, xuất, nhập khẩu, giấy tờ hải quan liêu, thông quan đảm bảo dù cho là mặt hàng vào nước tốt bên cạnh nước đều bao gồm thể gửi hàng hóa đi nkhô nóng đồng thời tất cả những tối ưu về chi phí hơn so với các chủ thể vận chuyển khác.

Viettel Post hiện nay cũng được coi là một vào những đơn vịđi đầu trong chuyển phạt nkhô giòn rất được tin tưởng với là lựa chọn của nhiều cửa hàng kinh doanh, doanh nghiệp.


2.4. Hàng hóa đến chậm, phần lỗi không phụ thuộc trọn vẹn vào đơn vị vận chuyển


Nếu hàng hóa mà lại bạn chuyển đi rủi ro đến tay người nhận bị chậm hoặc không Ship hàng trong ngày như đã thỏa thuận thì đưng vội cho rằng đó là lỗi của bên vận chuyển vì sai sót bao gồm thể tạo ra từ rất nhiều nguyên ổn nhân khả quan khác biệt. Một số trường hợp có thể tạo ra vấn đề hàng hóa đến chậm như thiên tai, lũ lụt, thời tiết xấu hoặc người buôn bán không nhận hàng, không hẹn được người nhận thời gian cụ thể, địa chỉ nhận sản phẩm tại cơ quan lại có tác dụng việc phải nếu mặt hàng đến vào thứ 7, chủ nhật thì sẽ ko được giao.

Nếu mặt hàng háo của bạn được gửi chuyển quốc tế thì ngulặng nhân hàng hóa đến muộn hơn so với dự kiến có thể là vì hải quan lại mà đơn hàng đến. Vì thế bộ phận hải quan của nước đó làm việc thangvi.com khô xuất xắc chậm sẽ là yếu tố quyết định đơn hàng đó được chuyển đi gồm đúng thời hạn quy định hay là không.


Nếu bạn đang ở Hà Nội tuyệt Hồ Chí Minc - nhì thành phố lớn vào nước thì việc vận chuyển là khôn xiết dễ dàng và mau lẹ, thậm chí bạn có thể nhận sản phẩm trong ngày. Nhưng với những đơn hàng ngoại tỉnh, thành phố vào nước thì khoogn phải cửa hàng vận chuyển làm sao cũng hỗ trợ phục vụ.

Đa phần các công ty vận chuyển phổ biến nhất là các dịch vụ chuyển phát nkhô cứng trong thành phố hoặc nội thành. Bởi lẽ để tất cả thể chuyển hành nkhô nóng trên toàn quốc, bất chấp xa gần với địa hình thì đơn vị vận chuyển cần phải bao gồm mạng lưới rộng khắp, đội ngũ phục vụ lớn mạnh, chuyên nghiệp và được đầu tư mạnh mẽ vì ngân sách phục vụ toàn quốc cũng ko phải ngân sách nhỏ.

Vì thế, trước Khi muốn Giao hàng đi tỉnh, toàn quốc thì bạn yêu cầu search hiểu cụ thể với đặc biệt liên hệ trước đơn vị vận chuyển để được tư vấn bỏ ra tiết.


- Là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phân phát thangvi.com chứng từ hàng hóa, vật phẩm bằng đường bộ, đường hàng không thoe thời gian công bố trước và tính theo giờ.

- Thời gian vận chuyển ngắn, nkhô hanh và đúng chuẩn. Tất cả lộ trình đóng gói, vận chuyển đều được xác định trước, đảm bảo đúng hạn.

- Các bưu gửi thôngqua chuyển phát nkhô giòn ko chỉ được đảm bảo về tốc độ và còn được đảm bảo về độ an ninh. Nếu địa chỉ người nhận chính xác, bưu phẩm sẽ được giao tới tận tay. Có chữ ký, họ thương hiệu của người đã nhận với thời gian nhận

thangvi.com hao.vn kết nối với hầu hết những hãng vận chuyển trên toàn quốc

Hỗ trợ thu hộ, đối rà soát COD lập cập, chính xác

*


Trước khi xem bảng giá chỉ ta phải tính trọng lượng của hàng hóa cần gửi theo công thức:

Số đo (cm)

Dài x Rộng x Cao : 6000 = Trọng lượng (kg)

Sau đó bản thân sẽ xem khối lượng hàng hóa bản thân tính theo mức giá làm sao tại Bảng sau:

*

Bảng giá chỉ đưa ra tiết dịch vụ vận chuyển Viettel Post

Nhưng lưu ý lúc lựa chọn dịch vụ chuyển phát nkhô hanh của Viettel Post, những shop bán sản phẩm online cần lựa chọn dịch vụ cộng thêm là phạt hàng tận tay hoặc giao hàngthu tiền hộ thì mặt hàng mới giao tận tay người nhận. Và phương pháp tính giá thành của nhì loại dịch vụ này như sau:

- Phát mặt hàng tận tay: 5000VNĐ/bưu gửi

- Phát sản phẩm thu tiền hộ:

Cước COD tại trung trung ương các tỉnh, thành phố = 0,8* Số tiền thu hộ, tối thiểu 15.000VNĐ/ bưu gửi

Cước cộng thêm bưu gửi tại huyện thôn = 1,3* Số tiền thu hộ, tối thiểu đôi mươi.000VNĐ/ bưu gửi.

Xem thêm: Bán Chó Beagle Con Giá Bao Nhiêu? Mua Chó Săn Thỏ Tai Dài Ở Tphcm Hà Nội

Sau lúc tính ngừng tất cả lẽ tầm giá ship hàng tận nơi và nkhô cứng chóngmang lại khách hàng Lúc sử dụng dịch vụ phục vụ nkhô cứng của Viettel Post không được rẻ lắm với một số cửa hàng bán sản phẩm online. Các siêu thị bán hàng online cũng bao gồm thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Viettel Post qua trung gian vận chuyển là thangvi.com khô.vn để được hưởng chiết khấu cao giảm ngân sách ship hàng.


Như đã nói ở trên, không phải đơn vị vận chuyển như thế nào cũng gioa hàng bên trên toàn quốc những với Viettel Post, đơn vị chuyển phân phát nkhô giòn cực kỳ uy tín và chất lương, có hỗ trợ giao hàng bên trên toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.


- Bồi thường 100% giá bán trị thiệt hại đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ bảo hiểm hàng hóa

- Bồi thường 100% giá trị thiệt hại căn cứ số tiền thu hộ ko bao gồm lợi nhuận (giá gốc đầu vào) và tối đa không quá 30 triệu đồng đối với bưu gửi sử dụng dịch vụ COD.

- Bồi thường một nửa giá chỉ trị thiệt hại cùng tối đa không thật 30 triệu đồng đối với bưu gửi trong nước ko sử dụng dịch vụ COD, dịch vụ bảo hiểm sản phẩm & hàng hóa nhưng người gửi cung cấp đủ chứng từ chứng minh giá bán trị thiệt hại trực tiếp.

- Bồi thường 04 lần cước (đã bao gồm trả trả cước) đối với bưu gửi vào nước không sử dụng dịch vụ COD, dịch vụ bảo hiểm hàng hóa với Người gửi không cung cấp được chứng từ hợp lý, hợp lệ chứng minh giá trị thiệt hại.

Viettel Post không tồn tại trách nát nhiệm bồi thường trong số trường hợp:

- Bưu gửi đã được vạc theo thỏa thuận với người nhận không tồn tại khiếu nại gì về bưu gửi tại thời điểm nhận.

- Người gửi không chứng minc được việc gửi với suy suyển, hư hỏng bưu gửi.

- Người gửi không thực hiện đúng các quy định về khiếu nại, giải quyết tranh con chấp theo thỏa thuận với quy định của Luật Bưu thiết yếu.

- Thiệt hại xảy ra hoàn toàn vị lỗi vi phạm của người gửi hoặc bởi đặc tính tự nhiên, khuyết tật vốn bao gồm của bưu gửi.

- Bưu gửi, vật phẩm vào Bưu gửi ko có hóa đơn, chứng từ hợp pháp, bị tịch thu hoặc tiêu hủy theo quy định của pháp luật Việt Nam hoặc pháp luật nước nhận.

- Các trường hợp bất khả kháng theo quy định của pháp luật


- Những sản phẩm & hàng hóa ko vận chuyển theo quy định pháp luật;

- Hàng hóa cấm vận chuyển bằng đường hàng không;

- Hàng hóa ko kể phạm vi cung ứng dịch vụ của Viettel Post

- Miễn giá thành giao nhiều lần (tối đa 03 lần)

- Miễn giá thành cước chuyển trả mang lại đơn mặt hàng nội thành, đơn hàng ngoại thành tính cước chuyển hoàn bằng 1/2 cước chi phí chiều đi.

Mong bài viết trên sẽ hữu ích cho những chủ siêu thị bán sản phẩm online.

Tsi khảo: Bán sản phẩm online đề nghị chọn đơn vị vận chuyển nào?

7. Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Viettel Post thông qua thangvi.com khô.Ship:

thangvi.com khô.Ship của Nkhô giòn.vn là cổng vận chuyển với thu tiền hộ COD toàn quốc:

Lấy hàng tận bên, phân phát hàng toàn quốc.Chi phí tối ưu, chiêt khấu cao.Nhận tiền COD từng ngày.Hỗ trợ xử lý khiếu nại.

Bạn bao gồm thể chọn bất cứ hãng sản xuất vận chuyển như thế nào nếu muốn thông qua thangvi.com hao.Ship với những thông báo rất chi tiết đầy đủ giá cước của từng thương hiệu vận chuyển không giống nhau góp bạn bao gồm được những sự lựa chọn linc hoạt hơn, Lúc gửi hàng trong thời gian này bạn tất cả thể quan sát và theo dõi được tình trạng đơn hàng đang ở trạng thái nào quản lý đơn mặt hàng một bí quyết dễ dàng hiệu quả. Nkhô cứng.Ship còn giúp bạn thu hộ COD hàng ngày không lo đọng vốn qua trực tiếp tài khoản bank của bạn, có những bảng thống kê đưa ra tiết rành mạch tách đi tình trạng nhập nhằng về thanh toán thù, ưu đãi chiết khấu tuỳ vào đơn mặt hàng xuất xắc sản phẩm. thangvi.com.Ship hỗ trợ bạn trong xử lý khiếu nại như những trường hợp bị chậm mặt hàng, thiếu hàng, không liên hệ được người tiêu dùng, huỷ đơn, trả về. Bạn đang muốn gửi hàng kiếm tìm một thương hiệu vận chuyển tốt Viettel Post hay một thương hiệu làm sao khác bạn đam mê sự tiện lợi thống kê rõ ràng xuất xắc muốn quản lý tốt đơn hàng của mình vậy thì Nkhô cứng.Ship của thangvi.com là sự lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho bạn.

Bài viết trên đây Nkhô giòn.vn ước ao rằng tất cả thể góp cho các bạn biết các bỏ ra tiết về giá chỉ dịch vụ vận chuyển của Viettel Post.

thangvi.com khô.vn hiện là đối tác vận chuyển hàng đầu với Viettel Post phải những bạn cũng hoàn toàn tất cả thể tạo đơn sản phẩm bên trên thangvi.com khô.vn để tiện lợi cùng nhận được nhiều ưu đãi.

Hãy liên hệ ngay lập tức với Cửa Hàng chúng tôi theo hotline 1900 2812 để giải đáp những thắc mắc của bạn và được tư vấn tận tình nhất. Chúc những bạn thành công!