Bật chế độ share trên facebook

      150
Bật nút share trên Facebook chính là tùy chỉnh cấu hình để tín đồ không giống có thể đăng bài viết của công ty lên tin Facebook của họ. Điều này để giúp bài viết của người sử dụng được không ít người được cho là hơn, duy nhất là cùng với phần lớn bài viết kỹ năng và kiến thức, hoặc phần đông nội dung bài viết reviews,... Tuy nhiên không ít người bởi biến hóa thiết đặt Facebook mà vẫn tắt nút ít chia sẻ bài viết trên Facebook nhưng lại không biết cách nhảy lại khiến cho fan không giống cần yếu chia sẻ được nội dung bài viết. Vậy làm sao để bật nút ít chia sẻ bên trên Facebook? Bài viết sau đây vẫn khuyên bảo độc giả cách nhảy nút chia sẻ trên Facebook.

Bạn đang xem: Bật chế độ share trên facebook

1. Hướng dẫn nhảy nút ít chia sẻ bên trên Facebook cá nhân

1.1. Bật nút chia sẻ Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Bước 1:Tại hình ảnh Facebook bên trên điện thoại thông minh chúng ta bấm vào hình tượng 3 vết gạch ốp ngang rồi nhấp vào Cài đặt và quyền riêng biệt tư. Sau kia chúng ta nhấn tiếp vào Cài đặt.
Cách 2:Chuyển thanh lịch bối cảnh bắt đầu, người tiêu dùng tìm tới phần Quyền riêng tư rồi nhận tiếp vào mục Trang cá thể cùng lắp thẻ. Hiện nay chuyển quý phái bối cảnh nhiều cấu hình thiết lập mang lại trang Facebook của công ty. Chúng ta tìm đến phần Xem cùng chia sẻ, rồi nhấn Cho phép người khác chia sẻ nội dung bài viết của người tiêu dùng lên tin của họ?.

Cách 3:Lúc này các bạn chỉ việc gửi sang trọng chính sách Có để được cho phép bạn khác share nội dung bài viết của chúng ta lên tin Facebook của mình là được.

Xem thêm: 11 Bí Quyết Kinh Nghiệm Lam Giau, Kinh Nghiệm Làm Giàu


1.2. Cách nhảy share bài viết Facebook PC

Bước 1:Tại hình ảnh trên Facebook các bạn nhận vào biểu tượng tam giác lựa chọn Cài đặt và quyền riêng tư rồi dìm tiếp vào Cài đặt.Bước 2:Chuyển thanh lịch hình ảnh new, người dùng thừa nhận vào mục Trang cá thể và đính thêm thẻ. Sau kia chú ý lịch sự ở kề bên cũng tìm về mục Xem và phân tách sẻ. Lúc bấy giờ các bạn cũng cần phải bật tùy chọn Cho phxay fan khác share bài viết của người tiêu dùng lên tin của họ? là hoàn thành.

2. Hướng dẫn bật nút chia sẻ trên nhóm Facebook

Nhóm Facebook không có tùy chọn tùy chỉnh nhảy nút ít share nhỏng cùng với trang Facebook cá nhân. Với đông đảo đội Facebook riêng tư thì khoác định đang không có nút ít chia sẻ như hình sau đây.Và khi đó chỉ có member trong team mới rất có thể chia sẻ bài bác đăng bằng cách bấm vào hình tượng 3 chnóng cùng lựa chọn Sao chnghiền liên kết với đăng tải Facebook cá nhân.

Với team Facebook công khai thì vẫn sẵn tùy lựa chọn Chia sẻ nhỏng hình sau đây, bao gồm cả bạn chưa phải là thành viên của nhóm bắt buộc chúng ta không cần thiết phải bật như với trang Facebook cá thể.

Với team Facebook riêng biệt bốn chúng ta tất yêu đổi khác sang trọng team Công khai, nhưng chỉ tất cả team Công khai sẽ có thể gửi sang đội riêng rẽ từ bỏ Facebook nhưng thôi. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bí quyết thay đổi từ bỏ team Công knhị lịch sự Riêng bốn vào nội dung bài viết dưới đây.Cách thay đổi quyền riêng rẽ bốn team Facebook
Cách chnóng điểm bình luận trên Facebook Cách áp dụng mục “Hỏi và Đáp” trên Facebook Cách chất vấn lịch sử hào hùng singin, đăng xuất Facebook Cách ktrang điểm cá nhân Facebook để chỉ bạn bè bắt đầu coi được bản thân share gì Cách ghyên nội dung bài viết bên trên Facebook cá thể Cách xem lại những ngôn từ vẫn giữ trên Facebook