BẬT CHỨC NĂNG KIẾM TIỀN TRÊN YOUTUBE

      153

– Hướng dẫn bật tìm tiền youtube. khi youtube cần phải có sự đổi mới mạnh mẽ dưới mức độ xay của làn sóng tẩy cxuất xắc lăng xê trên youtube.

Bạn đang xem: Bật chức năng kiếm tiền trên youtube

Điều giải pháp trước tiên của youtube đã thông tin với áp dụng vào từ giữa tháng 4/ 2017.Nhưng mới đây chúng ta vẫn bổ sung cập nhật tiếp pháp luật bắt đầu tự khắc khe rộng từ thời điểm tháng 2/ 2018.Các channel download view, cài subscribe ban đầu bị quét sản phẩm loạt: mon 2-4/ 2019.Tut triông xã dùng Clip stream game máy tính xách tay và điện thoại, xoay screen và chèn fan chơi bị fix từ tháng 6-2019 (update bắt đầu nhất)Chia sẻ tut nhảy kiếm tiền mới nhất sống cuối bài viết, bắt buộc đọc từ trên đầu mang đến cuối toàn bộ bài xích để hiểu tuần từ ngôn từ bỏ ra tiết

– Channel youtube đang chỉ được bật tìm chi phí Lúc đầy đủ 10000 view và câu chữ phù hợp. (mon 4/ 2017)

– Channel youtube hiện giờ lại oái ăm rộng Lúc thưởng thức thêm 4000 giờ với 1000 subscribe (tháng 2/2018)

– Và tình hình còn khó khăn rộng Lúc chạy lăng xê không còn được đếm giờ xem nữa, 1000 subscribe thì dễ rồi, chạy lăng xê là đủ nhưng lại 4000 giờ đồng hồ coi thì cực kỳ nặng nề. (2020)

Yêu cầu 4000 giờ đồng hồ coi với 1000 sub để bật tài năng kiếm tiền trên youtube

*
Yêu cầu 4000 tiếng cùng 1000 lượt đăng ký

– Trước đây youtube vẫn áp dụng thuật tân oán mới quét toàn bộ đều kênh spam, tuy nhiên vẫn Cảm Xúc chưa vừa sức răn đe.

Gần trên đây nhất vì chưng Chịu đựng ảnh hưởng khỏe mạnh của truyền thông về việc không đồng ý quảng cáo trên youtube. Google vẫn triển khai vận dụng biện pháp dạn dĩ rộng đề điều hành và kiểm soát partner.

– Vì những đoạn phim bên trên youtube đăng cài nội dung không lành mạnh như câu chữ bạn Khủng, đấm đá bạo lực, khủng tía, biệt lập chủng tộc. Nhưng vẫn hiển thị PR.

Nhà quảng bá lại không yêu thích điều đó vì chưng ảnh hưởng uy tín của họ.

– YouTube cho thấy hành động này đang có thể chấp nhận được bọn họ đo lường xuất sắc hơn những tài khoản, để quyết định liệu video bao gồm tương xứng để được đặt truyền bá ko.

Cách nhảy tìm tiền

*
Hướng dẫn nhảy tìm tiền youtube

Trước hết bạn cần liên kết thông tin tài khoản google adsense của công ty cùng với channel youtube

*
Tiến hành link tài khoản GA

*
Đăng nhập thông tin tài khoản google adsenseĐến công đoạn này nếu bạn đã sở hữu thông tin tài khoản GA thì tiến hành link.

– Nếu chưa có thông tin tài khoản thì thực hiện chế tác thông tin tài khoản bắt đầu nhỏng lý giải của google. Cứ đọng im trọng điểm điền đúng thông tin sẽ được cẩn thận.

Đợi Youtube xét duyệt

*
Bật kiếm chi phí thành công đến channel youtubekhi chanel của chúng ta đầy đủ 4000 tiếng coi, với 1000 subscribe vào 12 tháng, youtube đã xét xem xét với reviews kênh của bạn.

– Chắc chắn là nếu như câu chữ của doanh nghiệp là reup thì khả năng được để mắt tới kiếm chi phí không đảm bảo đâu.

Yếu tố chốt yếu hèn giúp cho bạn nhảy được kiếm tiền hiện tại tại

Nếu các bạn là người làm cho youtube thì tuần vừa rồi google tiến hành quét khỏe khoắn kids.

– Kênh bắt đầu thì không cho bật tìm chi phí, kênh cũ không hẳn đã được duyệt, kênh sẽ bật thì bị tắt, NTN Vlogs còn nên đi khóc.

Mình đang dự đoán vấn đề này đã nhanh chóng đến trong những khi nội dung xấu tràn lan bên trên youtube cùng làn sóng tẩy cxuất xắc lăng xê youtube ngày dần khỏe mạnh.

– Vì dịp sale cuối năm là lần những đơn vị PR đưa ra tiền mạnh bạo độc nhất trong thời gian, mà lợi nhuận tháng 10 – 11 hụt thừa bạo dạn.

Google yêu cầu bao gồm động thái trẻ trung và tràn đầy năng lượng còn nếu như không mong mỏi những nhà quảng cáo ném tiến lịch sự những kênh nlỗi facebook cùng các network khác.

– Vậy còn đường sống cho người làm cho lại từ đầu, giỏi new bắt đầu giỏi không?

Vẫn còn, mặc dù vẫn khó khăn, sinh sống phạm vị ngôn từ bài viết này tôi chỉ giải đáp các bạn cách bật tìm chi phí đến kênh thôi nhé, đón coi những bài viết khác trong trang web để chi tiêu vào câu chữ.Các kênh nhảy kiếm tiền 3 bước, 4 bước được rao phân phối có chức năng có khả năng sẽ bị tắt lại vào thời gian mang lại nên các bạn hãy xem xét kĩ trước khi mua.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Cắt Video Android, 5 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất Cho Android

– Mình chắc chắn là rằng toàn bộ các kênh bật kiếm tiền sẵn được rao chào bán phần lớn đã có nhảy tìm tiền từ trước mon 4/2017 đề nghị kích hoạt lại là tự động hóa sáng chi phí, vì bản thân chũm một lượng kênh dạng này cùng tự động thành công.

Mình dang hơi là chăm chú mang lại đoạn này trên blog của youtube: “Of course, size alone is not enough to lớn determine whether a channel is suitable for monetization, so we’ll continue khổng lồ use signals like community strikes, spam, & other abuse flags to lớn ensure we’re protecting our creator community from bad actors. As we continue lớn protect our platsize from abuse, we want to remind all of you lớn follow YouTube’s Community Guidelines, Monetization Basics & Policies, Terms of Service, and Google AdSense program policies, as violating any of these may lead to lớn removal from the YouTube Partner Program.”

– Đại loại là sau khi đủ 4000 tiếng coi với 1000 subscribe thì họ vẫn thực hiện duyệt tay ngôn từ.

– trước hết bạn cần 1 tin nhắn thiết yếu nhà. Thế như thế nào là chủ yếu chủ?

Là email bao gồm của người tiêu dùng kia hoặc mượn tin nhắn của khách hàng của bạn nhằm phát triển 1 kênh bắt đầu.

– Thứ 2 là sản phẩm công nghệ các bạn buộc phải không bẩn, mình khuim là đề xuất sở hữu win lại nếu khách hàng đã từng có lần nghịch spam bên trên youtube. Còn so với các bạn new ban đầu phá trinh mảng này thì khỏi lo.

Thứ 3: so với bạn đã từng có vết, sau khi tải lại sản phẩm thì ko được singin bất cứ sản phẩm gì vào trang bị này. Kể cả facebook nhé bản thân đang lý giải ngơi nghỉ bên dưới bởi vì sao. Tức là hiện thời vật dụng này chỉ được phxay làm youtube bên trên 1 kênh 1 ga mới, kể cả vấn đề cần sử dụng lắp thêm này coi youtube cũng bắt buộc cảnh giác bản thân vẫn khuyên bảo làm việc bên dưới. (Bạn như thế nào mới phá trinh mảng youtube thì khỏi xoắn)

– Thđọng 4: Dùng Firefox sẽ tốt rộng là ly cốc với chrome khi bạn đã có lốt.

Tại sao đề xuất có tác dụng kĩ điều đó nếu không mong mỏi một ngày kênh bạn ra đi?

– Đợt tháng tư vừa rồi thì Google quét nhưng chỉ dùng dữ liệu của Gmail với Youtube. Còn trước đó thì chỉ dùng tài liệu của youtube cần nhiều người dùng đồ vật ảo đúng cách dán vẫn thành công.

Lúc Này có lẽ doanh số hao hụt thừa táo bạo và hành động rõ ràng của phòng quảng cáo vào thời điểm đốt tiền trong thời điểm.

– Nên anh to quyết định chuyển dữ liệu Big Data của bản thân mình chia sẻ cùng với Youtube. (Nên lưu giữ Youtube chỉ nên mảng được google mua lại cần ban đầu bọn họ để cách tân và phát triển chủ quyền ko share dữ liệu trường đoản cú Big Data)

Big Data của google rất rộng lớn. Đơn giản các bạn cần sử dụng trình cẩn thận chrome hoặc ly ly là google cố hết toàn cục tài liệu online của công ty.

– Phức tạp rộng. Bây Giờ nhiều phần tất cả các trang web đa số có thể chấp nhận được bot của google chui vào để thế ngôn từ website để lấy tài liệu trang web vào bảng xếp hạng tra cứu tìm trên trang nhất google.

Là coi nhỏng chúng ta, có sử dụng trình săn sóc khác đi chăng nữa thì chúng ta cũng sẽ phải lướt web đọc báo coi đọc tin, báo chẳng hạn.

– quý khách hàng dùng FB, rồi đọc báo vui chơi giải trí. Google biết ngay lập tức FB này chạy vào site này, vày site kia cho phép google truy cập tài liệu, vậy ngừng. quý khách hàng đã trở nên lộ.

Quý khách hàng không sử dụng gì không còn, tuy vậy hành vị của các bạn sẽ còn lại dấu.

– IPhường này còn có 10 máy vi tính truy cập. 1 trang bị nghịch youtube, 1 máy của người sử dụng còn 8 thiết bị của láng giềng. Cho láng giềng đùa youtube dễ chịu các bạn nghịch cùng cũng ko có gì.

Vì Google ko phụ thuộc vào ip để quét, nó nhờ vào khôn cùng dữ liệu người tiêu dùng.

– Bạn cần sử dụng 1 trang bị, khôn xiết tài liệu về hành vi của chúng ta đã được google học biết bao trong năm này rồi, nó link phần nhiều trang bị nlỗi mail, mạng xã hội, hành vi lướt web, chat chit bằng hữu, gia tốc online, mốc giờ online, ngay cả lịch học của chúng ta nó còn biết vv. .vv.

Quý khách hàng dùng máy bắt đầu có tác dụng youtube, tầm thường ip với trang bị cũ, hành động bên trên sản phẩm công nghệ bắt đầu của chúng ta giống như thì thôi rồi. quý khách hàng đã biết thành lộ.

– Đó là nguyên do bởi vì sao sử dụng thiết bị ảo để đùa youtube, nhưng mà hành vi bên trên lắp thêm ảo yêu cầu khác hoàn toàn. Do kia nói không với mọi liên can nlỗi thông thường bên trên lắp thêm mà lại dùng riêng biệt nhằm nghịch youtube.

Update tut nhảy tìm tiền mang đến kênh

– Đầu tiên phải kéo đầy đủ giờ coi với subscribe (vấn đề này là đề nghị, mặc dù yêu cầu kéo sạch mát, không được reup và làm video không cân xứng chế độ youtube)

Lúc bấy giờ admin và toàn bộ các team làm cho kênh hồ hết cần sử dụng google google adwords để chạy giờ xem cùng kéo subscribe. Ngân sách chi tiêu tầm 1 triệu, giả dụ tự chạy. (Nhưng admin khulặng bạn nên đầu tư vào nội dung rộng là tut triông chồng bật tìm chi phí, vị phần lớn lắp thêm thoải mái và tự nhiên thì đang ok độc nhất vô nhị nhé, admin có hệ thống lẻ tẻ nên chơi bình yên content lẫn buôn bán content, chi phí cài đặt không hề nhỏ chỉ cân xứng với team phệ.)

– Tiếp theo links kênh với GA nước ngoài và chờ đón. Done tut.

GA ngoại là gì?

– Là tài khoản google adsense cùng với lên tiếng quốc tế, biện pháp lập GA ngoại, thì chúng ta yêu cầu từ bỏ bài viết liên quan nhé. Vào group Học Viên YouTube trên Fb tra cứu người cho dìm pin GA nước ngoài, cùng dùng các dịch vụ.

Tiếp tục nhờ vào chúng ta support bí quyết sinh sản GA nước ngoài. Hoặc mua GA từ người dân có đáng tin tưởng là xong!

Lời kết:

Lúc Này câu hỏi tìm chi phí trên youtube tương đối là gay gắt, bạn cần am hiêu thuật tân oán của youtube thì mới tất cả cơ hội bkt được.

Bên cạnh đó, kỹ năng về cách ranking Clip và khái quát Thị phần youtube cũng cực kì đặc trưng, vị không nên bước tiến đầu tiên, vẫn khiến kênh bạn sụp đổ ngay tự hầu hết bước đầu tiên. Phát triển kênh mãi không lên thì làm sao mà lại nhảy kiếm tiền được. Và nhảy kiếm tiền được rồi, nhưng mà view lẹt đẹt thì cũng tương tự ăn hại. Đúng không nhỉ?

Mình tất cả một khóa đào tạo tìm tiền youtube từ A-Z, ví như bằng hữu làm sao quan tâm thì trường đoản cú search tìm trên trang đã search thấy. Mình sẽ không còn đẫn liên kết khóa huấn luyện và đào tạo này trên đây, vày đấy là một khóa học khá béo và cụ thể độc nhất, đề xuất không phải ai ai cũng đầy đủ đụng lực nhằm học tập nó.