BẬT TÍNH NĂNG THEO DÕI

      210

Trên Facebook không tính 5000 bạn bè thì chúng ta cũng có thể có rất nhiều fan theo dõi cùng con số này không biến thành số lượng giới hạn. Vì vậy bạn nên bật chính sách quan sát và theo dõi trên Facebook nhằm các tín đồ rất có thể ko cần kết chúng ta nhưng vẫn thấy mọi thông báo về các bạn. Bài viết tiếp sau đây đang lí giải bạn biện pháp nhảy chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Bật tính năng theo dõi


Chế độ theo dõi (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi và quan sát (Follow) trên Facebook là 1 trong những giữa những hình thức khôn cùng có ích được áp dụng rất rộng rãi.Tính năng này chất nhận được người tiêu dùng không phải kết chúng ta với một tín đồ làm sao đó mà vẫn có thể liên lạc cùng cập nhập trên News Feed của họ đều bài viết công khai của công ty.

*

Chế độ theo dõi bên trên Facebook được chuyển động theo nhì cách:

Cách 1: Quý Khách hoàn toàn có thể xem được nội dung tự phần đông người tiêu dùng không giống ví như bạn khét tiếng, ngôi sao năng lượng điện hình ảnh, thể thao Hay những phóng viên địa pmùi hương.

Cách 2: Quý khách hàng có thể chia sẻ phần đa bài viết của bản thân sinh hoạt cơ chế công khai minh bạch và những người dân theo dõi các bạn sẽ bắt gặp mọi bài viết đó mà không buộc phải kết bạn. Ngay cả Khi phần lớn trang cá thể của khách hàng vẫn làm việc cơ chế riêng rẽ tứ.

Đặc biệt trường hợp nhỏng một tài khoản bên trên Facebook được số lượng giới hạn số lượng đồng đội là 5000 người thì con số tín đồ ĐK quan sát và theo dõi không bị giới hạn. Đây cũng là cách thức nhưng người tiêu dùng Facebook sẽ tinh lọc Khi kết chúng ta dẫu vậy vẫn duy trì được côn trùng contact với toàn bộ phần đông tín đồ. 

Hướng dẫn bí quyết nhảy chế độ quan sát và theo dõi bên trên Facebook

Nếu chúng ta chưa chắc chắn cách thức để hoàn toàn có thể bật được cơ chế quan sát và theo dõi này trên tài khoản facebook của người sử dụng thì hãy theo dõi và quan sát bài viết dưới đây. Bài viết này đang khuyên bảo bí quyết bật kỹ năng Follow này trên Smartphone cùng bên trên máy tính. 

Cách bật chính sách theo dõi (Follow) Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Dưới đó là phần lớn bước lý giải bên trên ứng dụng Facebook ko áp dụng áp dụng Facebook lượt thích vì chưng một trong những tính này vẫn không tồn tại.

Bước 1: Truy ctràn vào áp dụng Facebook, tại màn hình hiển thị thiết yếu hãy dìm chọn vào hình tượng 3 vệt gạch men ngang.

Cách 2: Nhấn lựa chọn vào mục “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” tiếp theo sau nhấp vào Cài đặt

*

Bước 3: Hiện nay Facebook sẽ tiến hành chuyển sang một giao diện mới, các bạn hãy tìm đến mục “Quyền riêng tư’ cùng dìm chọn vào mục “Bài viết công khai”

Cách 4: Tại phần ngôn từ đầu tiên trong đồ họa Ai có thể theo dõi tôi bạn hãy nhận lựa chọn trường đoản cú Chế độ đồng đội gửi sang chế độ Công khai để tất cả phần đông fan những có thể theo dõi và quan sát những bài viết của khách hàng trên Facebook.

Sau lúc thực hiện chấm dứt công việc bên trên thì chúng ta đã bật thành công xuất sắc nút Theo dõi trên Facebook. Lúc bấy giờ nếu như fan khác mong mỏi theo dõi và quan sát các bạn trên Facebook thì chúng ta chỉ cần bấm vào hình tượng vệt cha chnóng bên trên trang cá thể của người sử dụng. Sau kia bọn họ đã nhìn thấy nút ít Theo dõi cùng chỉ việc va vào nút đó nlỗi hình dưới la kết thúc. Dường như ví như bọn họ kết chúng ta cùng với chúng ta tuy vậy không được sự gật đầu đồng ý trường đoản cú chúng ta thì họ sẽ biến fan theo dõi bạn.

Cách nhảy chính sách theo dõi (Follow) bên trên máy tính xách tay PC

Cách 1: Truy ctràn vào vận dụng Facebook bên trên laptop. Sau đó tại giao diện bao gồm của Facebook bạn hãy nhấp vào hình tượng hình tam giác. Tại phía trên bạn dìm lựa chọn vào “Cài đặt và quyền riêng biệt tư” tất cả hình tượng hình bánh răng cưa. Sau đó tiếp tục lựa chọn vào mục Cài đặt

*

Bước 2: Hiện giờ Facebook đang gửi lịch sự đồ họa new, bây giờ các bạn hãy tìm kiếm với dấn chọn vào mục :Bài viết công khai” vào thực đơn thiết lập nghỉ ngơi bối cảnh này.

*

Cách 3: Cũng hệt như phương pháp bật chế độ theo dõi và quan sát bên trên Smartphone. Tại văn bản thứ nhất của giao điện“Ai có thể quan sát và theo dõi tôi” ở phía bên yêu cầu màn hình hiển thị bạn hãy biến đổi chính sách quý khách hàng Bnai lưng lịch sự chế độ Mọi Người

Cách bật cơ chế theo dõi và quan sát lúc chưa trên FB Khi không đủ 18 tuổi

Nếu vào trường vừa lòng vào thực đơn thiết lập không tồn tại mục “Bài viết công khai” tốt chúng ta bắt buộc đưa tự chính sách Quý Khách bnai lưng sang Mọi tín đồ Hay những chúng ta chuyển sang trọng cơ chế hầu hết fan cơ mà khối hệ thống Facebook lại auto đưa về lại thành quý khách hàng bnai lưng thì kia là do các bạn không đầy đủ 18 tuổi

Hiện nay các bạn hãy thực hiện công việc sau đây nhằm rất có thể xử lý trường hòa hợp này giả dụ như bạn muốn msinh hoạt cơ chế theo dõi lúc không đủ 18 tuổi.

Xem thêm: Hỏi Chuyên Gia Phong Thủy Cách Để Thần Tài Thổ Địa Đúng Cách Hút Tài Lộc May Mắn

Cách 1: quý khách hàng hãy vào mục “Quyền riêng biệt tư” trong menu setup. Chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư”

*

Bước 2: Sau kia bạn hãy tra cứu tìm và lựa chọn vào mục “Bao bao gồm Mọi tín đồ là một trong tùy lựa chọn vào bộ lựa chọn đối tượng” Hoặc là “ Thêm công khai làm cho tùy lựa chọn trong bộ lựa chọn đối tượng”

Bước 3: Tại phía trên chúng ta tiếp tục dấn lựa chọn vào “Cho phép đăng công khai”

Bước 4: Thực hiện nay dứt quá trình trên các bạn hãy trở lại menu Cài đặt sẽ nhận thấy mục “Bài viết công khai” cùng lựa chọn sang chính sách Mọi người nhằm bật chế độ Follow.

Cách bình chọn xem trang Facebook cá nhân đang bật cơ chế theo dõi và quan sát chưa

Để rất có thể bình chọn xem bạn vẫn nhảy chính sách quan sát và theo dõi bên trên tài khoản Facebook không thì chúng ta cũng có thể nhờ vào bạn bè của mình hay 1 tín đồ như thế nào kia Hoặc là trường đoản cú chúng ta áp dụng một thông tin tài khoản facebook không giống truy cập vào trang cá nhân của doanh nghiệp để thấy.

Để tác dụng được đúng chuẩn độc nhất vô nhị thì bạn hãy mang một thông tin tài khoản không kết các bạn với tài khoản bạn muốn kiểm soát nhé Hoặc là chúng ta có thể bỏ kết chúng ta rồi bình chọn. Bên cạnh đó chúng ta còn rất có thể từ bỏ kiểm tra bằng cách xem với 1 tư bí quyết khác như quá trình lý giải bên dưới. Tuy nhiên vào một trong những trường hợp đang mang đến tác dụng ko được đúng chuẩn.

Tự kiểm soát chính sách theo dõi trên máy tính

Cách 1: Quý Khách hãy truy cập vào trang các nhân của công ty bên trên Facebook tiếp nối hãy bấm vào hình tượng hình con mắt.

*

Bước 2. Tại phía trên nếu như khách hàng đang thấy trang cá nhân của mình đang hiển thị nút Theo dõi như hình dưới thì bạn không đề xuất làm cho thêm gì nữa. Trong ngôi trường phù hợp bạn ko bắt gặp nút quan sát và theo dõi thì nên nhấp vào biểu tượng vệt 3 chnóng kề bên gồm chữ Theo dõi thì chúng ta đã nhảy chính sách Follow bên trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu lúc nhấp vào biểu tượng này các bạn vẫn không thấy được nút ít Theo dõi thì hoàn toàn có thể là vì chúng ta nhảy cơ chế này chưa thành công hãy khám nghiệm lại nhé,

*

Nếu bạn thấy số đông nút ít đó hiển thị bị mờ hoặc ko ấn được thì cũng chớ thừa băn khoăn lo lắng vì chưng là do nhiều người đang từ coi trang cá thể cùng với bốn khách hàng khác mà lại nếu như ai đó vào trang chúng ta thì đang thấy được với hoàn toàn có thể ấn vào để theo dõi bạn.

Tự khám nghiệm chính sách quan sát và theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: trước hết bạn hãy truy vấn vào trang cá nhân của người sử dụng tiếp nối nhấn chọn vào vệt 3 chnóng.

Cách 2: Tại đồ họa mới chúng ta thừa nhận lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Bước 3: Tại phía trên nếu như bạn đã thấy có nút quan sát và theo dõi thì các bạn vẫn bật thành công ngược trở lại giả dụ không bắt gặp trang cá nhân của chúng ta không hiển thị nút theo dõi thì chắc hẳn rằng chúng ta vẫn bật được cơ chế theo dõi trên Facebook. Tuy nhiên để chắc chắn tương đối thì các bạn hãy cần sử dụng một thông tin tài khoản khác chưa kết chúng ta với tài khoản của doanh nghiệp nhằm chất vấn lại nhé!

*

Hướng dẫn bí quyết hiển thị số người theo dõi bên trên facebook

Sau Khi bật thành công chính sách theo dõi và quan sát bên trên Facebook và bạn có nhu cầu gần như người cùng bắt gặp số lượng bạn theo dõi trên trang những nhân của bạn thì hãy thực hiện theo quá trình sau

Cách hiển thị số fan theo dõi và quan sát Facebook trên năng lượng điện thoại

Cách 1: trước hết bạn nên truy cập vào áp dụng Facebook cùng nhảy chế độ quan sát và theo dõi như công việc trả lời ở bên trên nhé!

Cách 2: Tại đây chúng ta đề nghị kiếm tìm kiếm tín đồ theo dõi. Nếu chúng ta vừa bắt đầu nhảy chế độ quan sát và theo dõi thì chắc chắn các bạn chưa có ai quan sát và theo dõi. Vì thế để có thể chuyển cho bước 3 thì bạn cần phải chờ đợi gồm người theo dõi thông tin tài khoản của chúng ta Hay là chúng ta có thể nhờ vào anh em tốt từ bạn rước một thông tin tài khoản không giống với hủy kết bạn cùng với các bạn tiếp nối thừa nhận Theo dõi bạn

*

Nên để ý là chớ kết các bạn và chỉ theo dõi hoặc là dìm kết bạn cơ mà bạn chớ đồng ý lời mời nhé cũng chính vì Khi kết bạn Facebook sẽ không bỏ vô lượt Theo dõi nữa. Bởi vị Facebook đã chia ra người quan sát và theo dõi cùng bằng hữu thành nhì danh sách hiếm hoi. Do kia khi một ai kia đang theo dõi các bạn với tiếp đến lại kết bạn với chúng ta thì đồng nghĩa với Việc các bạn sẽ bị không đủ một lượt quan sát và theo dõi.

*

Cách 3: Sau Lúc đã có được một vài số dân cư theo dõi và quan sát các bạn hãy nhấp vào biểu tượng lốt 3 chấm tiếp đến lựa chọn vào mục “Chỉnh cải thiện cá nhân”, tiếp sau các bạn hãy tra cứu tìm và nhấp vào mục “Chỉnh sửa”

*

Cách 4: Tại phía trên hãy tìm mục “Người theo dõi” và sau đó hãy tích vào ô vuông hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát. Sau đó hãy dấn “Lưu” để lưu lại hầu hết thay đổi là dứt.

Hiện giờ các bạn hãy thoát ra vào vào đồ họa chính của trang cá thể thì đang nhận thấy số fan sẽ theo dõi các bạn bên trên Facebook

*

Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Bước 1: Giống nlỗi các bước trả lời giành riêng cho Smartphone bạn cũng cần được nhảy chính sách quan sát và theo dõi bên trên Facebook

Bước 2: Tại đây chúng ta cũng cần phải tra cứu tìm fan theo dõi nhằm có thể triển khai công việc tiếp theo

Bước 3: Tại hình ảnh bao gồm của trang cá thể các bạn hãy dấn chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Cách 4: Tại mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” các bạn nhấn vào Chỉnh sửa sinh hoạt phía bên đề nghị. Sau đó tìm về mục “Người theo dõi” (Có X tín đồ theo dõi) hãy nhảy lên tiếp nối nhấn Lưu nhằm hoàn toàn đều gắng đổi

*

Cách 5: Tiếp theo bạn vào phần “Bạn bè” sau đó bấm vào hình tượng dấu 3 chấm với lựa chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng tư”. Tại trên đây nghỉ ngơi mục quan sát và theo dõi các bạn hãy đưa thanh lịch chế độ “Công khai” là có thể hiển thị số tín đồ theo dõi và quan sát bên trên Facebook.

*

Lưu ý: Nếu bạn thực hiện xong xuôi toàn bộ các bước bên trên tuy vậy chỉ gồm các bạn cùng bằng hữu nhìn thấy số người theo dõi và quan sát với những người dân không kết chúng ta thì ko thấy được thì rất có thể là do các bạn chưa đầy đủ 18 tuổi. Trong thời điểm này bạn chỉ rất có thể chờ lúc nào đầy đủ 18 tuổi hay là biến đổi năm sinc để đầy đủ 18 tuổi thì số tín đồ theo dõi và quan sát đang hiển thị công khai

Trên đấy là một biện pháp chỉ dẫn giúp chúng ta cũng có thể bật chính sách theo dõi cùng hiển thị số tín đồ quan sát và theo dõi trên Facebook. Hy vọng trải qua nội dung bài viết này chúng ta có thể đã hiểu rõ rộng về tính năng Follow trên Facebook. Chúc các bạn thành công cùng với những bước trả lời cụ thể bên trên.