review truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Tự thử thách chính mình bằng một cuốn truyện dài hơn trăm chương đôi khi phải sống bằng chính cảm nhận của nhân vật mới có thể hiểu hết ý đồ tác giả. Ân Tầm và ngòi bút của cô thật siêu phàm khi chiếm lấy sự kiên trì của độc giả. Khiến bất kì kẻ nào, dù là tàn bạo cũng đều phải dừng lại suy nghĩ khi đọc truyện của cô. Mời các bạn đón đọc review truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc dưới đây.

Giới thiệu đôi nét về tác giả

Tác giả: Ân Tầm

Tác giả Ân Tầm quá nổi tiếng và quen thuộc với những ai liên tục đọc ngôn tình. Cô không chỉ có một mà có rất nhiều tác phẩm được công chúng yêu thích với độ dài từ 200 chương đến 600 chương. Ngôn tình dưới ngòi bút của Ân Tầm xứng danh là những câu truyện kể đầy khôn khéo và thi vị, vừa ngấm chất thơ, lại vừa ngấm chất đời. Ai đọc truyện của Ân Tầm cũng phải dừng lại tâm lý, suy ngẫm về nhân vật, về cuộc sống và quốc tế nhân sinh quan .

Thể loại truyện: ngôn tình hiện đại, HE.

Tóm tắt nội dung truyện

bay nam van ngoanh ve phuong bacẢnh bìa truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc của tác giả Ân TầmNữ chính tên Cố Sơ là một cô nàng xinh đẹp, có tài năng. Cô thao tác ở một tiệm thuốc tây và từng yêu đến say đắm nam nhân tên là Lục Bắc Thâm. Trong một lần vô tình, cô có thời cơ kết hôn với Lục Bắc Thần – người có thân phận cao quý, thiên hạ ca tụng anh là “ người phiên dịch xác chết ”. Bất kể là kỹ năng và kiến thức hay ngoại hình, anh đều vô cùng xuất sắc. Đặc biệt, người này còn giống hệt nam nhân cô thương trong lòng. Chính là hắn mà kỳ thực lại không phải là hắn, cũng chẳng phải người mà Cố Sơ đang ngày nhớ đêm mong .Nếu như Bắc Thâm luôn là kẻ cười cợt, chế nhạo cô thì Bắc Thần lại tựa một kẻ không động tâm, biểu cảm có phần hạn hẹp. Hai người đó lại là bạn bè, người mất kẻ còn, đều là hai gã yêu Cố Sơ và nuôi nấng trong lòng cơn say ái tình mãnh liệt. Cuộc đời Cố Sơ khổ cực có, niềm hạnh phúc có, xét cho cùng, bao nhiêu thử thách trải qua cũng là đổi lấy viên mãn niềm hạnh phúc toàn vẹn với người cô thương .Kết thúc truyện HE khá mãn nguyện dù cả nội dung ngược tâm, lấy đi không biết bao nước mắt của người đọc .

Đánh giá review truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc

Về nhân vật

Ân Tầm kiến thiết xây dựng mạng lưới hệ thống nhân vật sum sê, dựa trên những vụ án khác nhau mà xuất những nhân vật khác nhau. Mỗi vụ án qua lời văn của Ân Tầm đều được diễn đạt vô cùng cụ thể để người đọc xoáy vào guồng quay theo xúc cảm của nhân vật. Độc giả review truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc nhìn nhận rất cao yếu tố này. Qua từng sự kiện, mối quan hệ giữa những tuyến nhân vật cùng dần sáng tỏ .bay nam van ngoanh ve phuong bac fullẢnh bìa truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc của tác giả Ân Tầm bìa 2

 

Trong tác phẩm này của Ân Tầm, hoàn toàn có thể Kết luận nam chính có kinh nghiệm tay nghề cực xuất sắc, điêu luyện. Có những trường hợp mà tác giả sắp xếp sẽ khiến bạn vô cùng thán phục sự thành thạo của Lục Bắc Thần .Còn nữ chính Cố Sơ vì gặp phải biến cố mà không hề theo đuổi đam mê đến cùng, thao tác tại hiệu thuốc tây. Vốn dĩ là người con gái mưu trí và can đảm và mạnh mẽ, cứng rắn, từng trải lại khôn khéo. Hai người sinh ra đã là một cặp trời ban và lại ngược đối phương đến đôi ba lần, lấy cạn cả nước mắt fan hâm mộ rồi mới trở lại bên nhau. Anh ngoài lạnh trong nóng, dối lòng về tình yêu của mình, còn cô thì độc lập và đầy quyết đoán nên ngược anh đến cùng .

Về cốt truyện

Độc giả review truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc đều có quan điểm rằng diễn biến khá nổi bật và thậm chí còn hoàn toàn có thể đoán được cả cái kết. Thế nhưng, tác phẩm lại gây hấp dẫn ở chỗ tác giả đã kiến thiết xây dựng thành công xuất sắc những vụ án vô cùng liền mạch và cũng bộc lộ được sự thâm thúy của mình như góc nhìn của chuyên viên ngành giải phẫu, pháp y. Truyện có nhiều cụ thể khiến cho fan hâm mộ hảo ngọt phải xoắn xuýt, thật sự rất ấn tượng và đầy độc lạ .

Về tình huống

Về trường hợp truyện thì hoàn toàn có thể tóm gọn lại là ai yêu quý sự ngọt ngào hay những câu truyện tình yêu nhí nhảnh nên tránh xa tác phẩm này. Truyện vô cùng ngược luyến tàn tâm, thật sự đọc mà cảm thấy đau lòng. Yêu nhau nhiều nhưng ngược nhau cũng không ít. Chí ít sau cuối tác giả còn cho hai người về chung một nơi, dẫu sao còn đỡ đau lòng hơn việc tác giả chia tách hai người. Họ đã trải qua đủ gian lao, đủ khó, đủ khổ để xứng danh được hưởng niềm hạnh phúc bên nhau .

Kết luận

bay nam van ngoanh ve phuong bac chuong moi nhatẢnh bìa truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc của tác giả Ân Tầm bìa 3Tóm lại, đọc xong câu truyện của Cố Sơ, kẻ yêu Ân Tầm lại càng thêm yêu còn kẻ ghét hoàn toàn có thể vì quá xuất sắc mà trở nên đổi ý. Bạn đọc cũng đừng nên bỏ lỡ tác phẩm được xếp vào hạng “ tầm cỡ ” này của Ân Tầm .Trên đây là phần review truyện bảy năm vẫn ngoảnh về phương bắc, bạn đọc hãy để lại quan điểm cá thể của mình về tác phẩm này để mọi người cùng phản hồi nhé .

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *