BỊ CHẶN TAG TRÊN FACEBOOK

      164
(thangvi.com)-Nếu Cảm Xúc bất tiện Lúc thường xuyên bị đồng đội tag (đính thêm thẻ) vào mọi đoạn Clip, hình hình họa hoặc đầy đủ đoạn status bao gồm văn bản ko phù hợp... bạn cũng có thể vận dụng mẹo nhỏ tuổi tiếp sau đây nhằm chặn fan không giống tag bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Bị chặn tag trên facebook


Mặc định, Lúc người không giống tag (đính thêm thẻ) thương hiệu bạn vào trong 1 status, hình hình họa hoặc đoạn Clip tất cả nội dung ko phù hợp, hồ hết sản phẩm công nghệ vẫn ngay lập tức mau lẹ hiện trên trang Facebook cá nhân của chúng ta. Vấn đề này khá bất tiện và có thể tạo ra rất nhiều hệ lụy không đáng tất cả. Làm cố như thế nào nhằm ngăn fan khác tag (thêm thẻ) bên trên Facebook?

*


Cách chặn người không giống tag trên Facebook

- Cách 1: Trước tiên, bạn hãy mnghỉ ngơi trình chuẩn y với đăng nhtràn vào trang Facebook cá thể, click chuột biểu tượng mũi thương hiệu ở góc cạnh trên bên bắt buộc với chọn Settings (cài đặt).

*
Truy ctràn vào phần Cài ném lên Facebook. Ảnh: MINH HOÀNG

- Cách 2: Tiếp theo, các bạn nên chọn lựa mục Timeline và Tagging (dòng thời gian và gắn thêm thẻ) > Who can post on your timeline? (ai hoàn toàn có thể đăng lên dòng thời gian của bạn?) cùng đổi khác thành Only me (chỉ mình tôi).

*
Hạn chế tín đồ khác đăng bài viết, hình hình họa bừa bãi lên trang cá thể. Ảnh: MINH HOÀNG

- Bước 3: Tương từ, ở trong phần Review (xét duyệt) ngay dưới, người dùng cũng cần kích vào tùy chọn đánh giá posts you"re tagged in before the post appears on your timeline? (xét chăm sóc bài viết bạn được lắp thẻ trước lúc nội dung bài viết xuất hiện thêm bên trên dòng thời gian của bạn?) với reviews tags people add to your posts before the tags appear on Facebook? (xem xét lại thẻ phần đông người sản xuất nội dung bài viết của doanh nghiệp trước lúc thẻ xuất hiện trên Facebook?), tiếp nối chuyển thành Enable (bật).

*
Kích hoạt khả năng xét để ý bài viết trước khi nó xuất hiện trên trang Facebook cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Điều này đồng nghĩa cùng với vấn đề lúc bị ai kia tag (gắn thẻ), chúng ta có thể xem xét lại với xét xem xét (được cho phép hoặc cấm đoán phép) bài viết mở ra bên trên trang cá nhân, tránh được tình trạng bị người khác tag (đính thẻ) lộn xộn vào mọi nội dung bài viết ko phù hợp.

*
Facebook vẫn hiển thị thông báo khi bạn bị ai đó tag (thêm thẻ). Ảnh: MINH HOÀNG

Người sử dụng rất có thể ẩn những bài viết ko liên quan hoặc Remove tag (gỡ thêm thẻ) nếu như cảm thấy nội dung không phù hợp, mặt khác tránh khỏi những thông báo phiền toái Khi có ai kia Comment (bình luận) hoặc mô tả cảm hứng.

Xem thêm: 13+ Công Việc Làm Thêm Kiếm Tiền Triệu” Mỗi Tháng, Top 20 Việc Làm Thêm Tại Nhà

*
Ẩn hoặc cho phép nội dung bài viết được hiện trên trang cá nhân. Ảnh: MINH HOÀNG

Nếu sẽ sử dụng smartphone, chúng ta chỉ việc msinh hoạt ứng dụng Facebook, truy cập vào phần setup với thực hiện giống như nhỏng trên.

Ngoài hầu như phương án kể trên, người dùng cũng bắt buộc kích hoạt nhân kiệt tuyệt đối nhì lớp nhằm bảo mật thông tin tài khoản tốt hơn. Theo kia, bên cạnh vấn đề đăng nhập bởi mật khẩu thông thường, các bạn sẽ nhấn thêm một mã bảo mật thông tin nhằm xác thực lại đợt nữa trước khi được phxay truy vấn vào thông tin tài khoản.

Để kích hoạt kỹ năng đảm bảo hai lớp mang lại Facebook, bạn hãy truy vấn vào địa chỉhttps://www.facebook.com/settings?tab=security, chọn Use two-factor authentication (áp dụng đảm bảo nhì lớp), thêm số điện thoại cảm ứng đề xuất nhấn mã bảo mật với tuân theo công việc lý giải cho tới Khi hoàn toàn.

*

Hy vọng cùng với đều mẹo bé dại mà lại thangvi.com vừa trình làng bên trên, bạn đọc hoàn toàn có thể tránh được các vấn đề Khi bị người khác tag (đính thẻ) trên Facebook. Hình như, người dùng cũng rất có thể đọc thêm một số trong những mẹo hoặc như Những chiêu lừa hòn đảo bank với phương pháp chống rời hoặc Làm cầm cố như thế nào nhằm bảo mật Facebook tốt hơn?.

Nếu Cảm Xúc có ích, chúng ta hãy nhờ rằng chia sẻ nội dung bài viết cho nhiều người thuộc biết hoặc còn lại bình luận khi gặp mặt vấn đề vào quy trình sử dụng.