Review Bí Mật Nơi Góc Tối

62d61c877ba51c281b2fe98238a259cbb379f35dbc664-u9Omh2_fw658

Tác giả: Nhĩ Đông Thố Tử

Editor: Qin Zồ + LuChan

Thể loại: Thanh xuân vườn trường, HE.

Cảm nhận: 

Lâu lâu lắm rồi, chắc khoảng chừng 3 – 4 tháng rồi mình không đọc truyện, một phần vì bận một phần vì không có hứng, tối qua tải ebook bộ này về đọc và “ oa ” dứt ra không được luôn. Lâu rồi mới tìm được một bộ làm mình hứng thú thế này ấy. Các bạn nào thích truyện thể loại thanh xuân vườn trường, vui nhộn vui tươi, về tình yêu, tình bạn, tình cảm mái ấm gia đình, nói về sự nỗ lực và trưởng thành … thì đây là một bộ truyện không nên bỏ lỡ .

(Bạn nào không thích spoil dài dòng có thể dừng lại ở đây)

Bạn đang đọc: Review Bí Mật Nơi Góc Tối

Nữ chính truyện là Đinh Tiễn, một cô bé thông thường đến không hề thông thường hơn, vẻ bên ngoài thông thường và tính cách rất thông thường. Gia đình Đinh Tiễn không giàu, vừa ở quê chuyển lên thành phố, mẹ cô hơi hám tiền một tí, thiên vị yêu thương em trai cô nhiều hơn cô một tí .
trái lại với cô, nam chính Chu Tư Việt của tất cả chúng ta là một cậu con trai rất đặc biệt quan trọng, từ ngoại hình đến tính cách. Cậu đẹp trai, hình thức bề ngoài lãnh đạm nhưng đôi lúc lại rất hòa nhã, bạn hữu ở khắp nơi, cậu thích thể thao, chơi game, lên lớp không học tập gì nhưng lại học rất giỏi. Gia đình cậu phong phú quyền thế, ba mẹ yêu thương hòa thuận .
Và cơ duyên để trở thành nữ chính – Đinh Tiễn là hàng xóm kiêm bạn cùng bàn với Tư Việt, hồi bé tí cả hai còn “ được ” hứa hôn. Và như một lẽ tự nhiên, trái tim của cô thiếu nữ 15-16 tuổi rất thuận tiện rung động, nhất là trước một chàng trai người gặp người thích, hoa gặp hoa nữ như Tư Việt .
Đinh Tiễn thích Tư Việt một cách ngọt ngào và khổ sở, ngưỡng mộ, rồi lại tự ti, thương mến, tâm lý vu vơ rồi lại giận hờn, muốn từ bỏ nhưng không nỡ buông tay. Thiếu nữ đang trong tuổi dậy thì Đinh Tiễn luôn cố giấu diếm tình cảm với Tư Việt ( dù cả lớp không ai không muốn ), nhiều lần muốn từ bỏ tình cảm vô vọng này, nhưng mỗi lần như vậy đều thất bại trước nhan sắc và sự ấm cúng của Tư Việt .
Đại thiếu gia Tư Việt rất chiều chuộng bạn cùng bàn của cậu, chuyện này bạn thân của cả hai đều biết. Bình thường Tư Việt rất lãnh đạm độc miệng, hay châm chọc và chê Đinh Tiễn ngốc, nhưng cô giận, cậu sẽ “ dỗ ”, sẽ xin lỗi, luôn kiên trì dạy đi giảng lại bài vở cho cô, đám bạn thân của cậu chọc giận Đinh Tiễn, cậu bắt họ phải dỗ cô, tụi con trai bàn luận về con gái, vô tình lôi Đinh Tiễn vào cậu không được cho phép, …. tổng thể đều lấy nguyên do đừng chọc bạn cùng bàn của cậu. Cậu luôn nghĩ rằng chỉ vì cảm thấy Đinh Tiễn đáng yêu, mê hoặc muốn chọc cô, nhưng nào biết mình lại bất giác không vui khi có bạn nam khác thích Đinh Tiễn, không vui khi có chuyện cô lại đi nhờ đàn anh của cô mà không phải mình, không vui vì cô mặc quần áo phong phanh …
Tình bạn, tình yêu của Đinh Tiễn và Chu Tư Việt đơn thuần, tươi đẹp và lớn dần theo thời hạn. Đĩnh Tiễn cứ vui rồi giận, Tư Việt vẫn cứ chọc ghẹo, chiều chuộng rồi lại năn nỉ làm hòa. Cứ nghĩ cả hai sẽ cùng nhau vào ĐH nhưng nhà họ Chu xảy ra biến cố, mẹ Đinh Tiễn hấp tấp vội vàng từ hôn, hai bạn trẻ phải xa nhau một chương, ý một năm. Sau một năm gặp lại, cậu thiếu niên tự tin, tràn trề nhiệt huyết và nguồn năng lượng ngày nào giờ đã trầm lặng, ít nói. Cô gái ngốc nghếch tự ti ngày nào nay đã tự tin và năng nổ hơn xưa. Năng tháng và sóng gió làm tính cách hai người biến hóa nhưng chẳng làm tình cảm giữa họ phai đi tí nào .
Đinh Tiễn quyết không buông tay, Chu Tư Việt khước từ nhưng cũng không đành tuyệt tình. Tư Việt muốn tập trung chuyên sâu vào sự nghiệp, Đinh Tiễn ở bên cạnh cậu chờ đón, có người thứ ba Open, Tư Việt ghen tuông giận dỗi nhưng vẫn tự tin, do đó làm hòa và hẹn hò chính thức là điều tất yếu .

Đây là một chuyện tình thanh xuân vườn trường nhưng sóng gió phong ba bão bùng đủ cả, đã có lúc Đinh Tiễn buồn tủi chán nản, nhưng mỗi khi Tư Việt có chuyện cô lại càng vững tin và bám lấy cậu chặt hơn. Còn Tư Việt trừ lần biến cố năm xưa ra thì chưa bao giờ nghĩ đến chuyện buông tay cô, cậu không nói mấy lời sến sẩm nhưng mức độ chiều chuộng cô thì chỉ có tăng chứ không giảm. Độ ngọt ngào của cặp đôi thường xuyên ngược chết đám bạn bè FA.

Ưu điểm của truyện : nam nữ chính max đáng yêu và dễ thương, bạn hữu của cả hai đều max đáng yêu và dễ thương, câu truyện về tình yêu tình bạn của họ max đáng yêu và dễ thương. Truyện có tí thịt và nữ chính siêu dữ thế chủ động =))) Edit siêu mượt .

Nhược điểm : tác giả à, bà đối xử hơi ác với Chu thiếu rồi đó * tức giận *

Linkđọc: https://gorjessspazer.wordpress.com/2018/01/01/bi-mat-noi-goc-toi-nhi-dong-tho-tu/

Chia sẻ:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.