Review sách Bí mật tư duy triệu phú ⋆ https://thangvi.com

Bí mật tư duy triệu phú là một quyển sách nổi tiếng trên thế giới về đào tạo nhận thức con người. Khi đọc tác phẩm này, bạn sẽ dễ dàng nhận ra đây là một trong những khóa đào tạo công phu về khai sáng tư duy và nhận thức của những người có lối sống tiêu cực. Những người có lối sống chấp nhận, không có ý chí vươn lên trong cuộc sống thì nên đọc tác phẩm này. Để hiểu thêm về nội dung cũng như ý nghĩa của Bí mật tư duy triệu phú, chúng ta hãy cùng nhau xem bài review sách ngay tại đây nhé.

Bìa sách Bí mật tư duy triệu phú
Giá 54.490 ₫ Bí mật tư duy triệu phú

# 1. Nội dung sách Bí mật tư duy triệu phú

Toàn bộ nội dung của sách xoay quanh vấn đề: đó là bạn phải suy nghĩ tích cực lên. Hãy tin vào bản thân mình, tin rằng sau này nhất định mình sẽ trở nên giàu có. Khi bạn tin vào điều đó, suy nghĩ của bạn sẽ tác động đến hành động của bản thân và sẽ làm thay đổi số phận nghèo khổ hiện tại của bạn. Sách cũng nêu ra cho chúng ta một nội dung về luật hấp dẫn. Một trong những định luật lớn nhất trong vật lý cũng như trong tâm lý con người. Đó làm khi bạn phát ra 1 tín hiệu cho vũ trụ biết là bạn muốn trở nên giàu có. Thì khi đó vũ trụ sẽ nhận được tín hiệu và mang đến cho bạn sự giàu có và thịnh vượng.

#1.1 Người giàu tin Tôi tạo ra cuộc đời tôi.
Người nghèo tin Cuộc sống toàn những điều bất ngờ xảy đến với tôi.

Người giàu thì luôn tin rằng bản thân mình sẽ tạo ra cuộc đời. Còn người nghèo thì nghĩ rằng cuộc sống của họ toàn phải chịu những bất ngờ xảy đến với họ. Chính bạn sẽ là người tạo ra cuộc đời của bạn, bạn có quyền quyết định cuộc đời của bạn sẽ xảy ra như thế nào. Người giàu sẽ chịu trách nhiệm với những gì xảy đến với họ. Còn người nghèo lại cho rằng mình chính là nạn nhân của vòng xoáy cuộc đời.

Người giàu tin mình sẽ tạo ra cuộc đời cho chính mình chứ không phải những cơ hội bất ngờNgười giàu tin mình sẽ tạo ra cuộc đời cho chính mình chứ không phải những cơ hội bất ngờ

# 1.2 Người giàu tham gia game show tiền tài để thắng lợi. Người nghèo tham gia game show tiền tài chỉ để không bị thua .

Mục đích kiếm tiền của người giàu và người nghèo khác nhau trọn vẹn. Người giàu sẽ tích góp một khối lượng của cải lớn để tạo ra gia tài. Còn người nghèo thì chỉ kiếm đủ tiền để thanh toán giao dịch hóa đơn mỗi tháng mà thôi. Tôi muốn nhắn nhủ với bạn 1 điều. Nếu bạn muốn làm giàu, thì mục tiêu của bạn phải là làm giàu. Chứ không phải chỉ kiếm đủ để giàn trải sinh hoạt phí .
Ý nghĩa hay Bí mật tư duy triệu phú

Xem thêm: Review sách “Điệu vũ bên lề”

# 1.3 Người giàu sẽ quyết tâm làm giàu. Người nghèo chỉ muốn trở nên giàu sang .

Lý do khiến mọi người không có thứ mà mình muốn là vì họ không biết thực sự mình muốn cái gì. Bởi vì người giàu biết rõ cái mà họ muốn là sự giàu sang, vậy nên họ luôn kiên cường với mong ước của mình. Người nghèo lại tiếp tục xích míc với chính mình, lúc thì họ mong ước mình được giàu sang, lúc thì lo lắng vì sợ không hề làm được. Nếu bạn không quyết tâm làm giàu, thì bạn sẽ không thể nào giàu lên được .
Người giàu sẽ quyết tâm làm giàuNgười giàu sẽ quyết tâm làm giàu

# 1.4 Người giàu tâm lý lớn, người nghèo tâm lý nhỏ .

Người giàu tâm lý phóng khoáng, còn người nghèo thì tâm lý hạn hẹp. Bạn nên nhớ rằng, những giá trị mà bạn nhận được sẽ luôn tỉ lệ với những giá trị mà bạn bỏ ra. Vậy nên bạn sống hẹp hòi với người khác, thì người ta cũng sẽ hẹp hòi với bạn. Khi bạn để mình tỏa sáng trong vô thức, vô tình bạn đã lôi kéo người khác làm điều tựa như. Nếu muốn trở nên phong phú, bạn nên bỏ lối tâm lý hẹp hòi của mình đi. Với lối tư duy hạn hẹp, hành vi nhỏ nhen sẽ dẫn bạn đến sự túng thiếu mà thôi. Suy nghĩ khoáng đạt và hành vi hùng vĩ sẽ mang lại cho bạn cả tiền tài và những ý nghĩa trong đời sống. Vì thế, chính bạn có quyền lựa chọn lối sống cho mình .
Người giàu suy nghĩ lớn, người nghèo suy nghĩ nhỏNgười giàu suy nghĩ lớn, người nghèo suy nghĩ nhỏ

# 1.5 Người giàu tập trung chuyên sâu vào những thời cơ. Người nghèo tập trung chuyên sâu vào những khó khăn vất vả

Người giàu luôn tập trung chuyên sâu đến thời cơ, người nghèo chỉ tập trung chuyên sâu đến những trở ngại. Người giàu họ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những tác dụng mình đạt được. Họ chờ đón sự thành công xuất sắc vì họ tin cậy vào năng lực của mình. Họ luôn nhìn thấy thời cơ dành cho mình nên họ không ngại những rủi ro đáng tiếc phía trước .
Còn người nghèo, họ luôn nghĩ đến thất bại, họ thiếu tự tin vào bản thân cũng như năng lượng của mình. Người giàu luôn chú trọng vào những điều họ muốn trong khi người nghèo lại chỉ tập trung chuyên sâu đến những điều họ không muốn. Khi thấy thời cơ, người giàu sẽ ngay lập tức chớp lấy nó trong khi người nghèo vẫn đang còn tâm lý .
Người giàu tập trung vào những cơ hộiNgười giàu tập trung vào những cơ hội
Người giàu luôn có thái độ tích cực để đương đầu với mọi yếu tố. Còn người nghèo thì lại mang thái độ xấu đi .

Xem thêm: Review Kẻ trộm sách

# 1.6 Người giàu ngưỡng mộ thành công xuất sắc của người khác. Người nghèo lại bực tức với những ai thành công xuất sắc hơn họ .

Con người luôn có những thói quen và định kiến của riêng mình. Bạn ghen tức với một ai đó là điều khó tránh. Nhưng thay vì tức bực với những người thành công xuất sắc, tại sao bạn không ngưỡng mộ và học hỏi họ ? Biết đâu từ những tuyệt kỹ họ truyền đạt, bạn cũng sẽ trở thành một người giàu sang thì sao .
Trích đoạn hay trong sách

# 1.7 Người giàu kết bạn với người thành công xuất sắc. Người nghèo kết bạn với người thất bại .

Người thành công xuất sắc luôn biết nhìn vào những người thành công xuất sắc hơn mình để học hỏi. trái lại, người nghèo hay không tin, phán xét và chỉ trích những thành công xuất sắc mà người khác có được. Vì thế, bạn nên chọn người để kết bạn, hãy kết bạn với những người sáng sủa, thành đạt. Bên cạnh đó, hãy tách mình ra khỏi những người có tâm lý và hành vi xấu đi .
Người giàu kết bạn với người thành công

# 1.8 Người giàu chuẩn bị sẵn sàng tôn vinh bản thân và giá trị của họ. Người nghèo tâm lý xấu đi về tiếp thị .

Đa số người giàu đều là những người quảng bá giói, họ sẵn sàng quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào mà họ thấy tốt. Đồng thời họ cũng biết cách để giới thiệu bản thân một cách thu hút và khéo léo. Điều quan trọng ở đây là bạn có thích làm việc này hay không, và bạn có tin vào bản thân mình hay không? Nếu bạn tin, bạn sẽ tự tin để quảng bá.

Người nghèo có suy nghĩ tiêu cực

# 1.9 Người giàu sẽ đứng cao hơn trong yếu tố của họ. Người nghèo cảm thấy họ nhỏ bé trước yếu tố của mình .

Người giàu muốn chinh phục những khó khăn vất vả trước mắt. Còn người nghèo luôn lo nghĩ về những khó khăn vất vả trước mắt. Người giàu sang luôn bình thản đảm nhiệm và giải quyết và xử lý mọi yếu tố của họ. Trong khi người người nghèo lại lúng túng trước yếu tố của mình .
Bí quyết của thành công
Bí quyết thành công xuất sắc không phải là cố tránh né hay chùn bước trước khó khăn vất vả, mà là bạn phải nâng cao giá trị bản thân mình lên để hoàn toàn có thể vượt qua nó. Vì thế, bạn chỉ cần rèn luyện năng lực xử lý yếu tố, thì mọi khó khăn vất vả sẽ không là gì cả .

# 1.10 Người giàu biết cách tiếp đón. Người nghèo không biết điều đó .

Nếu bạn nói bạn xứng danh với một điều gì đó, thì bạn xứng danh. Nếu bạn nói bạn không xứng danh, có nghĩa là bạn không xứng danh. Nếu bạn muốn tạo ra của cải cho bản thân và cất giữ nó. Thì thái độ sẵn sàng chuẩn bị đảm nhiệm là vô cùng quan trọng. Và đừng quên nói cảm ơn với những điều mà bạn tiếp đón được trong cuộc sống này .
Người giàu biết cách đón nhận
Một số bí mật tư duy triệu phú khác .

  • Người giàu muốn được trả công theo kết quả. Người nghèo muốn được trả công theo thời gian.
  • Người nghèo có lối suy nghĩ sẽ chọn cả hai. Người nghèo suy nghĩ “hoặc”.
  • Người giàu chú trọng vào tổng tài sản. Người nghèo chú trọng vào thu nhập từ việc làm.
  • Người giàu quản lý tiền của họ rất giỏi. Người nghèo không biết quản lý tiền của họ.
  • Người giàu bắt tiền phải phục vụ mình. Người nghèo làm việc vất vả để kiếm tiền.
  • Người giàu hành động bất chấp nỗi sợ hãi. Người nghèo để nỗi sợ hãi ngăn cản họ.
  • Người giàu luôn học hỏi và phát triển. Người nghèo nghĩ họ đã biết tất cả.

# 2. Review của fan hâm mộ

Bạn Trần Thị Tú Anh cực kỳ hài lòng với tác phẩm ” Đây là quyển sách rất tuyệt vời. Bạn có đang ngưỡng mộ một người giàu sang và thành công xuất sắc nào không ? Bạn có mong ước trở nên thành công xuất sắc và đang khao khát làm giàu ? Nếu câu vấn đáp là có thì quyển sách này là một trong những “ bảo vật ” cần có của bạn. Bạn khảo khát trở nên phong phú, vậy bạn đã biết những người giàu sang, những triệu phú đô la họ tâm lý thế nào chưa ? Hãy đọc quyển sách này để trang bị cho mình những tư duy đúng đắn về sự giàu sang để lôi cuốn sự giàu sang đến với bạn ! “
Bạn Đồng Minh Tâm cho rằng đây là một quyển sách của mọi thời đại nói về tư duy ” Nội dung rất tuyệt vời, khiền mình có cái nhìn khác để đổi khác. Cám ơn tiki, sách rất đẹp, mình đang dùng luôn cả gói bọc sách book care, khuyên những bạn nên mua 1 gói để bọc vì mới đầu mình chưa biết đăng kí thế nào nên hơn 2 chục cuốn đầu của mình mua ở tiki k đc bọc. Các bạn dùng luôn đi ạ. ”
reivew của độc giả

Bạn Đào Trọng Nghĩa cho rằng đây là một quyển sách vô cùng tuyệt vời ” Cuốn sách mang lại cho Nghĩa nhưng tư duy và cách suy nghĩ mới.
Những bí quyết thành công của người giàu.
Mỗi 1 lần đọc Nghĩa lại có một cảm xúc khách nhau.
Nghĩa khuyến tất cả các bạn đang muốn làm giàu hãy mua quyển sách về đọc và áp dụng nó. “

Bạn Nguyen Thi Hai Hien cho rằng những bí mật về tư duy triệu phú đã được bật mý trải qua tác phẩm này ” Mình đang đọc cuốn này. Nghe rất nhiều nhưng có thời hạn không mua được mẫu sản phẩm. Thầy giáo của mình đã nghe cả hàng ngàn lần mỗi lần lái xe bằng sách nói. Mình nhất định phải mua bằng được và đọc để thưởng thức thêm. Và, tư duy triệu phú đã được bật mý. Ở Nước Ta, wake up được coi là phiên bản tiếng Việt của chương trình MMI. ”
Bạn Vũ Hồng Quang cực kỳ hài lòng về tác phẩm ” Đây là cuốn sách rất hay, khai mở những bí mật về tự do kinh tế tài chính, những nguyên tắc hoàn toàn có thể vận dụng cho toàn bộ nghành nghề dịch vụ trong đời sống để được tự do làm những điều mình thích. Điều quan trọng là bạn phải tin và kiên trì triển khai toàn bộ những điều trong cuốn sách. “
Bí mật tư duy triệu phú

Bạn Tô Thùy Dương nói đây là quyển sách hay nhất bạn từng đọc ” Mình được khá nhiều ng review, có ebook nhưng m nghĩ nếu đã là sách hay thì nên bỏ tiền ra mua về. Những kiến thức, tư duy trong câu chuyện. Những case study thực tế từ tác giả. Có thể mình chưa đọc nhiều nhưng đây là quyển sách viết chi tiết về tự kỷ ám thị, về cách dạy. Sau quyển sách này mình có động lực học tiếng anh hơn để tiếp thu với kiến thức nước ngoài.
Nếu bạn chưa đọc thì mình khuyên bạn nên đầu tư hẳn 1 quyển. “

Review của Tô Thùy Dương

Bạn Nguyễn Như bình luận ” Thể loại yêu thích của mình. Đọc xong thấy đúng là người giàu khác người không giàu chỗ nào.Tác giả đã đưa ra những phân tích và lập luận thể hiện vì sao những người giàu họ lại giàu, và thông qua đó chỉ ra những cách để thay đổi tư duy, vì biết rằng người giàu không phải sinh ra hay số phận của họ là phải giàu có nhưng họ đã học phải và rèn luyệ tư duy của họ để trở thành một người giàu có. Đọc xong thấy có hy vọng cho cuộc đời. Vì tất cả chỉ là rèn luyện. “

Chị Trương cho rằng đây là cuốn sách đáng giá triệu đô ” Sách này mình đã nghe sách nói rất nhiều lần nhưng vẫn quyết định hành động mua nó, mình muốn mỗi lần muốn tìm lại những lời quý giá trong sách thì không cần phải bật file sách nói lên và tua đi tua lại, mình cảm thấy như mong muốn khi có nó, nó giúp mình biến hóa tư duy trọn vẹn, thật sự là có 2 cảnh sắc trọn vẹn trái chiều giữa người giàu và người nghèo, muốn trở nên phong phú, việc tiên phong phải biến hóa nhận thức, biến hóa tận sâu trong tam trí và biến hóa hàng loạt con người mình rồi hãy khởi đầu kinh doanh thương mại. Cảm ơn Bí mật tư duy triệu phú. ”
Review của sách Bí mật tư duy triệu phú

Đây là một cuốn sách khá hay để các bạn có thể thay đổi tư duy. Để có những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống và trở nên giàu có. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không sở hữu ngay 1 em Bí mật tư duy triệu phú ngay đi nào. Chúc bạn thành công!

Giá 54.490 ₫ Bí mật tư duy triệu phú

Source: https://thangvi.com
Category: Thông tin

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *