Biểu Tượng Tìm Kiếm

      167

Tìm tìm Windows và web từ Taskbar để tìm giúp sức, vận dụng, file, thiết đặt với có tác dụng nhiều điều không giống. Bạn cũng có thể nhận ra câu vấn đáp nhanh hao trường đoản cú web - như khí hậu, giá CP, quy đổi tiền tệ, v.v... - cùng truy cập trang web nhanh hao rộng bằng cách áp dụng gần như links vào bảng previews.

Bạn đang xem: Biểu tượng tìm kiếm


Microsoft bóc hình ảnh người tiêu dùng Search và Cortana

Bắt đầu cùng với Windows 10 build 18305.1003, Microsoft đã tách bóc riêng biệt bối cảnh người tiêu dùng Search với Cortana, bằng phương pháp hỗ trợ cho chúng các nút ít với file đơn chiếc trên Taskbar. Các công dụng Search với Cortana hiếm hoi hiện chỉ khả dụng mang đến một trong những người tiêu dùng Windows Insider, thực hiện thể nghiệm A/B testing. Nếu đã làm được đưa vào phân tách A/B testing này, bạn cũng có thể chọn ẩn hoặc hiển thị những nút ít Search với Cortamãng cầu đơn lẻ bên trên thanh hao tác vụ ngay lập tức bây chừ.

Bắt đầu cùng với Windows 10 build 18317, Microsoft bóc biệt Search và Cortana trong Taskbar. Như vậy đã chất nhận được từng đề xuất thay đổi một phương pháp tự do để giao hàng cực tốt đối tượng người dùng phương châm và những trường hòa hợp áp dụng của họ. Quý Khách đang thấy vấn đề nhấp vào hộp tìm kiếm bên trên thanh tác vụ tập trung vào việc cung ứng cho bạn tận hưởng tìm kiếm rất tốt, còn nhấp vào biểu tượng Cortamãng cầu đang gửi các bạn vào trực tiếp tận hưởng trợ lý kỹ thuật số bằng các giọng nói bậc nhất.

thangvi.com vẫn chỉ cho chính mình giải pháp hiển thị biểu tượng tìm kiếm, hiển thị vỏ hộp kiếm tìm kiếm hoặc ẩn search tìm trên Taskbar trong Windows 10.

Lưu ý:

- Quý Khách hoàn toàn có thể dìm phím Win + S nhằm mngơi nghỉ Search.

- Nếu chúng ta có rất nhiều màn hình hiển thị, thì hộp tìm kiếm tìm (giả dụ được đặt nhằm hiển thị) vẫn chỉ hiển thị trên màn hình chính, còn những screen khác hiển thị biểu tượng kiếm tìm tìm.

Xem thêm: Tuyển Dụng Cộng Tác Viên Làm Việc Tại Nhà, Tuyển Cộng Tác Viên Viết Bài Online

- Nếu chúng ta đang nhảy cơ chế Tablet Mode, thì bạn sẽ thấy vấn đề này bên dưới lúc click chuột phải vào Taskbar:

*

Tùy lựa chọn Khi nhảy cơ chế Tablet Mode

Ẩn/hiển thị hộp/hình tượng tìm kiếm kiếm trên Taskbar vào thực đơn ngữ cảnh tkhô hanh tác vụ

Nhấp loài chuột cần hoặc nhấn cùng giữ vào Taskbar bên trên màn hình chủ yếu, nhấp vào Search với chọn Hidden, Show search ibé, hoặc Show search box, phụ thuộc vào đông đảo gì bạn muốn.

Hộp tìm tìm vẫn chỉ hiển thị trên màn hình thiết yếu.

Show search box sẽ không còn khả dụng trường hợp vị trí tkhô hanh tác vụ ko nằm tại vị trí cuối screen bao gồm.

Show tìm kiếm box sẽ không còn khả dụng nếu như khách hàng áp dụng những nút ít trên tkhô giòn tác vụ nhỏ dại.

Show search box sẽ không khả dụng nếu như độ phân giải màn hình hiển thị của màn hình hiển thị chủ yếu được đặt dưới 1024 x 768.

*

Ẩn/hiển thị hộp/biểu tượng tra cứu kiếm bên trên Taskbar vào thực đơn ngữ chình họa thanh tác vụ